ANIME

Overlord IV Tập 5 Ngày sinh sản: Theo đuổi Vùng đất của Người lùn

Overlord IV Episode 5 sẽ được sinh sản trong tuần này. Bộ anime Overlord dựa trên bộ light novel cùng tên của Kugane Maruyama và được minh họa vì so-bin. Phần thứ tư được công bố vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, với sự trở lại của dàn diễn viên và đoàn làm phim. Bộ truyện được công chiếu vào ngày 5 tháng 7 năm 2022, với chủ đề mở đầu là “HOLLOW HUNGER” của OxT và chủ đề kết thúc là “No Man’s Dawn” của Mayu Maeshima. Crunchyroll đã công bố phiên bản lồng tiếng Anh cho mùa thứ tư vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, mở màn phát trực tuyến vào ngày 19 tháng 7 năm 2022.

Chúng ta thấy trong tập 4, Ainz đã quyết định chuyển mình vào Đế chế của Jircniv sau sự ra đi của Albedo. Anh đi cùng Ainzach và tham gia một màn đóng thế công khai. Inzach nhận ra rằng việc thuê những nhà thám hiểm có kinh nghiệm có thể rất khó khăn, vì vậy anh quyết định huấn luyện những người nghiệp dư. Ainzach đã sắp xếp một cuộc gặp với người truyền bá đấu tranh để cho các thực tập sinh tiềm năng thấy bầu không khí sôi động của trường đấu. Warrior King đã sắp xếp cho Ainz và Osk gặp nhau để tích lũy một số thông tin. Trong cuộc gặp gỡ của họ, Ainz nhìn vào thanh kiếm mê hoặc từ vương quốc người lùn. Osk đã thưởng cho lòng trung thành của Ainz bằng cách đưa cho anh ta một cuốn sách mô tả cụ thể phiên thực chất của các vong hồn…

tiến công giá Overlord IV Episode 4

Đó là buổi trình diễn của một người biết suy nghĩ. Không có gì xảy ra ở đây chỉ để tiêu khiển nhưng không tính tới ý tình nghĩa tiết lớn hơn. Mỗi cuộc trò chuyện giữa các nhân vật cung ứng một số bối cảnh cho những gì đang diễn ra và những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mỗi tập phim đều có sự phát triển của các nhân vật và những cụ thể nhỏ sẽ được giải quyết sau đó, khiến nó trở thành một chương trình truyền hình không thể bỏ qua. Tuy nhiên, thỉnh thoảng người chơi có thể cảm thấy khó xử khi xem. Có rất nhiều người hâm mộ của chương trình này thích các yếu tố chính trị và hành động hơn các khía cạnh khác của nó. Trong tập này, chúng ta đã thấy Ainz tiến thêm một bước nữa tới mục tiêu trở thành lực lượng mạnh nhất trong vương quốc của mình. Kể từ tập tuần trước, chương trình đã có một tẹo phân tâm về vấn đề này, nhưng điều đó đã nằm trong tâm trí của mọi người kể từ đó. Tập cuối tập trung nhiều hơn vào khía cạnh của vấn đề đế chế và hành động của họ để liên kết với một thực thể thánh thế hệ.

Overlord IV Episode 5 có tiêu đề "Theo đuổi vùng đất của người lùn"

Overlord IV

Trong trò chơi, anh ta thường đi trước mọi NPC từ nhị tới ba bước và thể hiện sự hiểu biết đáng sợ về tâm lý loài người và cách điều khiển nó. Ainz đã có một sự hiện diện đáng sửng sốt trong suốt mùa giải (một số người có thể nói là toàn bộ chương trình) vì vì trí tuệ của anh ấy chưa được xác định rõ ràng. Anh ta đơn giản uốn cong trước những ý tưởng hốt nhiên của cấp dưới, điều này giúp cho truyền hình tiêu khiển, nhưng nó có thể dẫn tới rối rắm trên đường. Khi điều hành vương quốc của mình, anh ta thậm chí còn không biết những điều cơ phiên bản, chứ chưa nói tới kế hoạch thống trị trái đất vĩ đại.

Overlord IV Episode 5 có tiêu đề "Theo đuổi vùng đất của người lùn"

Overlord IV

Cũng đọc: Nghe lời tôi! Ngày sinh sản tập 2 của Anime: Billionaire Belphegor!

Trong tập 4, anh đã đấu tranh chống lại nhà vô địch của đế chế trong một trong những trận chiến hay nhất của mùa giải. tình tiết của trận chiến troll rất thú vị để theo dõi, vì biết động lực của anh ta để làm như vậy. Anh ta không hề tức giận với đế chế vào thời khắc đó, điều này làm cho hành vi của anh ta càng trở thành kỳ lạ hơn. Trừ khi sau cuối chúng ta gặp được một trong những thành viên khác của Ainz Ooal Gown nhưng Momonga nhịn nhường như đang tìm kiếm, cuộc xung đột này sẽ vẫn chỉ là một chiều. Vài tập sau sẽ rất quan yếu đối với sự tồn vong của đế chế chống lại Ainz và kĩ năng phi thường của anh ta. Tôi gần như tò mò nếu Ainz tìm kiếm sức mạnh của vật phẩm trái đất từ người sử dụng hay anh ta tự tìm kiếm người sử dụng vì người sử dụng có thể là một trong những người người chơi đời trước của anh ta.

Overlord IV Episode 5 Ngày sinh sản

Overlord IV Episode 5 được sinh sản vào 2 tháng 8 năm 2022, Thứ Ba lúc 10:00 PM (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ được xem Overlord IV Episode 5 lúc 06:00 giờ yên bình Dương (PT) / 08:00 giờ miền Trung (CT) / 09:00 giờ miền Đông (ET) vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2022. Và, cho Người hâm mộ Ấn Độ, Tập thứ 5 của Overlord Phần 4 sẽ có sẵn vào lúc 18:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Overlord IV Episode 5 có tiêu đề “Theo đuổi vùng đất của người lùn”

Xem Overlord IV Episode 5 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Overlord IV Episode 5 trên Crunchyroll khi nó được sinh sản. Trong khi đó, người chơi có thể xem các tập trước.

Cũng nên đọc: Tokyo Mew Mew Ngày sinh sản tập 5 thế hệ: Smile, Mint! A Fancy Lady, Forlorn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *