ANIME

First Kill Season 2: Mọi thứ về sự gia hạn của series

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Ngày sinh sản First Kill Season 2. First Kill là một bộ phim truyền hình tuổi teen siêu tự nhiên do Victoria Schwab sáng tạo. Nó được sinh sản trên Netflix vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Dựa trên truyện ngắn cùng tên của Schwab, đây là một chương trình có chủ đề siêu tự nhiên ghi lại mối quan hệ của đôi tình nhân xấu số Juliette và Calliope, những người tới từ gia đình đối địch – một là một gia đình ma cà rồng lâu đời. Người còn lại là một gia tộc săn quái vật huyền thoại. Họ nhắm vào nhau như một mục tiêu vì cả nhị đều phải hoàn thành nhiệm vụ giết mổ một thành viên của gia tộc khác, nhưng họ đã yêu nhau trong quá trình này.

Chương trình đã thu hút nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Một số vui mừng khi xem một chương trình đồng tính nữ ma cà rồng, trong khi những người khác thất vọng với kịch game thủ dạng yếu kém của chương trình mặc dù nó có nhiều tiềm năng. Vì bộ truyện chỉ thế hệ được sinh sản gần đây, nên còn quá sớm để dự đoán kĩ năng xuất hiện một phần thế hệ. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã dự đoán sự đổi thế hệ của bộ truyện dựa trên cao trào của phần trước tiên. Đây là hướng dẫn của game thủ để Ngày sinh sản First Kill Season 2 và nhiều hơn nữa.

Ngày phát hành First Kill Season 2.  Biết mọi thứ về loạt phim.

Cũng nên đọc: First Kill Ending giảng giải: Điều gì đã xảy ra với Theo?

Ngày sinh sản First Kill Season 2

Đây là Ngày sinh sản First Kill Season 2. Chương trình ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Chương trình lọt vào Top 10 của Netflix chỉ sau ba ngày sinh sản. Bộ phim đã có 30,34 triệu giờ xem toàn cầu chỉ trong ba ngày. Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói liệu bộ truyện có được làm thế hệ hay không, nhưng chương trình đang đi đúng hướng. Người hâm mộ của chương trình đang theo dõi sát sao thành tích của chương trình vì Netflix nổi tiếng với việc hủy các chương trình do đồng tính nữ dẫn dắt ngay cả khi họ thể hiện tốt. Người hâm mộ Society và Atypical không hài lòng với quyết định hủy bỏ I Am Not Okay With This của Netflix và chỉ trích việc các chương trình do người đồng tính dẫn dắt không bị liên quan nghiêm trọng như vậy. Nếu First Kill được đưa ra phần thứ nhị, chúng tôi tin rằng nó sẽ ra mắt vào năm sau vào khoảng thời kì nhưng mà phần một đã làm, có thể là vào tháng 6 năm 2023 hoặc như một phần của game thủ dạng sinh sản mùa hè của Netflix. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Ngày sinh sản First Kill Season 2.

Cũng nên đọc: Danh sách mua sắm của kẻ sát nhân Ngày sinh sản tập 1: Seolhyun san sẻ kinh nghiệm học đấm bốc lần trước tiên của cô ấy

diễn biến dự kiến ​​của First Kill Season 2

Mùa trước tiên của First Kill đặc trưng cho nỗi đớn đau nhưng mà hồ hết chúng ta đều có thể liên tưởng tới, mặc dù có thể hình dung được không tới mức như Juliette và Calliope đã làm. Trong tập cuối của Seas, Cal và Juliette đã chia tay, và rõ ràng là cả nhị nhân vật đều khổ đau vì sự lựa chọn của họ. Không ai trong số họ nỗ lực xây dựng lại mối quan hệ của mình, khác lạ là trước những lời khổ đau đã được thốt ra. Chúng tôi thấy cách gia đình của các thanh thiếu niên đau buồn giải quyết các tranh chấp trong nền của họ. Talia tương trợ Theo trốn tránh Apollo và Jack, nhưng Burns bực bội khi phải giao Theo cho Oliver.

Sau khi thể hiện sự kích thích của mình khi về nhà và giới thiệu những “người game thủ” khác, những người sẽ giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình, Oliver tự đặt mình trở thành một nhân vật phản diện có kĩ năng trong phần nhị. Nó có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho mùa nhị vì những người này được giới thiệu quá muộn trong mùa trước tiên.

Ngày phát hành First Kill Season 2.  Biết mọi thứ về loạt phim.

Cũng nên đọc: First Kill Netflix: Ngày sinh sản, diễn biến, Diễn viên & sinh sản

Dàn diễn viên First Kill Season 2 xuất hiện

Đương nhiên, chúng tôi dự đoán Sarah Catherine Hook và Imani Lewis sẽ trở lại trong vai trò tương ứng của họ là Juliette và Calliope. Chúng tôi đang thèm khát một kết quả khả quan vì mối quan hệ của họ vẫn còn trong tình trạng lấp lửng. Sarah Catherine Hook đưa ra một tầm nhìn khác lạ về triển vọng của mùa thứ nhị. Vào cuối mùa một, tương lai của Theo cũng không kiên cố do chuyến bay của ma cà rồng thế hệ chuyển đổi. Họ không thể bỏ qua chương này. Phillip Mullings Jr., chúng ta sẽ gặp lại game thủ ở hiệp nhị sau đó.

Chúng tôi cũng dự đoán sẽ thấy Gracie Dzienny trong vai Elinor, Dylan McNamara trong vai Oliver, Aubin Wise trong vai Talia và Elizabeth Mitchell trong vai Margot cùng với họ. Sebastian có thể do Will Swenson đóng, Jack của Jason Robert Moore, Apollo của Dominic Goodman và Carmen của Walnette Marie Santiago. Vai Jonas Ben Wheeler sẽ do Dylan Allen đảm nhận.

Ngày phát hành First Kill Season 2.  Biết mọi thứ về loạt phim.

Cũng nên đọc: vì sao họ giết mổ Eddie Munson? Phần cuối của The Ominous Season 4 Things of Stranger Things

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *