ANIME

Kingdom Season 4 Episode 23 Ngày phát hành: The Rage Of Battle

Mặc dù có rất nhiều chương trình đang diễn ra, nhưng Kingdom không bao giờ để bất kỳ bộ phim nào khác làm lu mờ nó và giữ cho khán giả của mình gắn bó với từng tập. Bộ truyện này xếp hạng rất cao trong bộ anime yêu thích của cá nhân tôi do nhiều khía cạnh. Một số lý do bao gồm cốt truyện không thể đánh bại, các nhân vật được viết tốt và OST. Không chỉ đối với tôi, mà bộ truyện cũng đang nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả Quốc tế. Đây là lý do tại sao bộ phim được duy trì trong bốn mùa liên tiếp với chất lượng như mong đợi.

Gần đây, tập 22 của phần 4 của Kingdom đã phát sóng trên toàn thế giới và mức độ mong đợi của người hâm mộ đã nâng lên một tầm cao mới. Hiện người hâm mộ đang rất mong đợi tập tiếp theo, tức là tập 23 của Kindom season 4. Vì mức độ mong đợi đang tăng lên, người hâm mộ rất hoang mang về ngày phát hành và thời gian công chiếu tập, và thậm chí thông tin còn khá mơ hồ trên Internet . Nhưng đừng lo lắng! vì chúng tôi ở đây để đề cập đến từng khía cạnh mà bạn có thể muốn biết liên quan đến ngày, giờ phát hành Kindom Season 4 và các nền tảng xem.

Vương quốc là một loạt phim hoạt hình dựa trên các cuộc chiến và trận chiến ở Trung Quốc cổ đại. Bộ phim có hai nhân vật chính là Xin và Piao, những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh, những người mơ ước một ngày nào đó trở thành tướng lĩnh chiến tranh. Một ngày nọ, Piao bị thương nặng yêu cầu Xin rời khỏi làng vì lợi ích của mình. Xin cũng làm như vậy và đi đến một nơi khác để gặp Ying Zheng, vị vua hiện tại của Tần. Tức giận trước cái chết của Piao, Xin quyết định lật đổ Zheng khỏi ngai vàng của mình vào một ngày nào đó và trở thành Đại tướng quân vĩ đại nhất thế giới.

Kingdom Season 4 Episode 22 Tóm tắt:

Kingdom Season 4 tập 22, có tựa đề “Desperate Escape” là một trong những tập ly kỳ và được mong đợi nhất của anime cho đến nay. Trong tập này, chúng ta đã thấy rằng những người lính trong cung điện được hiện thực hóa trước mặt Mukai và Hi. Cả hai đều đang cố gắng bảo vệ công chúa Rei khỏi mối nguy hiểm nghiêm trọng. Yang quyết định cản đường những kẻ xâm lược để cho Mukai và Hi, một cơ hội tốt để trốn thoát cùng với Princess. Chúng ta cũng thấy Heliotai nổi giận vì các cảnh chiến đấu bên ngoài lâu đài, và có vẻ như lực lượng của Qin có ưu thế hơn trong trận chiến. Toàn bộ tập phim đã mô tả một cách tuyệt vời chiến trường một cách linh hoạt nhất.

Kingdom Phần 4

Kingdom Season 4, những cảnh đại chiến

Về hình ảnh động, tập phim hoàn toàn xuất sắc. Trên thực tế, các khung hình có vẻ cực kỳ mượt mà do sự làm việc chăm chỉ của người làm phim hoạt hình. Chất lượng hoạt ảnh không đổi trong suốt tập và chúng tôi nhận thấy chất lượng của bất kỳ khung hình nào cũng bị giảm xuống. OST được sử dụng trong tập phim rất ấn tượng và cá nhân tôi thích cách nhạc phim thú vị hơn. Ngoài ra, nhạc phim của Kingdom xếp hạng rất cao trong danh sách yêu thích của tôi, vì vậy nó có thể hơi thiên vị một chút, nhưng xin đừng bận tâm!

Kingdom Season 4 Episode 23 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 23 của Kingdom Season 4 chuẩn bị phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022 cho khán giả quốc tế. Tập có thể được phát trực tuyến tại 9:00 PDT, 11:00 CĐT, 11:00 sáng EST17:00 BST. Đối với những người hâm mộ ở Ấn Độ, tập phim sẽ có tại 21:30 IST. Đối với người hâm mộ ở khu vực Úc, tập phim sẽ phát hành vào 11 tháng 9 năm 2022 tại 2:30 ACDT.

Vì tập cuối cùng của bộ phim được phát sóng gần đây, chúng ta chắc chắn không thể đoán trước được phần nào của tập phim vào thời điểm này. Trên thực tế, bản xem trước chính thức của tập phim vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ tiết lộ lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Kingdom Phần 4

Kingdom Season 4 Vẫn

Xem Kingdom Season 4 Online ở đâu?

Tất cả các tập của Kingdom Season 4 đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập sắp tới tại đây, vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll cũng cho phép bạn thưởng thức manga vì nó có một bộ sưu tập lớn các tựa manga nổi tiếng. Vì Crunchyroll có rất nhiều tựa game phổ biến trong kho vũ khí của mình, nên bạn có quyền truy cập vào tất cả chúng chỉ với một gói đăng ký duy nhất của mình với chất lượng cao nhất, mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, Crunchyroll cũng cho phép bạn mua hàng hóa anime với giá rất hiệu quả.

Ngoài ra, hãy đọc Rent A Girlfriend Season 2 Tập 10 Ngày phát hành: Bộ phim gia đình tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *