ANIME

Golden Kamuy ss4 công bố ngày phát hành thông qua trailer mới

Vừa qua thì nhà sản xuất của anime Golden Kamuy ss4 đã phát hành trailer mới cho bộ phim cùng với đó là công bố thời điểm phát hành chính thức.

Golden Kamuy là một trong số rất nhiều series anime nổi tiếng sẽ quay trở lại trong lịch trình anime mùa thu năm 2022, và cuối cùng thời điểm ra mắt cho season 4 đã được ấn định thông qua trailer mới vừa được hé lộ của bộ phim. Trước đó thì bộ truyện tranh gốc của Satoru Noda đã kết thúc vào đầu mùa xuân này, và ngoài series anime thì một phiên bản chuyển thể live action cũng đã được công bố. Đồng thời, anime Golden Kamuy cũng sẽ trở lại trong năm nay với mùa thứ tư rất được khán giả mong đợi.

Theo đó thì Golden Kamuy ss4 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản. Sau các sự kiện của phần thứ ba khi Asirpa và Sugimoto đoàn tụ, chuyến phiêu lưu để săn lùng kho báu của họ trở nên ngày càng khốc liệt hơn với việc rất nhiều nhân vật nguy hiểm tham gia và tranh giành. Ngoài ra thì Brain’s Base sẽ là studio đảm nhận việc sản xuất trong mùa thứ tư chứ không phải Geno Studio (đã chuyển thể ba mùa đầu tiên của bộ truyện), vậy nên chất lượng của tác phẩm hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn với các fan, tuy nhiên thông qua trailer chúng ta có thể thấy được phần hình ảnh được chăm chút khá tốt.

Vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto xuất thân từ cuộc chiến Nga-Nhật hiện đang trải qua những thời điểm khó khăn sau khi trải qua những cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết đến vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm kiếm nó. Nhưng Sugimoto không phải là người duy nhất nhắm tới kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém giết nhau để dành được nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn tại vùng hoang sơ phía Bắc, cùng những tên tội phạm đáng gờm và đối thủ khó nhằn, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng và sự may mắn của mình để sống sót, anh cũng cần đến sự trợ giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa.

Golden Kamuy ss4 công bố ngày phát hành thông qua trailer mới

Golden Kamuy ss4 công bố ngày phát hành thông qua trailer mới

Golden Kamuy là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Satoru Noda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 4 năm 2022, với các chương của nó được thu thập thành 31 tập truyện. Câu chuyện kể về Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh của cuộc Chiến tranh Nga-Nhật đầu thế kỷ XX, và hành trình tìm kiếm một khối tài sản khổng lồ bằng vàng của người Ainu, được giúp đỡ bởi một cô gái trẻ Ainu tên là Asirpa. Ngôn ngữ Ainu trong truyện được giám sát bởi Hiroshi Nakagawa, một nhà ngôn ngữ học người Ainu từ Đại học Chiba.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do Geno Studio sản xuất được phát sóng với hai mùa từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Phần thứ ba được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Phần thứ tư do Brain’s Base sản xuất sẽ khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022. Phiên bản chuyển thể từ người thật đóng đã được công bố.

Tính đến tháng 6 năm 2022, Golden Kamuy đã có hơn 22 triệu bản được phát hành, trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Bộ truyện đã giành được giải thưởng Manga Taisho lần thứ 9 vào năm 2016 và giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 22 vào năm 2018.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 03/09/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *