ANIME

Mob Psycho 100 Season 3 đã công bố hình ảnh và bài hát!

Các cập nhật liên quan tới anime cũng bao gồm thông tin về bài hát chủ đề mở đầu. Anime đã được chuyển thể dưới mọi hình thức. Anime đã có tất cả các hình thức, từ phiên người chơi dạng manga tới live-action và live-stage play. Nhưng trước khi đi vào các cụ thể khác, đây là một số cập nhật về nguồn manga của anime nhưng người chơi nên biết!

Mob Psycho 100 Season 3 đã công bố hình ảnh và bài hát!

Thần đồng One-Punch Man Tomohiro hoặc One đã viết và minh họa cho manga gốc của anime chính thức. Shogakukan đã xuất người chơi dạng manga kỹ thuật số trên trang web Ura Sunday của mình. Bộ truyện khởi đầu được đăng dài kỳ vào ngày 18 tháng 4 năm 2012 và tiếp tục cho tới ngày 22 tháng 12 năm 2017. Bộ truyện tranh gồm 16 tập đã sớm được chuyển thể thành anime. Hãy chuyển sang cụ thể nhưng không cần thổi phồng thêm nữa!

Mob Psycho 100 Season 3: cụ thể bài hát chủ đề và hình ảnh quan yếu!

Một người chơi dạng tạo ra phối hợp của Crunchyroll và Warner Bros Japan bao gồm các cụ thể hình ảnh và bài hát chủ đề mở đầu. Mob Psycho 100 Season 3 đăng quang quẻ với danh hiệu ‘một’. Mob Choir là người trình diễn bài hát chủ đề của mùa sắp tới. Crunchyroll đang thống trị việc phân phối anime ngay từ đầu. Nó cũng sẽ thống trị phần ba ra mắt. Hình ảnh quan yếu xuất hiện trước đó có nhì sắc thái. Bóng râm trước tiên nằm sau Mob với mặt trời cưỡi.

Tuy nhiên, bóng râm hướng tới vị trí của Mob là vùng nước yên bình và tĩnh lặng. Cái bóng của Mob còn lớn hơn cả thân thể của anh ta. Điều này ngụ ý rằng tiềm năng của Mob còn nhiều hơn những gì anh ta nghĩ rằng anh ta có thể làm được. Cái bóng lớn hơn của anh ta cũng phản ánh sự tự nhận thức của anh ta về quyền lực. Điều này làm cho việc tìm hiểu người chơi dạng thân trở thành thú vị hơn.

Mob Psycho 100 Season 3 sẽ như thế nào?

Mùa thứ nhì của Mob Psycho 100 đã kết thúc ở Chương 91 của manga. Nó kết thúc bằng một trận chiến giữa các vòng cung thống trị trái đất. Trận chiến sau cuối vào cuối mùa thứ nhì là giữa Suzuki và Mob. Mob đã có thể phát huy vô cùng mạnh của mình để chống lại Suzuki. trận chiến diễn ra khá trơn khi anh trai Ritsu xuất hiện. Có vẻ như mùa ba sẽ khởi đầu với việc Suzuki tống tiền Mob. Cô ấy sẽ không thể đấu tranh với Mobs với mức sức mạnh ngày nay của mình.

Mob Psycho 100 Season 3 đã công bố hình ảnh và bài hát!

Điều thứ ba nhưng người hâm mộ sẽ chứng kiến ​​trong phần ba sẽ là sự kiểm soát của Mob đối với toàn bộ tiềm năng của anh ấy. Mob vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của họ cho tới thời khắc này. Tuy nhiên, mùa thứ ba sẽ mang tới cho người hâm mộ thời cơ trải nghiệm sức mạnh bay bổng của Mob để đương đầu với những thử thách thế hệ.

Ngày tạo ra Mob Psycho 100 Phần 3

nhì tập trước tiên của Mob Psycho 100 Phần 3 sẽ được công chiếu lần đầu tại Crunchyroll Event Expo. Ngày công chiếu của nó là ngày 5 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, sự kiện công chiếu sẽ tiếp tục cho tới ngày 7 tháng 8 năm 2022. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến mùa thứ ba với phụ đề tiếng Anh vào tháng 10 năm 2022. Đó là kết quả của ngày hôm nay! Thưởng thức các bài viết khác từ nhóm OtakuGO và nhớ ghé thăm lại!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-trực tuyến

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mob-psycho-100-season-3-cong-bo-hinh-anh-va-bai-hat-109066.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *