ANIME

Cập nhật Sims 4 Vô tình thêm loạn luân

Một Sim đeo kính nhìn chằm chằm vào máy ảnh với vẻ mặt kinh ngạc.

Hình ảnh: EA / Kotaku

Đầu tuần này, The Sims 4 đã nhận được một phiên bản cập nhật lớn, miễn phí, ngã sung thêm các bức tường cong, lông trên thân thể, những mong muốn và nỗi sợ hãi thế hệ. Nó nhịn nhường như cũng đã vô tình thêm vào mối quan hệ loạn luân. Ồ, và nhân loại cũng đang già đi nhanh hơn nhiều. Đó là khoảng thời kì kỳ lạ để trở thành một Sim, đó là điều kiên cố.

Như được phát hiện do PC Gamer, Reddit và những nơi khác, người chơi Sims 4 đang thông tin rằng sau phiên bản cập nhật ngày 26 tháng 7 của trò chơi, một số nhân vật trong trò chơi đang muốn hứa hò hẹn với các thành viên trong gia đình. Một người chơi đã san sẻ ảnh chụp màn hình của một người phụ nữ lớn tuổi đột nhiên muốn mở màn mối quan hệ lãng mạn với nam nhi riêng của mình. Một người chơi khác đã san sẻ một thông tin lỗi với EA nói rằng một trong những sim nam của họ muốn yêu cầu chị gái sinh đôi của mình làm game thủ gái. Trong cùng một chuỗi tương trợ đó, một người chơi trên Xbox đã san sẻ một ví dụ tiêu biểu về việc một cô con gái muốn hứa hò hẹn với phụ thân mình. Rất tiếc!

Những gì đang xảy ra ở đây? Vâng, theo một số người chơi và modder của Sims 4, vấn đề có thể xảy ra là hệ thống “Wants” thế hệ được thêm vào, đã được thấy trong các trò chơi Sims cũ hơn. Hệ thống cung ứng cho Sims những điều họ muốn làm và hoàn thành, giúp người chơi có nhiều mục tiêu hơn để theo đuổi. Tuy nhiên, có vẻ như một lỗi trong hệ thống đang tạo ra “Muốn” liên quan tới mối quan hệ lãng mạn với bất kỳ ai, kể cả các thành viên khác trong gia đình. Một lần nữa, game thủ yêu thích!

Rất may, EA đã biết về lỗi này. Hôm qua, một nhà phát triển trên Twitter đã xác nhận rằng nhóm biết về vấn đề loạn luân và đang “tìm cách khắc phục nó càng sớm càng tốt.” EA cũng xác nhận lại rằng họ đang tiến hành sửa chữa trong một chuỗi tương trợ về lỗi trên trang web chính thức của nhà xuất phiên bản.

Ngoài lỗi ít lý tưởng này, một vấn đề khác nhưng một số người chơi đang gặp phải trong Sims 4 sau phiên bản cập nhật sau rốt là ít thô thiển hơn và có sức tàn phá lớn hơn.

Người chơi đang thông tin rằng các nhân vật đang già đi nhanh chóng. Một số người đã trải qua quá trình lão hóa Sims từ trẻ sơ sinh tới người lớn tuổi chỉ trong vài phút. Cũng như tình huống “các thành viên trong gia đình muốn hứa hò hẹn với nhau”, EA cũng đã biết về vấn đề này và đang tìm cách khắc phục. Trong thời kì kì vọng, đơn vị yêu cầu người chơi nên sử dụng tùy chọn tuổi thọ “thông thường” để tránh lỗi lão hóa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *