ANIME

Chainsaw Man tập 106: Asa đánh bại những kẻ bắt nạt!

Đúng vậy, chương mới đã bị hoãn hai tuần. Trong mùa cuối cùng, cô bé Asa cuối cùng cũng tìm được cho mình một người bạn mới trong trường. Và bây giờ, cô ấy muốn giúp cô ấy chống lại tất cả những kẻ bắt nạt trong lớp của cô ấy. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chap.

Chainsaw Man tập 106: Asa đánh bại những kẻ bắt nạt!

Trong cốt truyện sau, Asa cuối cùng sẽ phải đối mặt với tất cả những kẻ bắt nạt đã gây rắc rối cho Yoku. Nhưng với lịch sử chiến đấu của mình, Asa có thể không thể tự mình thực hiện một nhiệm vụ như vậy. Đến một lúc nào đó, Denji sẽ phải đến giúp cô ấy!

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 104 là “Red Hot.” Chương này bắt đầu với việc Asa rời bỏ Denji mà không nói bất cứ điều gì. Tiết lộ rằng anh ta là người cầm cưa đã thay đổi toàn bộ phương trình giữa họ. Sau đó Yoru nói với Asa rằng cô ấy cần liên lạc với những con quỷ khác để có thể vào câu lạc bộ săn quỷ. Nhưng Asa không bằng lòng với giả thuyết rằng làm điều gì đó sẽ giúp cô gặp được anh hùng thực sự.

Chainsaw Man tập 106: Asa đánh bại những kẻ bắt nạt!

Sau đó ở nhà, Asa ngồi và trò chuyện với Yuko. Sau đó nói với cô ấy rằng cô ấy đã đọc rất nhiều sách về self-help để có thể kết bạn nhiều hơn. Trong hành động cuối cùng của Chap, Asa nói với cô ấy rằng cô ấy không cần phải làm bất kỳ điều gì trong số này vì cô ấy sẽ là bạn thân nhất của cô ấy. Chương này kết thúc với việc Asa đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy sẽ đối phó với vụ bắt nạt vào ngày hôm sau.

Chainsaw Man Chap 106: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong trường hợp của Chainsaw Man, tiêu đề, tình tiết cốt truyện và kịch bản của các chương mới không có gì đáng bàn. Do đó, toàn bộ cốt truyện được lấy từ suy đoán của người hâm mộ và các bảng phân cảnh hiện có. Chainsaw Man Chap 106 dự kiến ​​công chiếu trên sân trường. Trong chuyến đi chơi cuối cùng, Asa đã tuyên bố Yoku là bạn thân nhất của cô. Và bây giờ, cô ấy đã nhận trách nhiệm dạy một bài học cho những kẻ bắt nạt mình.

Chainsaw Man tập 106: Asa đánh bại những kẻ bắt nạt!

Và bây giờ, Asa sẽ phải đối mặt với tất cả những chàng trai đã từng gây rắc rối cho cô bạn thân nhất của cô trong trường. Mặc dù Asa không mạnh như cô ấy mong đợi, cô ấy chắc chắn sẽ cho họ thấy những dấu hiệu nguy hiểm. Và khi gặp nguy hiểm, Denji sẽ đến giải cứu cho cả hai. Yoru có thấy ai là Người Cưa Cưa thực sự không?

Chainsaw Man Chap 106: Ngày phát hành

Thật không may, phiên bản tiếp theo của Chainsaw Man sẽ không ra mắt sớm hơn. Các fan sẽ phải đợi rất lâu để có được chương này. Ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Chap 106 là ngày 12 tháng 10 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật thường xuyên về điều này ngay tại đây!

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-106-asa-danh-bai-nhung-ke-bat-nat-111576.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *