ANIME

Làm thế nào để xem các tập phim của Duy Beni? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tình bạn là một từ đẹp đẽ, và ở đây bạn sẽ nghe về một từ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể xem các tập phim của Duy Beni. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Duy Beni đã được khá nhiều khán giả yêu thích. Đại dịch “bắt nạt” giữa những người trẻ thông minh trong một trường công lập tốt sẽ được giới thiệu trong bộ truyện, sẽ thu hút sự chú ý với sự kết hợp đáng kinh ngạc của nó, cùng với một bộ phim gia đình và thanh thiếu niên ấn tượng. Ngày 8/7/2022, tập đầu tiên của Duy Beni được trình chiếu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Cốt truyện dựa trên câu chuyện về những thanh niên vàng son, những người nghĩ rằng họ có quyền hưởng mọi thứ trong cuộc sống. Những đứa trẻ kém may mắn thường phải chịu đựng dưới bàn tay của những người bạn giàu có. Khái niệm này đã được dỡ bỏ một phần từ bộ phim truyền hình Beautiful World của Hàn Quốc, trong khi có một số điểm tương đồng về kịch bản với loạt phim Elite của Tây Ban Nha. Hai thanh thiếu niên là bạn thân của nhau là Ekim và Leyla.

Cách xem "Nghe tôi" Các tập phim?

Hear Me Cr: StarTV

Dù sống trong một khu phố khiêm tốn, họ vẫn luôn ngưỡng mộ những học sinh giàu có theo học tại Trường Trung học Dogru, một cơ sở giáo dục trung học chỉ dành cho học sinh từ các hộ gia đình giàu có. Rất nhiều điều đã xảy ra sau đó, và nó rất đáng để xem. Vì vậy, không cần ado gì thêm, hãy cùng Duy Beni xem cách thức và địa điểm.

Giới thiệu về “Hear Me”

Hai người bạn thân, Ekim và Leyla, sẽ phải đấu tranh để tồn tại giữa những đứa trẻ giàu có, và họ sẽ bị sốc khi phát hiện ra rằng những người giàu có cuộc sống hoàn toàn khác so với những gì họ dự đoán. Họ được chọn để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là học sinh của một ngôi trường nổi tiếng nhất thành phố, nhưng họ ngay lập tức nhận ra rằng cuộc sống của họ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cũng nên đọc: Công viên trung tâm Phần 3 Tập 4: Cách xem

Thảm kịch

Sự cố quan trọng bao gồm một tai nạn xảy ra khi Meltem, nhân vật chính, đang rời trường học. Bi kịch khiến cô gái bất động, nhưng một người bạn cố gắng hỗ trợ cô vượt qua những thử thách mà cô đang phải đối mặt. Cảnh sát hiện đang cố gắng tìm tài xế của chiếc xe, người được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cuộc điều tra rõ ràng nằm trong tay con cháu của kẻ quyền lực, nhưng những bậc cha mẹ giàu có đã cố gắng hết sức để ngăn cản thủ phạm của thảm kịch nhận được công lý.

Hear Me Cast

Diễn viên Duy Beni

Hiệu trưởng quyết định che đậy tin tức khủng khiếp bằng cách trao học bổng cho ba học sinh từ khu phố của Leyla sau khi biết rằng một cô gái sẽ dành phần đời còn lại của mình vì một người ở trường phải ngồi trên xe tập đi hoặc xe lăn. Ekim sau đó trả đũa những kẻ bắt nạt và phải phát triển kỹ năng tự vệ của mình. Cuối cùng, chương trình chứa đựng rất nhiều bộ phim truyền hình với một chút lãng mạn được đưa vào đây và đó.

Hear Me Cast

Các diễn viên chính của phim là Ege Kokenli, Berk Hakman, Caner Topcu, Rabia Soyturk và Durul Bazan. các diễn viên trẻ khác trong phim gồm có Helin Kandemir, Burak Can, Sümeyye Aydoğan, Feride Çetin, Alper Atak, Bedia Ener, Hamdi Alp, Utku Coşkun, Gökçe Güneş Doğrusöz, Jasmin Berkiş, Cemre Özşişman, Dilara Sümbülm, và Yıldımbülm.

Làm thế nào để xem các tập của “Duy Beni”?

Mọi người phát điên khi Star TV công bố cảnh quay đầu tiên của các diễn viên bộ phim truyền hình “Duy Beni”. Star TV là kênh đầu tiên thực hiện chương trình Thổ Nhĩ Kỳ này, “Duy Beni”. Tập đoàn Truyền thông Doğuş là chủ sở hữu và nhà điều hành của kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Star TV. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ở nước ngoài, bạn có thể truy cập chúng bằng cách sử dụng VPN. Nếu điều này không hiệu quả, thì chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn hơn. Để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ vì kênh này chỉ có ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đọc nó ra.

YouTube và talkTV

Bạn có thể xem chương trình trên YouTube. Có, tất cả các tập của Duy Beni (Hear Me) đều có sẵn để phát trên YouTube miễn phí. Một nền tảng phát trực tuyến khác cung cấp xem chương trình miễn phí là puhuTV. Đây là một mạng trực tuyến cung cấp hàng ngàn bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được yêu thích và các bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ với chất lượng tuyệt vời miễn phí (HD).

Kênh phim Telegram

Telegram, một ứng dụng nhắn tin, là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác để phát trực tuyến miễn phí Duy Beni. Bạn sẽ biết tiềm năng của Telegram rộng lớn như thế nào nếu bạn có một số kiến ​​thức về ứng dụng này. Ứng dụng trò chuyện chứa nhiều bộ phim và chương trình khác nhau, vì vậy, sử dụng ứng dụng này để xem chương trình là một lựa chọn khác.

Tuy nhiên, chương trình không có trên Netflix, Prime Videos, HBO Max, Apple TV, Hulu hoặc Paramount +. Tuy nhiên, loạt bài này không có sẵn để phát trực tuyến trên các ứng dụng lớn! Như vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về nơi xem các tập Duy Beni. Tiếp tục kiểm tra lại xem có gì thay đổi không, cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *