ANIME

Nasa hành động! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Không ai có thể tưởng tượng rằng chính Tsukasa sẽ là người phát minh ra bức thư tình. Bây giờ trong Tonikaku Kawaii Chương 200, cô ấy sẽ tiếp tục di sản của mình. Chà, người hâm mộ yêu phiên thực chất của cô ấy và cô ấy đang nỗ lực để đạt được mục tiêu như thế nào. Nhưng có vẻ như cậu nhỏ gầy thế hệ lớn này sẽ giúp cô và làm được điều nhưng chưa ai có thể tưởng tượng được. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong câu chuyện tiếp theo? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về diễn biến sau đây.

Bây giờ trong chương thứ 200, Tsukasa sẽ tương trợ chàng trai quý tộc, và sau hết anh ấy sẽ tìm thấy người yêu của mình. Họ sẽ ở bên nhau, dẫn tới một tình người chơi chớm nở giữa anh và Tsukasa. Để đáp lại sự ưu ái của cô, anh sẽ quyết định thực hiện mục tiêu của cô. Hơn nữa, Nasa cũng sẽ đóng một vai trò quan yếu trong Tonikaku Kawaii Chương 200.

Tonikaku Kawaii Chap 200

Tonikaku Kawaii Chap 200: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tsukasa là người đã phát minh ra bức thư tình. Nhưng vẫn chưa rõ bằng cách nào cô ấy biết về việc phát minh ra hồ sơ. Có vẻ như cô ấy học được điều này từ người khác. có nhẽ Nasa là người đã sử dụng điều này trên Tsukasa, nên từ Nasa, cô ấy đã biết về bức thư tình và khuyên người chơi mình nên thực hiện nó. Hơn nữa, chương sắp tới cũng sẽ tập trung vào mối quan hệ của Nasa và Tsukasa. Câu hỏi lớn nhất ở đây là- liệu Nasa có gửi cho cô ấy một bức thư tình không?

Trong khi đó, Tsukasa sẽ thực hiện mục tiêu của mình. Cô ấy muốn trở thành bác bỏ sĩ để tương trợ người khác. Vì vậy, người người chơi thế hệ của cô ấy có thể giúp cô ấy. Anh ấy sẽ giới thiệu cô ấy với một người sẽ sẵn sàng dạy cô ấy về y khoa và những loại thảo mộc nhưng họ có thể sử dụng làm thuốc. Nó sẽ giúp cô ấy rất nhiều để cứu phụ vương cô ấy. Trong khi đó, chàng trai quý tộc sẽ tìm thấy người yêu của mình với sự tương trợ trong kế hoạch của Tsukasa. có nhẽ họ sẽ sống bên nhau và hạnh phúc.

Tonikaku Kawaii Chap 200

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tonikaku Kawaii Chương 199, Tsukasa đã rất buồn sau khi biết rằng một thành viên khác trong gia đình đang mắc một căn bệnh chết người. Cô ấy muốn tương trợ phụ vương mình vì cô ấy chỉ còn lại phụ vương cô ấy. Hết người này tới người khác trong gia đình cô ấy chết vì một căn bệnh nào đó, và bây giờ phụ vương cô ấy cũng bị bệnh. Nhưng cô muốn tương trợ những người khác tranh đấu với bệnh tật. Trong khi đang băn khoăn về điều đó, cô phát xuất hiện một chàng trai quý tộc và hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra với anh ta.

thuở đầu, anh từ chối tiết lộ bất kỳ điều gì. Vì vậy Tsukasa quyết định rời khỏi nơi này. Nhưng ngay sau đó, chàng trai cho biết anh phải đương đầu với sự từ từ chối người mình yêu nhất. Tsukasa yêu cầu anh nói cho cô ấy mọi chuyện để cô ấy có thể giúp anh và đưa ra lời khuyên. Sau đó Tsukasa bảo anh ấy mua hồ sơ và ghi lại cảm xúc của mình với cô gái trên đó. Nó có thể giúp anh ấy gây tuyệt hảo với cô gái và sau hết cô ấy sẽ mở màn có thiện cảm với anh ấy.

Tonikaku Kawaii Chap 200

Tonikaku Kawaii Chap 200: Ngày sinh sản

Tonikaku Kawaii Chapter 200 sẽ sinh sản vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakao. Nó sẽ tiết lộ thêm về phát minh của Tsukasa và cách cô ấy sẽ nhận được sự tương trợ để thực hiện mục tiêu của mình. Hơn nữa, Nasa sẽ đóng một vai trò quan yếu trong cuộc đời của Tsukasa. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi tất cả các cụ thể tương tự.

Quảng cáo

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *