ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Kei không ổn định là gì?

Và ngay sau đó, Bài kiểm tra khác lạ cho tất cả các lớp sau hết cũng mở màn. Các quy tắc của trò chơi phức tạp tới mức hồ hết người chơi đều bị cuốn vào như nhau. Bây giờ, Classroom Of The Elite Season 2 Tập 2 sẽ tiếp tục trò chơi cho tới khi tiếng chuông sau hết vang lên. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Unstable Kei là gì?

Trong tập phim sắp tới, Ayanakoji sẽ tới gặp Kei chỉ sau khi thấy cô ấy khóc một mình. có nhẽ cô ấy khó chịu vì họ không thu được ưu thế trong trò chơi. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của Kiyotaka nếu đó là trường hợp của cô ấy.

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 1 là “Hãy nhớ giữ một cái đầu tỉnh táo trong những thời khắc khó khăn.” Phi công mở màn với Manabu Horikita nhận lên tiếng cho Bài kiểm tra khác lạ của những năm trước tiên. Sau đó, học trò được thông tin về một bài kiểm tra thứ nhị sắp mở màn. Trong bài kiểm tra này, các sinh viên được phân thành tám nhóm, mỗi nhóm 14 người. Có tư trường hợp trong trò chơi truy tìm kho báu này.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Unstable Kei là gì?

Người thắng lợi và người chơi thành công từ trò chơi trước tiên là VIP trong trò chơi này. Cả Kiyotaka và Suzune đều không có thời cơ trở thành VIP. Nhưng sau đó, một tin đồn lan truyền rằng Suzune đã trở thành VIP. Trong suốt chuyến đi chơi, cô tiếp tục phủ nhận các cáo buộc. tới cuối tập phim, Kei đã khóc một mình nhưng không rõ lý do.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản xem trước của tập tiếp theo của phần tiếp theo anime được hy vọng nhiều vẫn chưa ra mắt. Nhưng việc kiểm tra lớp nhị cho những năm trước tiên sẽ tiếp tục trong chuyến đi chơi này. Trong Trường hợp 1, số học trò bằng nhau đạt 500.000 điểm trong bài kiểm tra. Và vì vậy những học trò này hiện đang làm bài kiểm tra. Nhưng bây giờ, điều phổ thông hơn trong chương là về Kei. Ở phần cuối, cô gái ngồi khóc một mình giữa nhiệm vụ.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Unstable Kei là gì?

Không ai nhìn thấy cô ngồi trong góc khóc một mình. Vì vậy, Kiyotaka Ayanakoji có thể nhận ra cô ấy đang khóc một mình trong góc. Anh ấy sẽ hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra. Lý do duy nhất khiến cô ấy có thể buồn là vì thất bại trong các trò chơi. Nhưng còn một chặng đường dài để tới khi kết thúc trò chơi.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Ngày tạo ra

Phi công đã tạo tiền đề cho một chuyến đi chơi mở đường cho một mùa giải tuyệt vời. Người hâm mộ đã hy vọng đủ lâu để bộ anime này có được một phần tiếp theo xứng đáng. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem liệu chương trình có tốt như phần trước tiên hay không. Classroom Of The Elite Season 2 Tập 2 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ xuất hiện trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về cùng.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/classroom-of-the-elite-season-2-tap-2-kei-bat-on-la-gi-109110.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.