ANIME

BBC ‘Hôn nhân’ Phần 1 Ngày phát hành: Khi nào bạn có thể nhìn thấy Ian & Emma?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một trong những chương trình được nhắc đến và chờ đợi nhất, ngày phát hành phần 1 của Hôn nhân, và tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay. Sean Bean và Nicola Walker đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài BBC1. Khi nói đến việc tạo ra các cốt truyện liên quan đến người xem ở nhà, các bộ phim truyền hình gia đình là không thể so sánh được, và Hôn nhân của đài BBC dự kiến ​​sẽ là một điểm nhấn mùa hè.

Ian và Emma, ​​một cặp đôi trải qua những thăng trầm của mối quan hệ 30 năm của họ, được khắc họa bởi các diễn viên nổi tiếng người Anh. Bộ phim đề cập đến những nguy hiểm và lợi ích của một mối quan hệ lâu dài khi họ phải đối mặt với những lo lắng và bất an khi là cha mẹ của Jessica. Bộ phim hứa hẹn “đôi khi vui nhộn, đôi khi cảm động, luôn chiếu sáng”, cũng sẽ xem xét “những rủi ro và những món quà của một mối quan hệ cá nhân lâu dài”.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem ngày phát hành của Hôn nhân mùa 1.

Ngày phát hành phần 1 của Hôn nhân

Hôn nhân mùa 1 Cr: BBC

Dàn diễn viên phần 1 của Hôn nhân

Biên kịch, người sáng tạo, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành của chương trình là Stefan Golaszewski. Với sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ, Sean Bean, người thủ vai Ian trong Hôn nhân, là gương mặt quen thuộc trên truyền hình và rạp chiếu phim. Anh đã nổi tiếng với vai diễn Mellors trong miniseries Lady Chatterley năm 1993 và kể từ đó anh đã xuất hiện trong một số lượng lớn các chương trình truyền hình và phim ảnh.

Nicola Walker, người đóng vai Emma trong Marriage, được biết đến với vai diễn Ruth Evershed trong bộ phim truyền hình về điệp viên Spooks của đài BBC1, mà cô ấy đã đóng từ năm 2003 đến năm 2011. Kết hôn trên BBC1 cũng có sự tham gia của Chantelle Alle trong vai Ian và con gái của Emma là Jessica, James Bolam trong vai Cha của Emma là Gerry, Henry Lloyd-Hughes trong vai Jamie, và Jack Holden trong vai Adam, bạn trai của Emma.

Tóm tắt cốt truyện phần 1 Hôn nhân

Cặp vợ chồng Ian và Emma vật lộn với những thăng trầm của 30 năm hôn nhân / mối quan hệ của họ trong chương trình truyền hình Hôn nhân. Họ đã phải đối mặt với tất cả những bất ổn, hy vọng và lo lắng là một phần của mọi cuộc hôn nhân. Vở kịch xem xét những nguy hiểm và lợi ích của mối quan hệ hợp tác lâu dài đã cam kết. Emma đang làm việc chăm chỉ và giải quyết tình cảm của Ian đồng thời thể hiện tốt trong công việc.

Ian và Emma, ​​một cặp vợ chồng, đang tranh cãi về một củ khoai tây nướng khi chúng tôi bắt gặp họ lần đầu tiên ở sân bay Tây Ban Nha sau khi họ vừa trở về sau một kỳ nghỉ tuyệt đẹp. Một cuộc cãi vã chính thức đã nổ ra vào thời điểm họ lên máy bay, tạo tiền đề cho phần còn lại của loạt phim bốn phần này.

Dàn diễn viên phần 1 của Hôn nhân

Ian & Emma: Marriage Season 1

Sau khi mất mẹ và bị cho nghỉ việc, Ian đang ở một nơi tồi tệ. Không còn việc gì phải làm, anh bắt đầu nghĩ rằng Emma và ông chủ vô đạo đức của cô, Jamie, đang ngoại tình. Những lo lắng của cặp đôi về cô con gái nuôi Jessica và người bạn trai độc đoán của cô, Adam, cũng như việc chăm sóc người cha khó tính của Emma, ​​Gerry, làm tăng thêm căng thẳng ở nhà. Vì vậy, khi bộ phim xem xét những nguy hiểm và lợi ích của một mối quan hệ mật thiết lâu dài, chúng ta xem cặp đôi đương đầu với những bất ổn, nghi ngờ, hy vọng và lo lắng là một phần của bất kỳ cuộc hôn nhân nào.

Hãy xem ngày phát hành của Phần 1 Hôn nhân trong phần tiếp theo.

Ngày phát hành phần 1 của Hôn nhân

Một trong những chương trình truyền hình được chờ đợi nhất là Hôn nhân. Buổi ra mắt của Hôn nhân mùa 1 Tập 1 sẽ phát sóng trên kênh BBC One vào ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối. và thứ hai. Bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 14 tháng 8, tất cả bốn tập của bộ phim cũng sẽ có thể truy cập được trên BBCiPlayer.

BBC vừa công bố đoạn giới thiệu Hôn nhân, mô tả động lực của mối tình lãng mạn giữa Emma của Nicola Walker và Ian của Sean Bean. Họ bắt đầu bằng việc tranh luận về khoai tây áo khoác trên máy bay. Có vẻ như điều này sẽ vừa thú vị vừa làm kiệt quệ cảm xúc.

Loạt phim này có thể sẽ ra mắt tại Mỹ vào năm 2022, tương tự như bộ phim truyền hình Sean Bean Time, mặc dù chúng tôi không rõ đài nào của Mỹ. Sau khi tập đầu tiên phát sóng, cả bốn sẽ có trên iPlayer cho những khán giả muốn say mê bộ phim. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng tôi phát hiện ra bất kỳ điều gì mới. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành của “Hôn nhân” Phần 1.

Cũng đọc: Có phải Forrest Gump dựa trên một câu chuyện có thật? Về bộ phim đoạt giải Oscar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *