ANIME

How To Fight Chương 148 Ngày phát hành: Làm thế nào để buôn lậu ma túy trong nhà tù?

How To Fight Chương 148 tiếp tục sau khi Hobin có một trận chiến lớn, nơi anh ấy chiến thắng và nói chuyện với ông Ohj. Hobin đã đánh bại một kẻ thủ ác bằng dao sau khi sử dụng cách thức cổ điển để tấn công một gã cầm dao. Ông Ohj và Hobin nói chuyện qua một cuộc điện thoại và nhận ra rằng họ đã dành một thời gian dài không nói chuyện hay gặp mặt. Hobin tiết lộ rằng anh ấy đang giải quyết một vấn đề của “bạn”, và bạn bè của anh ấy tự hỏi liệu h có đang nói chuyện với Lee Jinho hay không. Ohj hỏi Hobin làm thế nào anh ấy biết rằng anh ấy sẽ gọi cho mình. Han tin rằng giọng nói của Lee đang làm cô khó chịu.

Ohj hỏi Lee về kênh đó; anh ấy thậm chí còn để lộ khuôn mặt của mình trên stream và tự hỏi liệu Hobin có đang cố gắng gây rối với anh ấy không. Hobin trả lời rằng anh ấy sẽ đảm bảo Ohj sẽ phải ngồi tù lâu dài. Ohj hỏi Hobin rằng liệu anh ấy có nghĩ rằng nhà tù có đáng sợ không và liệu anh ấy có thể nhanh chóng làm những gì mình muốn không. Ohj xuất hiện ở phía bên kia lãnh thổ của mình với một ông chủ mập mạp và tiết lộ rằng anh ta đang bắt đầu một điều gì đó mới kể từ khi Hobin khiến anh ta mất tất cả những gì anh ta có. Anh ấy nói rằng thế giới đã thay đổi với những người xấu.

Ohj tiết lộ rằng anh ta đang chống lại và mạnh mẽ hơn với một nhóm mới. Phi hành đoàn của Ohj đang làm việc tại lãnh thổ của anh ấy trong khi anh ấy nói chuyện với Hobin. Anh ấy nhắc Hobin hãy sẵn sàng vì anh ấy đã mạnh hơn trước và hỏi liệu Hobin có thể xử lý được anh ấy không. Hobin nhận ra rằng Ohj đánh rất mạnh, nhưng anh ấy đã nói nhiều trước khi họ gặp nhau và đập mặt anh ấy và thay đổi nó. Anh ấy hứa rằng anh ấy sẽ bắt Ohj trả tiền, và Ohj tin rằng Hobin sẽ thấy điều gì đó tuyệt vời. Ohj nhắc nhở Hobin rằng anh ấy sẽ tìm hiểu xem ai sẽ là người đứng vững vào ngày họ gặp nhau.

Lee Jinho

Lee Jinho

Trước đây ở How to Fight, chương 147

Tiêu đề chương là “Bạn muốn kết hôn?” Nó được tiết lộ rằng Lee Jin Ho đã thay đổi danh tính của mình và hiện anh ấy đang xưng hô là Ohj. Kẻ cầm dao bị bắt sau khi Hobin nói chuyện xong với Ohj. Moon Gang Tae và băng nhóm của anh ta cũng bị bắt. Cảnh sát đã đột kích bất ngờ và bắt được toàn bộ băng nhóm. Tuy nhiên, toàn bộ Moon GangTae Business đã bị đóng cửa, và cảnh sát cũng tìm thấy rất nhiều ma túy, nhưng bằng chứng liên kết chúng với Lee Jin Ho đã bị xóa trước khi bị bắt. Trước khi bị bắt, bằng chứng của Lee Jin Ho đã bị xóa sạch, và con át chủ bài bao gồm Park Mun Ho và Bae Jinchan.

Mun và Jinchan bị đưa đến Juvie vì tội liên quan đến ma túy. Jinchan đã mất tất cả, và anh ta không có mối liên hệ nào có thể giúp anh ta thoát khỏi nhà tù. Vợ của Jincha tin rằng chồng mình sẽ sống lại. Jinchan nói với vợ rằng một người như anh không xứng với cô ấy. Nhưng gia đình của Jinchan vẫn tiếp tục ủng hộ anh ấy. Vợ của Jichan hứa rằng cô ấy sẽ chờ đợi anh và anh sẽ cải tạo. Jinchan đã rơi nước mắt sau khi nhận ra mọi người quan tâm đến mình và rằng anh ấy có thể thay đổi cuộc đời mình.

Làm thế nào để chiến đấu - Chương 148: Làm thế nào để buôn lậu ma túy trong nhà tù?

Cách chiến đấu

Sau đó trong nhà tù, Jinchan nói chuyện với bạn tù Mon về việc rút lui của anh ta kể từ khi nó đã được một thời gian. Mon tự hỏi nếu có điều gì đó anh ấy có thể làm để giúp Jinchan. Anh ta tiết lộ cách họ có thể buôn lậu ma túy vào bên trong vì một gã am hiểu mới đang ở trong phòng giam của họ. Jinchan giới thiệu anh chàng mới và nhận ra rằng anh chàng là người thực sự. Anh ta tự hỏi liệu họ có bị bắt khi buôn lậu ma túy hay không. Anh chàng còn lại thừa nhận rằng mọi người không thay đổi sau khi nhìn thấy Jinchan lại cố gắng sử dụng ma túy. Trong khi đó, Hobin và bạn của anh ấy học được điều gì đó mới mẻ trên TV.

How to Fight Chap 148 Ngày phát hành

How To Fight Chapter 148 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Hobin chào đón vị khách mới và cũng trò chuyện với Bomi qua một cuộc điện thoại. Hobin cũng đã bắt đầu một dự án mới và thề sẽ truất ngôi Lee. Một nhiệm vụ mới bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem How To Fight Chapter 148 được cập nhật mới nhất bên dưới.

Đọc How to Fight Chương 148 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc How To Fight Chương 148 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga How To Fight sẽ tiếp tục kéo dài không nghỉ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật những người tò mò về trang web chính thức sau khi manga xác nhận. Nhưng bạn vẫn có thể đọc How To Fight Manga Chap trực tuyến. Hãy gặp nhau sau khi How To Fight Chap 148 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tập nào The Going Merry Chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *