ANIME

One Piece Chap 1054: Kế hoạch của Ryokugyu

Trong khi trận tranh đấu trùm được coi là phản cao trào và phần Wano bị giảm xuống, Oda sensei đang đi đúng hướng để mang tới một cái kết rất tốt cho nó.

One Piece Chap 1054: Kế hoạch của Ryokugyu

4 tuần miễn phí của One Piece? Không đúng. Trong 4 tuần này, Weekly Shonen Jump sẽ đăng các bảng phân cảnh của One Piece chưa từng có thời cơ lọt vào câu chuyện sau rốt. Họ từ bỏ ý tưởng. Sẽ rất vui khi xem Oda sensei nấu món gì.

Lần trước, chúng tôi đã lập một danh sách hoàn toản các vấn đề chưa được giải quyết từ phần này. Chương thế hệ nhất đã trả lời một số trong số đó. Chúng tôi hy vọng rằng phần mở đầu này của Wano sẽ được dành để trả lời nhiều hơn những câu chuyện chưa được trả lời đó.

Có vẻ như vòng cung Wano vẫn chưa kết thúc. Chà, sự vỡ lẽ không phải là dấu hiệu của sự kết thúc. Wano có thể sẽ tiếp tục trong một vài Chương nữa và vì vậy bất kỳ điều gì sẽ có trong One Piece 1054 spoilerchúng tôi rất vui khi thấy.

Nếu phải đoán, chúng tôi sẽ nói rằng Wano sẽ kết thúc vào khoảng Chương 1060.

One Piece 1054 Spoiler

Tốt hơn là game thủ nên thư giãn ngay bây giờ, vì những kẻ phá hoại sau rốt cũng ở đây sau một tháng ngơi nghỉ.

Chap tên là Entei, hoặc Flame Emperor. Hãy nhớ rằng, Ace đã có một cuộc tiến công cùng tên. Lô đất của Đô đốc Ryokugyu là Mori Mori no Mi, có tức là Trái cây rừng! Trong Chương này, bao kiếm chạm trán với Đô đốc, và Yamato tham gia trận chiến. Tuy nhiên, Momo tới để xong xuôi tất cả sự rồ dại này. Shanks và phi hành đoàn của anh ta đang ở gần Wano! Và từ cái nhìn của nó, họ muốn gặp Luffy. Tuy nhiên, Shanks muốn ứng phó với Bartolomeo trước. Quay trở lại với Chương 875, câu chuyện bìa cho thấy cách Barto thảm sát Jolly Roger của Shanks và thay thế nó bằng dấu hiệu Mũ Rơm. Shanks nói rằng sau rốt đã tới lúc họ theo đuổi One Piece. Trong game thủ dạng tin, chúng ta thấy rằng Sabo đã giết thịt Vua Nefertari, con rắn mang bành của Alabasta! Quay trở lại Reverie, anh dẫn đầu một nhiệm vụ giải cứu Kuma khỏi những con Rồng thiên long. Và có vẻ như anh ấy đã thành công! Trên khắp trái đất, Sabo đang được gọi là Hoàng đế của ngọn lửa! Ở cuối chương, chúng ta thấy rằng Akainu, Kizaru và Kurouma đang gặp nhau. Kurouma, hay Tensei, là một Phó Đô đốc thế hệ, người phụ trách đơn vị điều tra của Thủy quân lục chiến. Cùng nhau, họ đang xem xét kỹ lưỡng các sự kiện của Levely. Tuần sau sẽ không được nghỉ.

Chúng tôi sẽ nhận được những người tiết lộ cho One Piece Manga 1054 vào khoảng ngày 23 tháng 7 năm 2022. Vâng, đó là một thời kì dài kì vọng. Trực tiếp sau khi kết thúc thời kì gián đoạn, sẽ có những rò rỉ thế hệ và chúng tôi sẽ mang chúng tới cho game thủ.

Tất nhiên, trừ khi có những kẻ phá hoại sớm, điều đó có tức là chúng tôi sẽ viết về chúng sớm hơn.

One Piece Chap 1054: Kế hoạch của Ryokugyu

Các giả thuyết và dự đoán trong One Piece Manga 1054

Kể từ khi sự đột phá vẫn đang diễn ra, nhiều giả thuyết thế hệ đã được lan truyền trên mạng. Gần đây chúng tôi đã san sớt một loạt chúng trên trang web của chúng tôi.

Một trong số đó là việc Ryokugyu tới Wano để bắt Luffy, và giả thuyết thứ nhì là giả thuyết về việc Pluton đã ở Wano như thế nào.

Suy nghĩ của game thủ về lý thuyết này là gì? Vui lòng san sớt một số suy nghĩ của game thủ trong phần bình luận trong khi chúng tôi kì vọng phiên game thủ dạng tiếng Anh chính thức của Chương 1054.

Có một giả thuyết nhỏ cho rằng Ryokugyu có thể chỉ là phụ thân của Zoro! Chúng tôi tự hỏi, nó thực sự có thể là sự thực?

Anh ta sẽ là một kiếm sĩ bậc thầy kể từ khi anh ta có một thanh kiếm bên mình? Hay anh ta dựa nhiều hơn vào kĩ năng cây của mình? Chúng tôi rất vui khi thấy thêm Đô đốc thế hệ trong Một mảnh 1054 quét thô.

Tin tức về băng hải tặc Big Mom, đề cập tới Pluton và câu chuyện của Toko là một số ít được đề cập ở đây.

Chúng tôi hy vọng sẽ được chứng kiến ​​sự tiết lộ của Onis và những con số trong manga Một mảnh 1054 do vì phần đó của Beast Pirates thực sự rất thú vị.

Ryokugyu đang làm gì vậy?

Chương này mở màn với cảnh đô đốc tra tấn Vua và Hoàng hậu. Cả nhì thảm họa đều do Zoro và Sanji xử lý. Đô đốc tiếp cận họ trong khi họ đang đi xuống.

Anh ấy đã tiếp quản Udon và đang làm mướn việc của riêng mình ở đó.

Điều này cho chúng ta biết rằng các đô đốc thực sự là lực lượng chính đằng sau lực lượng thủy quân lục chiến. Ryokugyu nói rằng các Đô đốc có thể hạ gục các lãnh đạo của Yonkos.

Điều đó nói lên sức mạnh của họ. Quyền lực của họ xúc tiến Chap trong chương trình nghị sự của chính phủ trái đất. Những người ngày nay, Akainu, Kizaru, Fujitora và Ryokugyu sau rốt sẽ trở thành một trong những đối thủ khó khăn nhất cho các hero của chúng ta.

Quét One Piece Chap 1054 sẽ tập trung vào động thái tiếp theo của Ryokugyu. Anh ấy là một nhân vật không giống nhau, người công khai muốn Akainu chấp thuận. Và vì điều đó, anh ấy có một kế hoạch để làm điều gì đó về nó.

Chúng ta có thể cảm nhận được, đây sẽ là một thứ gì đó rất lớn. Chúng ta không thể kì vọng Chap tiếp theo để xem những gì anh ấy làm.

One Piece Chap 1054: Kế hoạch của Ryokugyu

Điều gì đang xảy ra ở trái đất bên ngoài?

nhì trong số các Yonko bị rơi. Đây là cách quá lớn để được che giấu. Và người Morgans không lãng phí thời kì. Tại Mariejois, các Gorosei khó chịu vì D của Luffy vẫn xuất hiện trong áp phích tiền thưởng của mình.

Chúng tôi được thông tin rằng Cipher Pol đã gặp băng hải tặc Big Mom và họ có thể đã bị hạ gục.

Điều này có tức là băng hải tặc Big Mom không chỉ đi lang thang. Họ vững chắc sẽ nỗ lực giải cứu Mama khỏi mắc ma. liệu họ có thành công? Chúng ta sẽ thấy nó trong One Piece Manga 1054.

trái đất có tin tức. 3 tỷ tiền thưởng đã được trao cho Luffy, Law và Kidd. Có vẻ như bây giờ họ đang bị trói. Tuy nhiên, Luffy vẫn dẫn trước nhì người còn lại.

Ngoài ra, chúng tôi thấy trong một bảng điều khiển có hình ảnh của Sabo. Đây là điềm báo về một điều gì đó lớn lao và chúng tôi rất hào hứng khi tìm hiểu về điều đó.

Điều gì đang xảy ra ở Wano?

Các lễ hội đã mở màn. Một bữa tiệc lớn đã được sắp xếp cho tất cả mọi người và Jinbe đã thưởng thức những món ăn ngon. Trong khi đó, Luffy đang hoành hành với đồ ăn.

Tâm trạng của anh ấy tốt hơn bao giờ hết và bụng của anh ấy đang có vô số thức ăn. Ryokugyu sẽ tham gia bữa tiệc này trong Một mảnh 1054 Chương tiếng Anh.

Tất cả người dân Wano đều rất vui mừng khi thấy thức ăn được cung ứng miễn phí. Lễ kỷ niệm là hoàn toàn lớn. Kidd tới để bắn Luffy.

Nhưng nhân vật chính của chúng ta không có tâm trạng để tranh đấu. Anh ta chỉ đơn giản là trói Kidd vào bữa tiệc! Trong một đoạn hồi ức, chúng ta thấy rằng Luffy đã phủ nhận tất cả công lao cho thành công. Anh ta muốn trở thành một tên cướp đại dương, không phải một hero.

Robin sẽ làm gì trong One Piece Chapter 1054?

Đây là phần thú vị thứ nhì của Chap. Robin gặp Tengu, người thực sự là Kozuki Sukiyaki.

Anh ta bị bắt do Orochi và khi anh ta trốn thoát, Wano đã chìm trong đại dương lửa. Oden bị phá hủy và tổ quốc bị bắt làm nô lệ.

Anh bất lực để làm bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, anh biết rằng Toko là cháu gái của Hitetsu và do đó, chấp nhận cô. Anh ấy biết về Pluton! Chúng tôi đã tìm kiếm Pluton trong một thời kì dài và sau rốt chúng tôi đã tới gần.

One Piece Manga 1054 spoilers sẽ tiết lộ sự tồn tại của Pluton ở Wano. Thành thật nhưng nói, chúng tôi vẫn tin rằng Momo là một pluton, đó là lý do vì sao anh ấy nói rằng anh ấy phải còn sống.

Chúng tôi sẽ xuất game thủ dạng bài báo về lý thuyết trong khi thời kì gián đoạn này kéo dài. Vì vậy, hãy theo dõi tất cả các vụ phá hoại manga One Piece và tin tức quét thô trên Tin tức nổi trội gần đây.

Ngày phát triển One Piece Chap 1054

Một mảnh 1054 thời kì nghỉ sẽ kéo dài một tháng. Từ ngày 21 tháng 6 tới ngày 25 tháng 7 năm 2022. Sau khi nghỉ giải lao kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục với diễn biến, ngay từ nơi nó đã bị bỏ qua.

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, chúng tôi sẽ nhận được game thủ dạng quét sơ bộ về Một mảnh 1054. Nó sẽ là một món tiến thưởng trong Weekly Shonen Jump Issue của tuần đó và sẽ được quét và rò rỉ cho người hâm mộ trực tuyến.

Một khi những thông tin rò rỉ được tiết lộ, sẽ tới lúc phần tiết lộ văn game thủ dạng, tiếp theo là game thủ dạng dịch tiếng Anh của người hâm mộ Chap được phát triển. Chúng tôi dự đoán ngày là 29 tháng 7 năm 2022. Và game thủ phải google để tìm Chap.

sau rốt, vào ngày 30 tháng 7 năm 2022, chúng tôi sẽ chính thức phát triển game thủ dạng quét tiếng Anh của One Piece Chap 1054. Chương này sẽ có sẵn hợp pháp và miễn phí trên trang web Viz, trang web mangaplus và ứng dụng shonen jump.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1054-ke-hoach-cua-ryokugyu-109470.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *