ANIME

Good Trouble Season 4 Episode 12 Ngày tạo ra: Điều gì sẽ xảy ra với Mariana tiếp theo?

Hãy nói về Good Trouble Season 4 Episode 12 vì nó ngày nay giống như một nhóm thực sự, chúng tôi tin rằng chương trình đã thiết lập một tiết điệu vững chắc cho chính nó trong một trái đất nhưng mà hồ hết các nhân vật đều có tên là Callie. Chúng tôi vẫn tin rằng đêm chung kết sẽ dẫn tới một điều gì đó quan yếu và chúng tôi tin rằng tất cả những nhân vật này sẽ trải qua nhiều điều bất thần trong thời kì thích hợp.

Một số chủ đề sẽ là trọng tâm của tập này từ đầu tới cuối. Mariana sẽ tham gia vào một số quyết định quan yếu trong sự nghiệp, Davia đang lên kế hoạch, và kiên cố sẽ có một bộ phim về mối quan hệ xuyên suốt toàn bộ tập phim. game thủ có thể bị sốc khi câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển vào thời khắc này trong mùa phim, chỉ sau một vài tập phim?

Good Trouble Season 4 Episode 12

Điều gì xảy ra với Mariana tiếp theo?

Good Trouble Season 4 Episode 11 Tóm tắt

trái đất của những thử thách TikTok là nơi Alice và Sumi tìm thấy chính mình. Davia đang dạy Elliot ở nhà, bất chấp một số thử thách của cô ấy. Joaquin nhận được sự trợ giúp của Mariana khi anh tìm Jenna. Bây giờ Luca đã là một phần của Coterie, câu hỏi đặt ra là: liệu anh ta đã thực sự tìm được vị trí cho mình ở đó chưa? Isabella vượt qua ngưỡng cửa để tiến vào vương quốc của các Gaels.

Dàn diễn viên

Callie Adams Foster được Maia Mitchell thể hiện trong loạt phim truyền hình Good Trouble, và Cierra Ramirez, một kỹ sư ứng dụng, vào vai Mariana Adams Foster, em gái của Callie. Malika Williams được thể hiện vì Zuri Adele, Alice Kwan của Sherry Cola, người sẽ làm quản lý tòa nhà của căn hộ nơi Cả nhà em của Foster trú ngụ, và Gael Martinez do Tommy Martinez thể hiện trong bộ phim truyền hình Good Trouble.

Good Trouble Season 4 Episode 12 Spoilers

Trong tập 12 của “Good Trouble” Season 4, có tựa đề “Pick A Side, Pick A Fight”, FCG sẽ bầu chọn ai sẽ là đội trưởng của đội họ. Elliot và Davia thiết lập một thói quen tập trung vào các mục tiêu học tập của họ. Malika tranh luận về Angelica và nỗ lực thuyết phục ông chủ của cô ấy song song ủng hộ Trung tâm Phụ nữ của cô ấy. Dennis đấu tranh với sự lựa chọn có nên thông tin cho The Coterie về Ryan hay không.

Đoạn giới thiệu rối rắm hay

Good Trouble Season 4 Episode 12 Ngày tạo ra

Good Trouble Season 4 Episode 12 sẽ tạo ra vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ trên Freeform.

Xem rối rắm Tốt ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Good Trouble, hãy theo dõi biểu mẫu Miễn phí vào Thứ Năm lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, chương trình có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Fubo TV, DirecTV, Sling, trang web và ứng dụng của không tính phí Form, và Spectrum theo yêu cầu một ngày sau khi phát sóng. sau cuối, game thủ có thể mua hoặc thuê chương trình từ Apple iTunes, Amazon Direct Video và Google Play.

Cũng đọc: The Sandman: Ngày tạo ra đã được xác nhận, đây là những gì mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *