ANIME

Yuya thay đổi mọi thứ! Ngày phát triển

Quảng cáo

sau cuối Yuya cũng tìm ra cách ứng phó với người hâm mộ và thói quen nghiêm khắc của mình trong Thần tượng Kami Kuzu Tập 2. Yuya gặp khó khăn khi giải quyết công việc của mình. Anh ấy nghĩ sẽ đơn giản trở thành một Idol và kiếm tiền đơn giản. Nhưng nó không phải là sự thực. Thực tế, trở thành một Idol là một điều khó khăn. Anh ấy đã phải tập luyện siêng năng và luôn hoạt bát nhất có thể để luôn được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, ngay sau đó mọi thứ đã thay đổi.

Bây giờ anh ấy sẽ tận hưởng thời kì của mình với tư cách là một Thần tượng, cảm ơn Asahi. Cô ấy sẽ giúp anh ấy giải quyết công việc của mình. Trong khi Asahi sẽ sử dụng thời cơ này để theo đuổi ước mơ của mình, Yuya sẽ sử dụng nó để bỏ qua việc tập tành và những việc khác. Người quản lý của anh ấy cũng sẽ ngạc nhiên vì hành vi của anh ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Kami Kuzu Idol Tập 2

Kami Kuzu Idol Tập 2: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

sau cuối, sau một năm, Asahi đã trình diễn trên sân khấu nhờ Yuya, và mọi người rất vui khi thấy Yuya có ý thức cao. Ngay sau đó bộ hàng hóa của Yuya đã được bán và rất nhiều người đã săn đón anh ấy. Họ vui mừng khi thấy sự thay đổi này ở anh. Nhưng chỉ có anh thế hệ biết chuyện này xảy ra như thế nào. Yuya sẽ yêu cầu Asahi ở lại với anh ấy và sử dụng thân thể của anh ấy để trình diễn trước những người khác. Nó sẽ giúp Yuya tận hưởng lối sống Idol và tiền nong. Anh ấy không muốn tuân theo thói quen nghiêm nhặt thay vì Yuya, Asahi sẽ làm việc đó, và nó sẽ giúp anh ấy nổi tiếng hơn.

Trợ lý giám đốc Hitomi Shinano của họ sẽ rất ngạc nhiên khi thấy điều này và tự hỏi làm thế nào nhưng Yuya lại thay đổi nhiều như vậy. Cô ấy sẽ thủ thỉ với Yuya, và anh ấy sẽ hành động như thể anh ấy hiểu những gì cô ấy đang nỗ lực nói với anh ấy, và bây giờ anh ấy sẽ làm việc siêng năng để giành được tình yêu và sự lưu ý của người hâm mộ. Yoshino sẽ rất vui khi biết điều này, và họ sẽ sẵn sàng cho một buổi hòa nhạc khác. Ở phía bên kia, Yuya sẽ mở màn biết tới Asahi nhiều hơn. Anh ấy sẽ tìm kiếm cô ấy, và họ sẽ tiếp tục gắn kết nghiêm nhặt hơn.

Kami Kuzu Idol Tập 2

Tóm tắt nhanh!

Kami Kuzu Idol Tập 1 đã mở màn với phần trình diễn của Yuya Niyado và Yoshino. Yoshino đang có ý thức cao và khuyến khích mọi người ở lại với họ cho màn trình diễn tiếp theo của họ, nhưng Yuya đã không đi đúng hướng. Yoshino yêu cầu Yuya nói điều gì đó với người hâm mộ của anh ấy, và thay vì động viên họ, anh ấy đã trả lời một cách khập khiễng. Sau khi biết về hành vi của Yuya, trợ lý quản lý Hitomi Shinano của họ đã yêu cầu Yuya thay đổi hành vi của mình. Nếu không, cô sẽ thải hồi anh ta. Yoshino căng thẳng, nhưng Yuya không bận tâm. Anh ta chỉ muốn có tiền đơn giản. Nhưng trở thành Idol thật là rối rắm vì anh ấy phải tuân theo một thói quen nghiêm nhặt và tập tành siêng năng. Vì vậy, Yuya quyết định dành thời kì ở một mình.

Anh đang thưởng thức cà phê của mình thì nghe thấy một giọng nói. Yuya vô cùng ngạc nhiên khi thấy một cô gái ngồi cạnh mình. Cô ấy không ai khác chính là Asahi Mogami, người đã hỏi liệu anh có thể nhìn thấy cô ấy không. Yuya gật đầu đồng ý và tự hỏi vì sao cô ấy lại hỏi một câu hỏi như vậy. Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng có nhẽ các thành viên trong nhóm đã bắt nạt cô ấy rất nhiều. Nhưng khi Yoshino tới gặp Yuya, anh ấy đã hỏi cậu ấy về Asahi. Vì vậy, Yoshino nói với anh rằng cô ấy là một Idol nổi tiếng đã chết một năm trước. Yuya tỏ vẻ ngạc nhiên nhưng yêu cầu Yoshino để anh ta một mình. Sau đó, Asahi nói với Yuya rằng cô ấy đã chết như thế nào, nhưng cô ấy muốn được trở thành một thần tượng bất chấp những gì đã xảy ra với cô ấy. Sau đó họ đã đi tới một thỏa thuận chung. Bây giờ Asahi có thể sử dụng thân thể của Yuya để trình diễn như một Thần tượng.

Kami Kuzu Idol Tập 2

Kami Kuzu Idol Tập 2: Ngày phát triển

Kami Kuzu Idol Tập 2 sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 7 năm 2022, lúc 1.53 giờ sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật người chơi dạng như BS11, AT-X và TV Tokyo. người chơi cũng có thể phát trực tiếp tập thứ nhì trên HIDIVE. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *