ANIME

Gone In The Night Ending được giảng giải: Chuyện gì đã xảy ra với Al và Greta?

Hãy để chúng tôi tìm hiểu những gì đã xảy ra trong Gone In The Night kết thúc. Eli Horowitz, lần đầu làm đạo diễn, phỏng theo kịch phiên bản của Horowitz và Matthew Derby cho bộ phim kinh dị Mỹ năm 2022 Gone in the Night. Winona Ryder, Dermot Mulroney, John Gallagher, Jr., Owen Teague và Brianne Tju là các diễn viên chính của phim. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2022, South by Southwest tổ chức buổi ra mắt trái đất. Vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, nó được sinh sản tại rạp và vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, nó sẽ có thể truy cập trực tuyến theo yêu cầu.

Gone in the Night là một bộ phim kinh dị nhỏ khó chịu với cao trào đáng sợ và một số khoảnh khắc căng thẳng, nơi không chắc liệu các nhân vật có đưa ra quyết định sáng suốt hay không. Màn trình diễn mạnh mẽ của nhóm nhỏ, vốn phân định ranh giới giữa chính kịch và kinh dị một cách chuyên nghiệp, cũng góp phần nâng tầm bộ phim. Một lần nữa, đoạn giữa kéo dài và được viết kém, nhưng Gone in the Night kết thúc bằng một nốt cao bạo lực sẽ nhận được nhiều lời tán thưởng hơn là tiếng la ó. Hãy để chúng tôi đi sâu vào Gone In The Night kết thúc.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Baby Driver vào năm 2022? Phim kinh dị nóng bỏng

giảng giải về Gone In The Night Ending

Trong Đi trong đêm kết thúc, Nicholas gặp Al và Greta trong khu rừng nơi họ đang ẩn náu. (Khi Kath tới, họ đang ở trong cabin.) Họ đón Kath ra khỏi thùng hàng và quyết định đối đầu với cô ấy. nhì nhà khoa học Greta và Al (Họ mặc áo khoác màu xanh lá cây trong phòng thí nghiệm để sẵn sàng thu hoạch Max vào đêm hôm đó.) Greta muốn thu hoạch Max, nhưng cô ấy tiết lộ một kín đáo quan yếu: Nicholas không mắc bệnh thoái hóa thần kinh (lá thư cho biết kết quả xét nghiệm âm tính) Vì vậy, động lực của anh ấy khi được truyền máu là để trì hoãn quá trình lão hóa. Nicholas giảng giải rằng anh muốn dành nhiều thời kì hơn cho Al và không muốn già yếu như thân phụ mình. Anh tương trợ Kath theo dõi cuộc điều tra của cô, nhưng họ trở thành thân thiết.

Đi trong đêm kết thúc

Đi trong đêm

Khi Kath biết được điều này, cô đã thuyết phục lòng trắc ẩn của Nicholas bằng cách tuyên bố rằng cô cũng muốn được truyền máu. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đang hứa hò với Max để tránh già đi vì cô ấy sợ điều đó. Điều đó chỉ ra rằng Greta phải được thu hoạch. Greta được Al và Nick sử dụng thuốc an thần. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là một sự lừa dối khi Kath nỗ lực rời đi cùng Max. Max chảy máu ngay sau khi anh ta xé một ống từ cổ do mất phương hướng. Al, Greta và Nicholas bị nhốt bên trong thùng chứa sau khi Kath ra khỏi tòa nhà. Cô ấy đi tới xe của mình để tích lũy phiên bản thân trước khi vào cabin, mở cửa sổ và nhìn ra bên ngoài. Đây là Đi trong đêm kết thúc giảng giải.

Giải thích về Gone In The Night Ending

Đi trong đêm

Cũng nên đọc: Phim hay nhất tương tự như Gone Girl

tiến công giá phim Gone In The Night

Theo một trong những lời chỉ trích, Gone in the Night quá thú vị để phá hỏng bằng cách tiết lộ diễn biến thực sự của nó hoặc thậm chí bằng cách tiết lộ tiêu đề ban sơ kỳ quặc của nó. game thủ có thể gọi nó là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng, một bộ phim kinh dị hay một bộ phim hài đen tối và hồ hết đều đúng đắn. Horowitz và Derby đã tạo ra một thể loại-bender xảo quyệt gợi nhớ tới những bộ phim hài kinh dị kỳ lạ trong thời thơ ấu của Ryder nhưng với gu thời trang tỉnh táo hơn làm tăng tác động của kết luận thực sự xoắn của nó.

Thật khó để dự đoán Gone in the Night sẽ đưa chúng ta tới đâu vì thể loại phim nhảy và những ký ức kỳ lạ. Vì vậy, giống như Kath, chúng ta không thể không bị cuốn hút và sẵn sàng đồng hành cùng chuyến đi. Gone in the Night phát triển một cuộc thảo luận căng thẳng về sự phân chia thế hệ trong một bộ phim nhân vật đan xen nghiêm nhặt, sau đó đẩy các mối quan hệ của cuộc đấu tranh đó tới một điểm phá vỡ châm biếm của tưởng tượng u ám nhưng thú vị.

Đi trong đêm kết thúc

Đi trong đêm

Theo ý kiến ​​của các nhà phê bình, sự đón nhận thấp kém của bộ phim là đáng tiếc vì nó có quá nhiều tiềm năng. Một phần mở đầu tập trung hơn về một nơi ngơi nghỉ trong cabin trở thành tối hơn nhiều có thể ít nhất cũng thú vị. Thay vào đó, nó dừng lại và giảng giải làm thế nào mọi người tới đó một cách nhàm chán nhưng có tức là thú vị. Trong khi mọi thứ đang diễn ra, Kath vận chuyển một cách băng giá qua câu chuyện điều tra tầm thường của cô. Một bộ phim quay lờ ngờ giữ game thủ trong bóng tối có thể thu hút, nhưng cần phải có chút hồi hộp.

Thay vào đó, chúng ta chỉ thấy những cảnh Kath cư xử thất thường và không làm gì cả. Phải có một cái gì đó để nắm bắt một câu chuyện để giữ cho game thủ đoán và thực sự thu hút. Chung ta hy vọng Đi trong đêm kết thúc bây giờ dễ hiểu cho game thủ.

Cũng nên đọc: độc ác mộng mang tới những bộ truyện tranh tâm lý kinh dị đáng đọc nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *