ANIME

11 nhân vật sẽ là tâm điểm của Jujutsu Kaisen mùa 2 sắp tới

Ngày phát hành chính thức của Jujutsu Kaisen Season 2 đã được ấn định vào năm 2023. Cùng xem đâu là những nhân vật sẽ tỏa sáng trong mùa này nhé!

1) Satoru Gojo

Phần đầu tiên được làm hoạt hình trong Jujutsu Kaisen Season 2 là phần quá khứ của Gojo, dễ hiểu là nhiều tập trung vào Satoru Gojo.

Phần tiếp theo sẽ cho người xem trở lại những ngày Gojo còn là học sinh tại trường Tokyo Jujutsu. Nó sẽ đi sâu vào nhiệm vụ bảo vệ Star Plasma Vessel Riko Amanai và hộ tống cô ấy đến Tengen. Tuy nhiên, mọi thứ đi xuống phía nam khi Toji đến hiện trường, và Gojo chống lại “Sorcerer Killer” nổi tiếng đã được đánh giá là có chức năng thực sự của anh ta.

Gojo

Gojo cũng nổi bật ở đầu phần của Sự cố Shibuya phần. Anh ấy là tay đảm nhận Jogo và Hanami bằng cách sử dụng tính năng Mở rộng miền tên của mình khi ở trong một ga tàu điện ngầm thông thường.

Mặc dù và có quyền kiểm tra tình hình tiêu diệt Hanami trong quá trình này, anh ta đã làm đủ điều kiện rất lâu sau khi nhìn thấy Pseudo-Getou để các linh hồn được giám sát và ấn tượng anh ta bên trong Vương quốc tù. .

2) Suguru Geto

Phần quá khứ của Gojo có Suguru Geto là bạn cùng lớp của Gojo và là đồng đội của anh ta, người cũng được giao nhiệm vụ Riko Amanai. Hậu quả của nhiệm vụ là thứ bắt đầu vòng xoáy đi xuống của anh ta, càng trở nên trầm trọng hơn bởi cái chết của Yu Haibara và bản chất lượng không được kiểm tra kỹ thuật của chính anh ta.

Suguru Geto

Sự thất vọng của anh ta với những người không sử dụng thuật toán được cố gắng bởi sự việc khủng khiếp mà Nanako và Mimiko nhận được dưới bàn tay của những người dân làng và thiếu hiểu biết, cuối cùng đã đưa anh ta ta đến các bờ vực. Anh ta bắt đầu gọi tất cả những người không sử dụng thuật toán là “bảo hiểm”, mong muốn có một thế giới chỉ bao gồm những người có thể nhìn thấy lời chào.

Đây là Geto mà người xem làm quen trong Jujutsu Kaisen 0, đặt một năm trước dòng thời gian hiện tại của anime.

3) Toji Fushiguro

Toji Fushiguro, trước đây là Toji Zenin, là nhân vật phản ánh chính trong phần quá khứ của Gojo. Anh ấy chắc chắn sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen Season 2.

Cuộc chiến của anh ấy chống lại Gojo chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn của phần đầu tiên của mùa giải sắp tới. Đó là chất xúc tác khiến Gojo nhận sức mạnh thực sự của mình khi kết hợp Six Eyes và Limitless.

Toji Fushiguro

Trong cuộc chiến, tấn công không ngừng của Toji đã đưa Gojo đi quá giới hạn của mình. Gojo này điều khiển phải thành thạo Kỹ thuật Đảo ngược sau khi Toji điều khiển Thiên đường ngược vào cổ họng mình.

Ngay trước khi chết, Toji nói với Gojo về công việc của con trai mình là Megumi được bán vào gia tộc Zenin để đổi lấy tự do cho chính mình. Đây là cách Gojo tìm thấy những đứa trẻ và trở thành người cố vấn cho nó.

Một Toji hồi sinh cũng xuất hiện trong phần Sự cố Shibuya, giúp Nanami, Maki và Naobito Zenin đánh bại Dagon.

4) Riko Amanai

Vụ giám sát Riko Amanai trong phần quá khứ của Jujutsu Kaisen của Gojo đã hoạt động trở lại những bức ảnh của Gojo về việc trở thành người mạnh nhất và đẩy dòng theo dõi Geto rơi vào mộng.

Riko Amanai

Là Star Plasma Vessel, Amanai là điểm đánh dấu cho cách xã hội jujutsu coi cuộc sống con người không thể thiếu và thứ yếu đối với sự bất tử của Tengen và các ngăn cản xung quanh Jujutsu High.

Amanai trở nên đặc biệt thân thiết với cả Gojo và Geto. This is the do at the copy of the end of the she is, ngay sau khi cô ấy yêu cầu Geto để cô ấy ở lại với mọi người lâu hơn một chút trước khi hợp nhất với Tengen, như một cú sốc lớn đối với cả hai hai phù thủy trẻ tuổi.

5) Kokichi Muta

Kokichi Muta trở nên phù hợp hơn ngay trước khi Sự cố Shibuya xảy ra. Ý nghĩa của anh ấy trong Jujutsu Kaisen sẽ được tiết lộ ngay sau khi dòng thời gian của Phần 2 dịch chuyển trở lại hiện tại.

Phần 1 của anime đã được thảo luận về năng lực của một kẻ phản bội trong Jujutsu High. Đó là cá nhân, cung cấp cho các linh hồn tất cả thông tin cần thiết để nhập vào trường và đánh dấu một số đồ vật được phân cấp đặc biệt.

Kokichi Muta

Phần 2 sẽ tiết lộ rằng chính Kokichi đã đưa ra lời thề ràng buộc với Mahito và Pseudo-Geto. Anh ấy làm điều đó bởi vì anh ấy muốn Mahito sử dụng Biến dạng nhàn rỗi để sửa chữa cơ thể của mình và bảo vệ bạn bè của anh ấy tại trường Jujutsu Kyoto.

Tuy nhiên, như loạt phim sẽ cho thấy, anh ta còn có kế hoạch xa hơn và thậm chí là tạo ra Con rối Giao tiếp chạy trên các dấu hiệu của năng lượng bị ảnh hưởng khi anh ta chết khi chiến đấu với Mahito.

6) Mahito

Mahito nhanh chóng trở thành một nhân vật phản hồi chính trong Jujutsu Kaisen Season 1 và sẽ tiếp tục như vậy trong mùa tiếp theo của anime. Nanami mô tả anh ta là một tinh linh hoạt rất gần đây với chức năng và bản tính năng của một đám trẻ đang lớn.

Trong khi Mahito không xuất hiện trong phần Quá khứ của Gojo, anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình dẫn đến Sự cố Shibuya trong khi hoàn thành Lời thề ràng buộc của mình với Kokichi Muta.

Cuộc đối đầu của họ leo thang thành một trận chiến chính thức, mà Mahito chiến thắng bằng cách giết Kokichi. Mahito cũng chịu trách nhiệm về cái chết của Nanami và Nobara (được cho là) ​​và trải qua những biến đổi lớn để trở thành một gờm đối thủ trong suốt phim.

>> XEM THÊM: Key Visual của Jujutsu Kaisen mùa 2 đã lộ diện

7) Pseudo-Getou

Độc giả manga đã biết rằng Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen 0 và Gojo’s Past arc rất khác với Geto mà chúng ta đã thấy trong Season 1 của anime. Pseudo-Geto là người sẽ xuất hiện trong phần sắp xếp khi phần Sự cố Shibuya được hoạt động hình.

Pseudo-Getou

Lọ lem chủ sau kế hoạch phong ấn Gojo của những linh hồn bị dò tìm và hồi sinh Sukuna, mục tiêu của Pseudo-Geto chưa được biết đến. Tuy nhiên, anh ấy giới thiệu một trong những tình tiết lớn nhất trong toàn bộ cốt truyện manga, tiết lộ “Brain”, những người sau này Tengen gọi là Kenjaku.

Tiết lộ của Pseudo-Geto khiến Gojo choáng váng, đủ lâu để họ phong ấn anh ta. Nó cũng làm sáng tổ tiên của Yuji Itadori và người đứng đầu gia tộc Kamo bị khinh thường, người tra tấn một phụ nữ con để tạo ra Tử sơn Wombs.

8) Yuji Itadori

Không có gì tự nhiên khi nhân vật chính Yuji Itadori sẽ được chú ý trong mùa sắp tới anime.

Yuji không xuất hiện trong bức tranh trước khi ăn ngón tay của Sukuna trong tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen Season 1. Do đó, anh ấy không xuất hiện trong phần phim tiền truyện hoặc đoạn hồi tưởng mô tả quá khứ của Gojo. Tuy nhiên, ý nghĩa quan trọng của anh khi kim khí của Sukuna đưa anh vào ngay trong buồng làm các linh hồn bị thu hút.

Yuji Itadori

Yuji buộc phải chiến đấu chống lại Choso, người đánh bại anh ta, và bị đánh cho ăn một ngón tay, điều này đã được đánh giá là Sukuna. Tuy nhiên, thử thách của anh tiếp tục diễn ra cả sau cơn thịnh nộ của Sukuna khi anh nhìn thấy Nanami và Nobara chết dưới tay Mahito ngay trước mắt mình.

9) Choso

Người xem lần đầu tiên được giới thiệu với Choso vào cuối Jujutsu Kaisen Season 1. Anh thề sẽ trả thù cho những người anh em của mình, những người đã bị giết bởi Yuji và Nobara trong phần Nguồn gốc của sự việc. Để giết Yuji, anh ta đã giúp những linh hồn bị tổn thất bởi kế hoạch phong ấn Gojo bên trong Vương quốc giám đốc.

Choso lần đầu tiên được nhìn thấy hoạt động trong phần Sự cố Shibuya khi anh chiến đấu cùng với Jogo và Hanami để giữ Gojo đủ lâu để Pseudo-Geto kích hoạt Prison Realm.

Choso

Choso cũng đã tỏa sáng trong cuộc đối đầu với Yuji, sử dụng toàn bộ khả năng của mình để giết phù phép tên tuổi, chịu trách nhiệm về cái chết của Eso và Ekizu.

Choso không chỉ là một nhân vật phản hồi mạnh mẽ, mà anh ta còn giới hạn tầm nhìn khác lạ, ngăn cản anh ta giết Yuji. Vào cuối phần Sự cố Shibuya, anh ta tin rằng Yuji là em trai của mình, cả hai đều bị cha mẹ của họ cướp đi bởi lời biểu diễn Kenjaku.

10) Nanami

Kento Nanami tự nhận mình là người cố vấn Yuji trong Jujutsu Kaisen, cố gắng che chắn và bảo vệ cậu ấy khỏi những nỗi kinh hoàng mà công việc trở thành phù thủy Jujutsu đi kèm.

Nanami đóng một vai trò quan trọng trong cuộc nổi loạn tại Shibuya, tách ra khỏi nhóm Megumi Fushiguro để kiểm tra Ijichi và những người quản lý khác khi nghe tin Gojo bị phong ấn. Anh cứu Akari Nitta và Nobara Kugisaki từ cuộc tấn công của Shigemo, đánh anh ta một cách tàn nhẫn vì đã giết người quản lý được đăng bên ngoài giới hạn.

Nanami sau đó tiếp tục hỗ trợ Naobito và Maki khi họ được thu hút vào lãnh đạo của Dagon. Anh ta gặp cục bộ của mình dưới bàn tay của Mahito, không thể chiến đấu do bỏng kinh hoàng trong cuộc chiến.

11) Megumi Fushiguro

Jujutsu Kaisen deuteragonist Megumi Fushiguro cũng sẽ có một vai trò quan trọng trong Phần 2 của anime. Anh ấy xuất hiện một đoạn ngắn thời gian trong phần Quá khứ của Gojo khi còn nhỏ. Satoru Gojo theo dõi anh ta sau cái chết của cha anh ta và ngăn anh ta bị bán vào gia tộc Zenin.

Megumi đang được chú ý nhiều hơn trong sự kiện Shibuya, làm việc cùng với Yuji và Takuma Ino để phá bỏ sự liên kết ngăn cản nhiều pháp sư vào Shibuya.

Megumi Fushiguro

Sau đó, anh ta cố gắng nhập vào giới hạn của Dagon bằng kỹ thuật Ten Shadows của mình để hỗ trợ Maki và những người khác trong việc hạ gục Dagon. Sau đó, anh gặp Toji, người mà anh không nhận ra, không gặp anh từ khi còn nhỏ.

Sau đó, Megumi bị trói buộc phải ra tay chống lại Shigemo. Tin chắc rằng dù sao thì anh ta cũng sẽ chết, Megumi quyết định sử dụng Mahoraga để hạ gục kẻ hạ gục khi sử dụng lời nói cùng với anh ta.

Sukuna, tỉnh thức, giải cứu anh ta nhưng cũng phá hủy một phần lớn Shibuya trong quá trình này.

JJK

Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ giới thiệu một số lượng đáng giá các nhân vật mới, đặc biệt là trong Shibuya sự kiện. Mặc dù không nổi bật dưới ánh đèn sân khấu, nhưng những người phù hợp thủy quyền, những người sử dụng tài năng và những người linh hoạt như Mei Mei, Jogo, Hanami, Yuki Tsukumo và Uraume sẽ được nhìn thấy trong hành động .

Vua của những lời quảng cáo, Ryomen Sukuna, đã không được đưa vào danh sách này. Có thể tranh cãi nếu Sukuna của tỉnh sẽ được đưa vào mùa giải sắp tới hay sẽ bị xuống hạng trong mùa thứ ba của anime Jujutsu Kaisen.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *