ANIME

Tokyo Revergers – Chương 262: Trận chiến quyết định!

Tokyo Revengers Season 2 cũng đã được công bố vào năm 2023, game thủ có hào hứng với sự trở lại của anime không?

Tokyo Revergers - Chương 262: Trận chiến quyết định!

Chúng ta đều biết rằng Keisuke và Chifuyu có một mối quan hệ rất thâm thúy. Để kể câu chuyện của họ, một phần thế hệ sắp ra mắt. Được viết do Yoshinori Kawaguchi, nó sẽ do chính Wakui giám sát.

Nó sẽ được đặt tên là Baji Keisuke Kara no Tegami, có tức là Thư của Baji Keisuke. Chúng tôi mong muốn điều đó.

Tuần trước, tập thế hệ nhất của Tokyo Revergers đã bán rất nhiều. Nó nằm trong top 10 manga bán chạy nhất trong tuần, với hơn 118 nghìn lượt bán. Chúng tôi kỳ vọng những con số mạnh sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần tới.

Liệu sự thực về bước nhảy thời kì của Takechi có được công chúng biết tới? Trong chương này, cả anh ấy và Sanzu đều công khai nói về tương lai và Taiju đã nghe thấy điều đó một cách rõ ràng.

Như bây giờ, nhiều người không biết về nó. Và mọi người nên không biết về một hiện tượng như vậy.

Một lần nữa, Hanma lại trở thành cái gai cản đường. Chúng tôi hy vọng rằng Taiju sẽ có thể xử lý anh ta, nhưng mọi thứ đã đi theo một hướng khác. Trong Tokyo Revengers 262Takemichi và Chifuyu sẽ đối đầu với Hanma và Sanzu.

Thảo luận về Tokyo Revergers Manga 262

Khi một chiếc xe đạp đâm vào game thủ, mọi người mong đợi game thủ ở lại. Nhưng Sanzu đã đứng dậy! Anh ấy thật kiên cường! có nhẽ đó là lý do vì sao anh ấy là đội phó của Kanto Manji Gang.

phiên bản thân bị thương của anh ta có thể chống lại Takemichi được bao xa? Tokyo Revengers Chap 262 sẽ nói.

Takemichi đang làm gì?

Trong phần sau cuối, Takemichi đã thành công trong nhiệm vụ của mình và được đưa tới tương lai một cách thoả mãn. Vì vậy, Mikey rất tò mò về sự trở lại của mình. Và không có cú đấm nào, Takemichi tiết lộ toàn bộ lý do.

Anh ấy kể về việc Mikey đã rơi vào mặt tối như thế nào.

Anh ta kể Mikey đã nỗ lực thịt anh ta như thế nào và sau đó nỗ lực tự tử. Nhưng sau cuối, Mikey muốn Takemichi trợ giúp. Và nó đang nắm lấy tay anh, thứ đã kích hoạt bước nhảy sau cuối này.

Nghe điều này, Mikey rõ ràng đang run rẩy. Chúng ta sẽ xem cách anh ấy phản ứng trong Tokyo Revengers 262.

Sanzu đang làm gì vậy?

Là một người cùng thời, Sanzu chọn cách nhìn vào điểm yếu của chính mình. Anh ta khẳng định rằng số phận của Mikey nằm trong tay của cái tàn ác. Anh ta khăng khăng rằng Mikey phải đi trên đoạn đường hủy diệt và do đó, anh ta sẽ không cho phép Takemichi cứu ông chủ.

Đòn tiến công của anh ta từ phía sau tiến công bật Taiju. Trong Tokyo Revengers Chap 262chúng ta sẽ thấy anh ấy đối đầu với người hùng lần cuối.

Ngoại trừ lần này, anh có sự trợ giúp của tàn ác ma Hanma.

mục tiêu của Chifuyu là gì?

Nhìn thấy Takemichi một mình, Chifuyu đã nhảy vào. Dù rất yếu nhưng anh ấy sẽ ủng hộ nhân vật chính của chúng ta cho tới phút sau cuối. Trước đây, anh đã đổ lỗi cho cái chết của Draken cho Takemichi.

Nhưng thời kì đó đã qua. Bây giờ, anh ấy chọn ủng hộ cùng một người đàn ông.

Trong khi anh ta bị Hanma hạ gục ngay ngay tức thì, chúng ta có thể thấy ngọn lửa trong Chifuyu bùng cháy hơn bao giờ hết. Trong Tokyo Revengers 262anh ấy sẽ nỗ lực vô cùng để bảo vệ Takemichi trong trận chiến này.

Mặc dù sự thực đã được nói ra, nhưng chúng tôi không chắc nhị người này có thể đi được bao xa.

Tokyo Revengers 262 Spoiler

Chúng tôi đang mong chờ những phần phá hủy của Tokyo Revengers Manga 262 rất sớm. Tính tới thời khắc ngày nay, không có nhiều Chap spoilers đã được sinh sản. Nhưng đừng sợ, chúng tôi liên tục tìm kiếm bất kỳ rò rỉ nào sắp xảy ra. Chúng tôi theo dõi nhiều nguồn.

Chúng tôi mong đợi một số thông tin rò rỉ sẽ được sinh sản vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Sau khi chúng được sinh sản, chúng tôi sẽ có thể cung ứng cho game thủ các thông tin rò rỉ đã được xác nhận. Trong phần này, chúng tôi sẽ đưa chúng lên. Vì vậy, hãy nhẫn nại một tí và hy vọng chúng tôi.

Hãy theo dõi trong khi chúng tôi mang tới những tin tức thế hệ nhất liên quan tới Chương trước tiên của Tokyo Revengers Chap 262

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-262-tran-dau-quyet-dinh-109390.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *