ANIME

Cái nhìn trước tiên là ra! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Đã vài tháng kể từ khi người hâm mộ nhìn thấy Eren và hình đại diện Titan của anh ấy, và bây giờ họ đang khát khao nhiều hơn thế. Nhưng sự hy vọng sẽ kết thúc khi đĩa Blu-ray và hình ảnh bìa DVD của Attack On Titan Season 4 Part 2 sau cuối đã xuất hiện. Thật! người chơi đọc nó đúng. Trang web chính thức đã công bố số tập và giao diện trước tiên của đĩa Blu-ray được mong đợi nhất. Vì vậy, không lãng phí thời kì, hãy xem điều gì sẽ xảy ra với Eren và những người khác.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của Hajime Isayama kết thúc vào tháng 4 năm 2021, anime chuyển thể khởi đầu được phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2013. Tuy nhiên, việc sinh sản nhiều kỳ khởi đầu vào tháng 9 năm 2009. Kể từ khi ra mắt, bộ truyện đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và có một lượng lớn người hâm mộ quốc tế. Ngay cả các nhà phê bình cũng khen ngợi tình tiết, chuỗi hành động và hình ảnh động.

Attack On Titan Season 4 Part 2

Attack On Titan Season 4 Part 2 Blu Ray: thông tin chính thức

sau cuối, bìa đĩa Blu-Ray của Attack On Titan Season 4 Part 2 được hy vọng nhất đã được sinh sản. Trang web chính thức của Attack On Titan gần đây đã tiết lộ cái nhìn trước tiên của mùa sau cuối. Tuy nhiên, đĩa Blu-ray chỉ chứa các tập 82-87 của bộ truyện. ngày nay, chỉ có phiên bản sinh sản tiếng Nhật của nó đã được tiết lộ. Sẽ mất một thời kì nữa để ra mắt Blu-ray ra quốc tế. Kiểm tra bìa dưới đây.

Attack On Titan Season 4 Part 2

Attack On Titan: The Final Season Blu-ray Volume 4 sẽ bao gồm những gì?

Tập phim “Sunset” mở ra nơi mọi người ở Quận Trost vẫn còn sửng sốt và tranh cãi về chiến lược của Eren. Tuy nhiên, Wall Titans đã bỏ đi. Ở phía bên kia, Hitch tìm thấy Annie trong tình trạng bị tàn phá và giúp cô trốn thoát khỏi Quân cảnh. Khi bộ phim tiến triển trong “rạng đông của trái đất”, Mikasa tự hỏi liệu họ có thể thay đổi mọi thứ nếu những lựa chọn khác nhau được đưa ra hay không. Nó cũng sẽ tập trung vào một số đoạn hồi ức khi Eren thủ thỉ với Yelena. sau cuối anh ấy quyết định bám sát kế hoạch của mình.

Nhưng Mikasa đã nỗ lực ngăn cản anh vì cô yêu anh. Nhưng anh bảo cô sống thiếu anh. Quay trở lại thời khắc ngày nay, Global Alliance đang nỗ lực khôn cùng để giúp ngăn chặn Eren và Rumble để cứu Marley. Thật rủi ro, các Titan đã xoá sổ chúng, và Eren tiết lộ kế hoạch hủy diệt toàn bộ trái đất khi anh bước lên lục địa. Bây giờ anh ta sẽ thực hiện kế hoạch của mình để phá hủy mọi thứ, kết thúc bằng một vụ nổ lớn sau cuối sẽ tiết lộ số phận của tất cả mọi người tham gia vào trận chiến này.

Attack On Titan Season 4 Part 2

Attack On Titan Season 4 Part 2 Blu-Ray: Air Date

Trang web chính thức sau cuối đã tiết lộ rằng Blu-ray Attack on Titan Season 4 Part 2 sẽ được sinh sản. Nó sẽ sinh sản vào ngày 22 tháng 8 năm 2022, tại Nhật phiên bản. Tuy nhiên, trang web chính thức vẫn chưa tiết lộ ngày sinh sản quốc tế. Nhưng không cần phải băn khoăn. nhật trình Anime sẽ sớm cập nhật cho các người chơi. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *