ANIME

Pokémon Scarlet And Violet Nhận Tính năng Tự động Chiến đấu, Cắt mài

Một huấn luyện viên gửi một Pokemon chống lại một Lechonk.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Hôm qua, trang web chính thức của Pokémon đã thông báo rằng Scarlet and Violet của tháng 11 sẽ giới thiệu tính năng tự động chiến đấu cho loạt phim thu thập sinh vật dài tập. Được gọi là “Let’s Go!”, Tính năng này cho phép người chơi đưa Pokémon ra ngoài thế giới để tự động thu thập các vật phẩm và chiến đấu với các Pokémon hoang dã. Điều này có thể làm cho việc khám phá Paldea hiệu quả hơn rất nhiều so với việc điều hướng thế giới của các trò chơi Pokémon trước đó và loại bỏ sự chán nản khi chiến đấu với hàng triệu mob mới bắt đầu.

Pokémon không chỉ có thể tự mình chống lại các sinh vật hoang dã mà còn có thể tích lũy điểm kinh nghiệm và vật phẩm để làm việc đó. Và đã đến lúc. Trong tám thế hệ Pokémon, các thành viên trong nhóm không thể làm bất cứ điều gì nếu không có lệnh chính xác của huấn luyện viên. Giống như chúng đã mất hết bản năng khát máu ngay sau khi chúng được thuần hóa. Trong Scarlet và Violet thì không. Sprigatito có thể là một Pokémon khởi đầu, nhưng nó vẫn ghi nhớ cảm giác hồi hộp của cuộc săn.

Tôi hoàn toàn thích thú về các trận chiến tự động. Một số trò chơi dành cho thiết bị di động như Dragalia Lost (RIP), Arknights và Alchemy Stars có tính năng tự động chiến đấu giúp người chơi hàng ngày cảm thấy bớt bực bội hơn. Một người chơi thậm chí còn chỉ ra rằng các trận chiến tự động, mặc dù khá phổ biến trong các tựa game di động, nhưng hiếm khi xuất hiện trên PC và game console. Tuy nhiên, tự động chiến đấu cảm thấy giống như một sự phù hợp hoàn hảo cho Pokémon vì mài cũng là một khía cạnh trung tâm của vòng chơi trò chơi của nó. Thêm vào đó, tôi sẽ không bao giờ nói không với bất kỳ thợ máy nào cho phép tôi nhìn thấy Pokémon của mình trong thế giới ngầm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng với tính năng mới. “Tôi đang chơi Pokémon, không phải JRPG”, một người dùng Twitter cho biết, người rõ ràng không biết Pokémon là thể loại gì. Một người khác phàn nàn rằng tính năng tùy chọn hoàn hảo đã “lấy đi lối chơi”. Bạn biết đấy, vòng lặp chơi thỏa mãn của việc bắn một phát một Lechonk cấp 3 ở đầu trò chơi. Một số người chơi cũng bày tỏ lo lắng rằng Pokémon tự do, tự cung tự cấp của họ có thể vô tình đánh gục một con Pokémon sáng bóng. Vì vậy, có lẽ tốt nhất bạn nên tắt tính năng này khi bạn đang đi săn sáng bóng. Hoặc chỉ cần theo dõi sát sao Pokémon của bạn trong khi chúng đang khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *