ANIME

Kiếm Tiền Làm Vua Tập 28 Ngày phát hành: Liệu Anh Có Đạt Được Mục Tiêu?

Tiền bạc Tiền bạc ở khắp mọi nơi, cho dù mọi người có phủ nhận sự thật và cố gắng chạy trốn thế nào đi chăng nữa thì sự thật là tiền bạc là một trong những thứ ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của chúng ta. Bản chất thực sự của thế giới là duy vật, và nó sẽ tiếp tục như vậy. Chà, làm thế nào về việc lấy ý tưởng này và tạo ra một anime từ nó? Nghe có vẻ thú vị đúng không? Nếu có, thì có một tin vui, có một bộ anime gây tiếng vang với ý tưởng này mang tên Make Money to be King. Hiện phim đã phát hành được 27 tập và đã thu hút được nhiều người hâm mộ và theo dõi trên toàn thế giới.

Năng lượng của trái đất đã tiêu hết, Lin Yi thay đổi hướng đi của mình, và anh ấy đã tham gia vào phiên bản beta đóng cửa của trò chơi “Lingshen Continent”. Thật không may, một trục trặc hệ thống đã khiến anh ta mất đi ký ức của mình và anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi. Điểm khác biệt duy nhất trong các tác phẩm là hệ thống có một chút gì đó của một chất thải tinh linh. Cắm đầu vào con đường tu luyện một cách kỳ lạ. Tốc độ tu luyện quá chậm. Các bài tập có thiếu sức sống không? Quá yếu của vũ khí? Đơn giản: mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu có đủ đá tinh linh!

Bằng cách này, dựa vào tài năng trời ban, Lâm Dịch đã đè bẹp toàn bộ đường đi như tre gãy, vài lần gặp nguy hiểm, cứu được cô gái bí ẩn Mo Baixue, đột phá đến đội hình quân đội của binh lính thiết giáp, và đánh bại tên trùm khổng lồ ngưng tụ khối ngọc lạnh lùng – canh giữ lăng mộ. Beast, chịu được thử thách của quỷ… Mặc dù có vẻ yên bình, nhưng lục địa này thực sự đầy rẫy những mối đe dọa. Lin Yigeng gặp phải Ji Yunyu, người lạ mặt với khối băng, và Zhou Buzheng, người tự nhận là em trai mình, đang gặp nguy hiểm. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước đối với người đàn ông lớn tuổi bí ẩn Shangguan Hong, người chỉ cung cấp món gà quay.

Khi Lin Yi tin tưởng vào hệ thống khiến anh ta không thể ngăn cản, Wu Tian đã bắt cóc anh ta và buộc anh ta khám phá một ngôi mộ rộng lớn dưới lòng đất.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn với trò chơi kết thúc Ngày phát hành tập 10: Ngay cả Takeru cũng đến gần hơn với Sakurako!

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành Vua Bản tóm tắt sử thi

Khi năng lượng của trái đất cạn kiệt, Lin Yi đã thay đổi hướng đi của mình và tham gia phiên bản beta kín cho trò chơi điện tử “Lingshen Continent”. Thật không may, một trục trặc hệ thống đã khiến anh ta quên đi ký ức của mình, khiến anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi. Hệ thống này có một chút lãng phí tinh thần, nhưng đó là trục trặc duy nhất. Thật kỳ lạ, việc cắm điện đã đưa con đường đến với nông nghiệp. Mất quá nhiều thời gian để canh tác một vụ mùa. Tập luyện không đủ sức và lực? Một vũ khí quá yếu? Đơn giản: nếu có đủ đá tinh linh, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết!

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành vua

Bằng cách này, dựa vào sự phù hộ của cơ chế bầu trời, Lâm Dịch tan nát cả đường như tre gãy, mấy lần tự đưa mình vào vòng nguy hiểm, cứu được cô gái bí ẩn Mo Baixue, đột phá đội hình quân của binh lính thiết giáp, và đánh bại tên trùm vô cùng to lớn, kẻ đã hạ gục khối ngọc bích lạnh lùng – canh giữ lăng mộ.

Beast, bạn phải chịu đựng thử thách của ác quỷ. Mặc dù có vẻ yên bình, nhưng lục địa này thực sự ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Ji Yunyu, người lạ có khuôn mặt lạnh như băng, và Zhou Buzheng, người tự nhận là em trai của Lin Yigeng đang gặp rắc rối, đã gặp phải Lin Yigeng. Shangguan Hong, người đàn ông lớn tuổi bí ẩn chỉ cung cấp gà quay, vẫn còn cách để đi.

Lin Yi bị bắt cóc bởi Wu Tian và được thực hiện để khám phá một ngôi mộ lớn dưới lòng đất khi anh đặt niềm tin vào quá trình này để khiến anh ta không thể ngăn cản.

Kiếm tiền làm vua ngày phát hành tập 28

Kiếm tiền làm vua tập 28 sẽ lên sóng Thứ bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. Hãy phát trực tiếp tập sắp tới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận bên dưới.

Kiếm tiền để trở thành Vua phát trực tuyến Chi tiết

Lâm Dịch tham gia Linh Thần lục địa; do lỗi hệ thống, anh ta mất ký ức và trở nên thù hận trong trò chơi. Quá yếu của vũ khí? Đơn giản — mọi vấn đề có thể được giải quyết nếu có đủ đá thần! Lin Yi tận dụng hệ thống đáng kinh ngạc này để thành công.

Kiếm tiền để trở thành vua

Kiếm tiền để trở thành vua

Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim hoạt hình tuyệt vời này trên các video của Tencent, đây là một ứng dụng cửa hàng Google Play, cùng với các chương trình tuyệt vời khác.

Cũng nên đọc: Primal Season 2 Episode 9: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *