ANIME

Good Omens Season 2: Ngày sinh sản & Điều gì sẽ xảy ra?

Bộ phim truyền hình giả tưởng “Good Omens” dựa trên cuốn sách cùng tên năm 1990 của Terry Pratchett và Neil Gaiman, kể về cuộc khai thác của một con quỷ và một thiên thần trên Trái đất. Aziraphale là một thiên thần đại diện cho thiên đường và phục vụ Chúa, trong khi Crowley là một con quỷ phục vụ Satan. Cả nhì đều nhập vai trò là đại sứ trên hành tinh này. Đó là trận chiến sau rốt giữa thiện và hung bạo, thiên đường và địa ngục, với sự ra đời của kẻ chống Chúa và ngày tận thế đang tới gần.

Phần trước tiên là một bộ sưu tập chiết trung về một trái đất phép thuật bí hiểm của thiện và hung bạo với một tẹo trí tuệ nhưng mà chúng tôi không biết là chúng tôi cần! Chỉ với sáu tập, rõ ràng là những người hâm mộ game thủ dạng gốc của Amazon còn muốn nhiều hơn thế. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta hiện biết về Phần 2. Vì vậy, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng mày mò những gì Good Omens có sẵn trong khu chợ cho chúng ta cho phần tiếp theo. Hãy mở màn nào!

Ngày phát hành phần 2 của Good Omens

Bộ truyện này được xác nhận sẽ trở lại!

diễn biến có thể có của Good Omens Season 2

Chúng ta sẽ thấy thiện và hung bạo, Crowley (do David Tennant thủ vai) và Aziraphale (do Michael Sheen thủ vai), nắm quyền kiểm soát Trái đất trong Phần 1. Cả nhì sau rốt đều bị quân đội của Thiên đường và Địa ngục bắt cóc và đưa ra xét xử. phản quốc. Crowley được lệnh đi tắm thánh, và Aziraphale được yêu cầu bước vào một cột lửa địa ngục trước khi chủ nhân của họ nhanh chóng kết án xử tử họ.

Các bậc thầy tương ứng không hài lòng rằng việc thiếu một tên phản Kitô sẽ làm trì hoãn cuộc xung đột sắp tới giữa thiện và hung bạo. Cả nhì đều sống sót sau nỗ lực này, mặc dù nó không thành công. Sau đó, người ta phát xuất hiện rằng Crowley và Aziraphale đã lấy được một mảnh giấy đã bị thổi bay từ cuốn sách tiên tri của Agnes Nutter. Họ tránh bị hại bằng cách đổi mặt nhờ vào kĩ năng của mình. Cả nhì nâng ly chúc mừng nhau khi loạt phim kết thúc. Trong khi Phần 1 tập trung vào ngày nay, phần thứ nhì, nếu được sinh sản, có thể nghiêng nhiều hơn về việc kể câu chuyện nguồn gốc.

Có đoạn giới thiệu nào cho điềm lành không?

Chưa có đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu hoặc bộ phim rực rỡ nào. Nhưng ngay sau khi có điều gì đó xuất hiện, chúng tôi sẽ cho game thủ biết! Xem xét rằng ngày công chiếu còn hơi xa, có thể phải mất một thời kì trước khi Amazon quyết định bỏ một vài đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu. Nhưng hãy yên tâm rằng ngay sau khi họ thực hiện, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó và chúng tôi sẽ cho game thủ biết. Hơn nữa, mùa phim đã quay xong và hiện đang trong thời đoạn hậu kỳ. Vì vậy, thời kì kì vọng có thể lâu hơn một tẹo nhưng mà game thủ có thể thực sự nghĩ. Hãy vững chắc kiểm tra trang web của chúng tôi để cập nhật trong tương lai!

Xem những điềm lành ở đâu?

Giống như phần trước tiên, Good Omens mùa 2 sẽ có sẵn để xem trên dịch vụ phát trực tuyến Amazon Prime Video. Cho tới nay, nó đang được xem là độc quyền dành cho các streamer, vì vậy nếu game thủ muốn xem bộ đôi mang tính biểu tượng và khó có thể xảy ra khác trên trái đất, hãy đảm bảo gia hạn đăng ký của game thủ. Tuy nhiên, nếu game thủ ở Vương quốc Anh, nó có thể tới với BBC, vì vậy hãy giữ ngón tay của game thủ vượt qua.

Dàn diễn viên

Chúng ta có thể mong đợi bộ đôi năng động sẽ trở lại, với David Tennant nhập vai Crowley và Michael Sheen nhập vai Aziraphale, mặc dù mùa giải thế hệ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào diễn biến và hướng đi của loạt phim. Cả nhì được cho là đã biết nhau từ rất lâu và rất thích làm việc cùng nhau trong bối cảnh thần tiên, nói một cách nhẹ nhõm. Ned Dennehy sẽ nhập vai Hastur, Anna Maxwell Martin sẽ nhập vai Beelzebub, Doon Mackichan sẽ nhập vai Archangel Michael, Frances McDormand sẽ lồng tiếng cho Chúa, và Jon Hamm trong vai Archangel Gabriel là một số diễn viên trở lại ngã sung.

Ngày phát hành phần 2 của Good Omens

Thiện và hung bạo sẽ gặp lại nhau

Ngày sinh sản phần 2 của Good Omens

Good Omens sẽ sinh sản vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. trước tiên, mùa giải sẽ bao gồm sáu tập và mỗi tập sẽ phát sóng vào tối thứ Sáu. Với chút thông tin sau rốt này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về loạt Video Amazon Prime sắp ra mắt này tại Otakukart. Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi và vui lòng tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin tiêu khiển. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ sớm!

Cũng đọc: Phim của Good Omens phần 2 đã hoàn thành và tiết lộ dàn diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *