ANIME

Truyện tranh lãng mạn trong đời thường nhưng game thủ nên đọc

Chúng ta sẽ nói về một số manga lãng mạn đời thường hay nhất. trái đất manga khác nhau rộng lớn và thú vị. Từ hành động và phiêu lưu tới hài và lãng mạn, manga bao gồm mọi thể loại. Không nghi ngờ gì nữa, truyện tranh hành động là bộ truyện tranh được yêu cầu và bán nhiều nhất trên toàn trái đất, nhưng nó cũng không làm giảm độ phổ thông của các bộ truyện tranh khác. Một trong những thể loại nhưng tất cả chúng ta đều thích là lãng mạn đời thường. Mọi người đều thích một bộ truyện tranh lãng mạn có một không nhị, và chúng ta không thể tìm ra lý do vì sao một người lại không muốn đọc những nội dung thực bụng và có ích như vậy.

Bộ truyện tranh lãng mạn Slice-of-life quá hay. Những bộ truyện tranh này mang tới một cảm giác ớn lạnh, game thủ phải ngồi lại và đọc các chương, và game thủ thậm chí sẽ không nhận ra mình đã dành bao nhiêu thời kì để đọc chúng. Không có câu chuyện uốn nắn tâm trí nào về những tình tiết kỳ quặc. game thủ thấy một vài nhân vật dễ thương có trong đó, một câu chuyện tình lãng mạn chớm nở giữa nhị nhân vật chính, những cảnh vui nhộn thỉnh thoảng, và một số khoảnh khắc dễ thương và lành mạnh khiến trái tim của game thủ phải UWU.

Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh

Hãy khởi đầu với một bộ truyện tranh lãng mạn hoàn toàn dễ thấy. Kaguya Sama: Love Is War đã có được một lượng fan hùng hậu theo dõi chỉ trong một thời kì rất ngắn. Đừng để tiêu đề (Tình yêu là chiến tranh) tiến công lừa game thủ; không có chiến tranh trong manga này. Có một trận chiến đang diễn ra, một trận đấu trí. Bộ truyện kể về chủ toạ hội học trò của trường Miyuki Shirogane và phó chủ toạ Kaguya Shinomiya. Thoạt nhìn, cả nhị giống như một cặp đôi tuyệt vời dành cho nhau.

Truyện tranh lãng mạn đời thường hay nhất

Top 4 manga lãng mạn đời thường hay nhất nhưng game thủ nên đọc: Kaguya Sama: Love is War

Nhưng, vấn đề ở đây là không ai trong số họ sẵn sàng thú nhận tình yêu của mình với người trước mặt. Kết quả của sự tự hào này, nhiều khoảnh khắc vui nhộn xảy ra khi họ nỗ lực làm cho người kia thú nhận tình yêu của họ trước. Mùa thứ ba của Kaguya Sama: love is the war đã kết thúc gần đây và gây được tiếng vang lớn.

My Dress-Up Darling

Bộ truyện tranh này cũng đã thổi bùng lên trong bối cảnh gần đây với việc phát triển mùa trước tiên của bộ anime chuyển thể. Người hâm mộ yêu thích mùa trước tiên của chương trình, đồng nghĩa với việc có nhiều người hâm mộ thế hệ cho bộ truyện tranh. Câu chuyện theo sau Wakana Gojo và Marin Kitagawa. Gojo là một học trò trung học năm nhất muốn trở thành thợ thủ công búp bê Hina. Một ngày nọ, người game thủ cùng lớp nổi tiếng của anh, Marin Kitagawa, nhìn thấy anh đang may một chiếc váy cho búp bê và yêu cầu anh may một chiếc váy để cosplay cho cô ấy.

Top 4 manga lãng mạn trong đời thường hay nhất nhưng game thủ nên đọc: My Dress-Up Darling

Không có kinh nghiệm may váy thực sự, Gojo khởi đầu may váy cho Kitagawa. Cả nhị đều khởi đầu cuộc hành trình lành mạnh của mình, trong đó Marin Kitagawa phải lòng Gojo. Giờ đây, chỉ dành cho những người xem anime, họ phải đợi tới mùa thứ nhị để xem câu chuyện tình yêu của Gojo và Marin sẽ đưa họ tới đâu, trong khi độc giả manga đã biết về nó. Vì vậy, đây là thời khắc thích hợp để game thủ khởi đầu đọc bộ manga này.

Wotakoi: Tình yêu thật khó đối với Otaku

Ouch, tiêu đề giống như một cuộc tiến công cá nhân. Tôi nghĩ rằng nhiều otakus sẽ đồng ý với tôi về tiêu đề này. Manga được phát triển từ năm 2014 tới năm 2021 và đã kết thúc, vì vậy game thủ có thể đọc nó theo bất kỳ cách nào game thủ muốn nhưng không cần đợi chương thế hệ. Một bộ anime gồm 11 tập cũng có sẵn cho game thủ xem. Narumi đã có nhiều kinh nghiệm hứa hò trong quá khứ khi đàn ông biết được những thị hiếu kỳ quặc của cô. Cô ấy cảm thấy mỏi mệt khi phải che giấu khía cạnh otaku của mình với những người khác.

Top 4 manga lãng mạn đời thường hay nhất nhưng game thủ nên đọc: Wotakoi: Love is Hard for Otaku

Cô gặp người game thủ thời thơ ấu của mình Hirotaka, người hiện là đồng nghiệp của cô. Hirotaka cũng là một otaku như Narumi. Giờ đây, những người game thủ cũ đã kết nối lại, tình yêu sắp chớm nở giữa nhị người, nhưng điều đó chưa bao giờ là quá đơn giản đối với một otaku. Bộ manga tự hào về nhiều khoảnh khắc lành mạnh và dễ thương cùng với mối tình lãng mạn chớm nở giữa các nhân vật chính.

My Love Mix-Up!

Chúng tôi tin rằng bộ truyện tranh này không giống như những gì game thủ đã từng đọc trước đây về thể loại truyện tranh lãng mạn cuộc sống. Manga được phát triển từ năm 2019 tới năm 2022. Nó có chín tập, có tức là một lượng nội dung thích hợp để game thủ xem qua. Một manga phụ khởi đầu vào tháng 7 năm 2021 và đang tiếp tục. Souta Aoki phải lòng Mio Hashimoto. Một ngày nọ, Mio cho anh mượn một cục tẩy có viết tên của Kousuke Ida.

Truyện tranh lãng mạn đời thường hay nhất

Top 4 Manga lãng mạn trong đời thường hay nhất nhưng game thủ nên đọc: My Love Mix-Up

Aoki nhận ra rằng cô gái anh thích là một người khác. Mặt khác, Ida nhìn thấy tên anh trên cục tẩy và nghĩ rằng Aoki có tình cảm với anh. Aoki xóa sạch sẽ mọi thứ, nhưng các chàng trai phát sinh tình cảm thực sự khi điều này xảy ra. Vì vậy, manga là sự pha trộn thực sự của tình yêu giữa ba người.

Đây là những bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất nhưng game thủ nên xem.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn tân tiến hay nhất nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *