ANIME

Godzilla vs Kong 2 bước vào thời đoạn ghi hình, ra mắt trong năm 2024

Theo thông tin thế hệ từ Warner Bros thì bom tấn Godzilla vs Kong 2 đã chính thức bước vào thời đoạn ghi hình, dự kiến ra mắt trong năm 2024.

Godzilla vs Kong 2 bước vào giai đoạn ghi hình, dự kiến ra mắt trong năm 2024

Godzilla vs Kong 2 bước vào thời đoạn ghi hình, dự kiến ra mắt trong năm 2024

Godzilla vs Kong là phim điện ảnh quái vật của Mỹ ra mắt năm 2021 do Adam Wingard đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), song song cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong cũng là phim điện ảnh thứ thứ 36 trong loạt phim Godzilla, phim điện ảnh thứ 12 trong loạt phim King Kong và phim điện ảnh thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sinh sản. Phim có sự tham gia diễn xuất của Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Shun Oguri, Eiza González, Julian Dennison, Kyle Chandler và Demián Bichir. Trong tác phẩm, nhì quái vật Kong và Godzilla đã đụng độ nhau sau khi Kong bị nhân loại dụ tiến vào Trái Đất rỗng để tìm kiếm nguồn năng lượng làm vũ khí ngăn chặn những cơn thịnh nộ bí hiểm của Godzilla.

Vẫn chưa biết tình tiết của phần tiếp theo lấy bối cảnh như thế nào và đâu là lý do khiến Kong cùng Godzilla lần nữa đối đầu. Tuy nhiên sau thành công của phần trước tiên thì người theo dõi hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Godzilla vs Kong 2 cùng với đó là những bộ phim khác trong tương lai thuộc vũ trụ MonsterVerse.

Không biết lý do nhưng cả nhì tái đấu trong Godzilla vs Kong 2 là gì?

Sau khi được phát triển thì tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà chuyên môn, khác lạ cho phần kỹ xảo hình ảnh và phần hành động mãn nhãn, tuy nhiên cũng bị chỉ trích về quá trình phát triển các nhân vật cùng với đó là việc tình tiết thiếu tính đột phá. Godzilla đại chiến Kong đã thu về 441 triệu USD trên toàn cầu so với kinh phí sinh sản trong khoảng 155–200 triệu USD và điểm hòa vốn ở mức 330 triệu USD, khiến tác phẩm trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ ba trong năm 2021. Phim cũng là tác phẩm ra mắt thành công nhất trong lịch sử nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max tại thời khắc phát triển.

Sau những thành công của các tác phẩm gần đây thì Warner Bros thật sự đang chú tâm và dành nhiều công sức phát triển cho MonsterVerse. Từ việc công bố nhiều thông tin thú vị liên quan tới các quái vật cho tới việc xuất game thủ dạng nhiều ấn phẩm (như sách, truyện) để khai thác sâu hơn và làm rõ những sự kiện đã xảy ra trong MonsterVerse. Nếu như Warner Bros cũng giành nhiều tâm sức như cách nhưng họ làm với MonsterVerse cho DCEU thì giờ đây vũ trụ điện ảnh DC có nhẽ đã khởi sắc hơn nhiều.

Ngày phát triển dự kiến của phần thế hệ đã được công bố, theo đó Godzilla vs Kong 2 sẽ ra mắt vào 15/03/2024.

>>> Xem Thêm: Bộ manga Nhật game thủ dạng lấy đề tài là bóng đá Việt Nam với tên gọi Sơn Goal đã được phát triển

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *