ANIME

Good Mythical Morning Season 22 Episode 8: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 8 của Good Mythical Morning mùa 22 đã đến gần. Chương trình hài kịch của Mỹ do Rhett McLaughlin và Link Neal tạo ra sẽ khiến bạn cười lăn lộn. Loạt phim đã hoàn thành thành công 21 mùa trong suốt 10 năm, với mùa gần đây nhất được phát sóng vào năm 2022. Người dẫn chương trình – Rhett McLaughlin và Link Neal tải lên các tập mới hầu như mỗi ngày.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên trên YouTube vào ngày 9 tháng 1 năm 2012 và có hơn 17,8 triệu người đăng ký. Chương trình có sự góp mặt của những người nổi tiếng đáng kính trong chương trình như Megan Fox, Ian Somerhalder, PewDiePie, và vận động viên ném rổ Kobe Bryant, cùng những người khác. Người dẫn chương trình – Rhett McLaughlin và Link Neal, thử các loại thực phẩm khác nhau trên toàn cầu và đưa ra ý kiến ​​của họ. Nói một cách hài hước hơn, đó là một chương trình bao gồm hai người đàn ông ăn, chơi và làm những điều mà bạn thậm chí không thể nghĩ ra.

Tất cả về máy chủ: Rhett và Liên kết

Rhett McLaughlin và Link Neal, được gọi một cách chuyên nghiệp là Rhett và Link, là bộ đôi hài trên internet. “Internetainers” tự xưng là người sáng tạo ra chương trình “Good Mythical Morning” Bộ đôi hài hước quay ngược thời gian trở thành bạn học tiểu học gặp nhau hồi lớp 1 tại trường tiểu học Buies Creek, North Carolina.

Bộ đôi đã tiết lộ trên The Tonight Show rằng Good Mystical Morning ra đời như thế nào – cặp đôi khét tiếng bị trừng phạt vì viết những lời chửi thề trên bàn làm việc và được yêu cầu ở lại trong giờ giải lao và được yêu cầu điền vào các cuốn sách tô màu bao gồm các sinh vật huyền bí và do đó đã đến tên.

Cặp đôi luôn biết rằng họ muốn cùng nhau tạo ra thứ gì đó và trong nhiều năm, họ đã làm việc trong nhiều dự án. Trong khi họ trở lại với nhau như bạn cùng phòng thời đại học, bộ đôi nhận thấy họ được gọi là nghệ sĩ hài trong khi làm việc với một tổ chức tôn giáo và quyết định trở thành nghệ sĩ giải trí toàn thời gian và sau đó bỏ công việc kỹ sư sau khi tốt nghiệp đại học. Sau nhiều dự án và phim ngắn khác nhau, bộ đôi đã nhận được thành công lớn với “Good Mystical Morning” trong mùa thứ 22 của nó. Nói về sự may mắn và nỗ lực!

Chào buổi sáng thần thoại

máy chủ – Rhett và Liên kết

Buổi sáng thần thoại tốt: Tất cả về mùa 22

Bạn muốn xem một bộ phim hài nhẹ nhàng với bạn bè và gia đình? Đừng lo lắng! Good Mythical Morning Season 22 bao gồm sự hài hước, dí dỏm và giải trí không cần chỉnh sửa sẽ khiến bạn thích thú và bật cười trong suốt 20 phút tập. Giống như loạt phim OkTested và Dope and Nope, Good Mythical Morning bao gồm tất cả những thứ liên quan đến thực phẩm và thí nghiệm và thử cách kết hợp kỳ lạ nhất.

Với một mùa giải mới trở lại thị trấn, bạn đang có một chuyến đi đầy gập ghềnh. Rhett và Link – những “Internetainers”, sẽ được xem chơi trò chơi, ca hát, thách đấu lẫn nhau, kể chuyện và hơn hết – nếm thức ăn từ khắp nơi trên thế giới. Các tập sẽ được tải lên thường xuyên từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 6:00 AM ET (3:00 AM PT) trên YouTube. Bạn có thể say sưa xem các tập cho đến nay trên YouTube.

Good Mythical Morning Season 22 Tập 8 Ngày phát hành

Các tập phim được phát sóng khá thường xuyên trong mùa này và thật khó để theo dõi tất cả. Ngày phát hành tập 8 của Good Mystical Morning Season 22 là vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng vào lúc 6 giờ sáng theo giờ miền Đông (3 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương) trên YouTube. Hãy sẵn sàng với một xô bỏng ngô và theo dõi tập phim thông qua trang web của chúng tôi.

Cách xem Good Mystical Morning Season 22, Tập 8

Bạn có thể dễ dàng xem Good Mystical Morning phần 22 không có quảng cáo trên YouTube Premium với gói đăng ký khoảng $ 16 trong 12 tháng. Một cách khác để phát trực tuyến này là thông qua Kênh Roku thông qua đăng ký trả phí. Bạn cũng có thể xem phần này trên YouTube thông thường với quảng cáo.

Hãy theo dõi và theo dõi các tập tiếp theo và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Thưởng thức phát trực tuyến!

Cũng nên đọc: ‌Percy Jackson Teaser: Chuyển thể TV của loạt sách giả tưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *