ANIME

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Dù là Yuno trong Future Diary, Shion trong Higurashi: When They Cry, hay Kotonoha trong School Days, các nhân vật yandere đều tìm mọi cách để đốn tim người hâm mộ bằng cách khiến họ rùng mình. Các nhân vật yandere không chỉ đề cao sự dễ thương nhưng còn tâm lý, họ đã thống trị trái đất anime trong một thời kì khá dài. Có vẻ như những đặc điểm yandere – cuồng loạn, rối loạn thần kinh và hoạt động thái quá – luôn gắn liền với các nhân vật nữ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một số yandere nam đã trở thành nổi trội.

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Trước khi đi sâu vào một số nam yandere tuyệt vời nhất, hãy nói về những gì một yandere thực sự là. Là từ ghép của nhì từ tiếng Nhật yanderu có tức thị “ốm yếu” và deredere, có tức thị ngọt ngào và vui vẻ, yandere là một nhân vật có cảm giác sùng kính và ngưỡng mộ mạnh mẽ tới mức họ trở thành thống trị. sở hữu mãnh liệt đối với người yêu hoặc người thân. nhiều thứ. Yandere sẽ làm bất kỳ điều gì vì lợi ích của những người nhưng họ bị ám ảnh. nhiều khi đi xa như những kẻ nói láo bệnh thiến và phạm tội bạo lực nhưng không cần cân nhắc tới hậu quả tiêu cực. Được liệt kê là năm nhân vật nam đã nỗ lực đại diện cho trò chơi theo những cách riêng của họ.

Seijuro Akashi (Bóng rổ của Kuroko)

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Seijuro Akashi từ Kuroko’s Basketball lớn lên trở thành một đứa trẻ tuyệt vời với sự tương trợ hết mình của mẹ. Tuy nhiên, khi cô qua đời, anh đã suy sụp vì sự đối xử tệ bạc của thân phụ mình và phát triển một tư cách thứ nhì. Được nuôi dưỡng với niềm tin rằng người thành công có được mọi thứ và kẻ thua cuộc bị từ chối mọi thứ, Seijuro không nhân nhượng với thất bại hay thất bại. Dù luôn tôn trọng và ngưỡng mộ đồng đội nhưng anh vẫn nỗ lực xây dựng đội bóng tuyệt vời theo nguyện vọng của phiên bản thân. Seijuro trở thành vô cùng bạo lực khi tư cách khác của anh ta tiếp quản. Trong nhiều trường hợp, khi ai đó không nghe lời anh ta, anh ta đe dọa họ bằng bạo lực và nỗ lực làm tổn thương họ.

Vào cuối bộ truyện, Seijuro đã kiểm soát được tư cách khác của mình, nhưng điều đó không thay đổi sự thực rằng anh ấy có kĩ năng làm bất kỳ điều gì vì lợi ích của đội mình.

Vince Nightray (Pandora Hearts)

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Vincent của Pandora Hearts có một nỗi ám ảnh kinh hoàng với anh trai của mình, Gilbert. Sau khi bị thân phụ mẹ ruột bỏ rơi, cả nhì được nhận vào Công quốc Nightray. Ngay cả khi họ còn là những đứa trẻ nhỏ, Vincent đã rất bảo vệ anh trai của mình. Đã hơn một lần, anh ta tuyên bố rằng không có gì quan yếu ngoài Gilbert. Trong truyện, anh được coi là có “tình cảm bằng hữu” và “tình cảm bệnh thiến” với Gilbert.

Khi còn là Child of III Omen, Vincent bị nhiều người đối xử tệ bạc. Điều này cũng tương tác tới Gilbert, nhưng anh ta từ chối bỏ rơi Vincent. Vì sự tận tình của anh trai mình, Vincent đã thề sẽ bảo vệ anh ta bất kể điều gì và phát triển một nỗi ám ảnh phức tạp. Trong suốt bộ truyện, có thể thấy anh ta đang hành tội nạn nhân của mình, tuyên bố làm điều đó cho anh trai mình, Gilbert.

Alois Trancy (Quản gia đen)

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Black Butler’s Alois là người đứng đầu gia đình Trancy. Anh ấy có một tính cách vui vẻ, nhưng tàn bạo. Anh ta bị người quản gia của mình, Claude Faustus gắn bó một cách ám ảnh, và không ngừng nỗ lực thu hút sự để ý của anh ta. Alois rất cần tình yêu thương và sự quan tâm của những người xung quanh.

Khi mọi thứ không theo ý mình, anh ta trở thành liều lĩnh và thường lạm dụng những người thân thiết. Anh ta nhiều khi cho thấy dấu vết của việc là một kẻ nói láo bệnh lý – khác lạ là khi nhắc tới quá khứ của mình. Phần lớn sự thù hận của anh ta nhắm vào người giúp việc nhà trung thành Hannah Annafellows vào thời khắc Alois cảm thấy cô ấy đang thu hút sự để ý của Claude khỏi anh ta.

Rolo Lamperouge

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Code Geass ‘Rolo giả làm em trai của Lelouch trong khi Nunnally, Các bạn em ruột của anh ta, bị bắt. Rolo có nhẽ là nhân vật tốt bụng nhất trong danh sách này, nhưng anh ta cũng là một kẻ giết mổ người tàn nhẫn, người sẽ nỗ lực khôn cùng để hoàn thành mục tiêu của mình. Sau thời kì ở với Lelouch, Rolo mất đi cảm giác thực tế và trở thành gắn bó thâm thúy với anh ta.

Là người vô cùng sở hữu Lelouch, Rolo đã nỗ lực khôn cùng để giữ cho Nunnally tránh – ví dụ – giết mổ Shirley chỉ vì cô ấy thổ lộ mong muốn sum họp Lelouch và Nunnally. Trong Cuộc nổi dậy áo đen lần thứ nhì, anh ta nỗ lực giết mổ Nunnally thay vì lấy cô cho Lelouch. Tuy nhiên, sau cuối, anh ấy đã chuộc lỗi bằng cách trở thành trung thành hơn, vị tha hơn và hy sinh phiên bản thân vì Lelouch.

Shuu Tsukiyama (Tokyo Ghoul)

Top 5 Yandere nam được yêu thích nhất trong anime

Ma cà rồng sành ăn khét tiếng Shuu Tsukiyama của Tokyo Ghoul xuất thân từ một gia đình phú quý và có thế lực. Mặc dù anh ta hành động như thể anh ta là một người đàn ông trí thức, tất cả chỉ là hình thức để che giấu phiên thực chất ngỗ ngược của anh ta. Với ý định ăn thịt Kaneki, Shuu nhanh chóng chen chân vào dàn diễn viên chính. Anh ta bị ám ảnh bởi vì mùi hương của Kaneki – thậm chí còn mang theo một chiếc khăn tay dính máu của Kaneki. Tuy nhiên, khi họ quen nhau, Shuu trở thành thực sự quan tâm tới anh ấy. Anh thậm chí đã trải qua thời đoạn trầm cảm nghiêm trọng khi biết Kaneki đã bị giết mổ. Tuy nhiên, khi được tiết lộ rằng trên thực tế, anh ta chưa chết, anh ta nhanh chóng hồi phục.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/top-5-nam-yandere-duoc-yeu-thich-nhat-trong-anime-107693.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *