ANIME

Gordon Gino và Fred Phần 3: Còn một phần nữa cho chương trình?

Ngày phát triển phần 3 của Gordon Gino và Fred của ITV đang là một chủ đề nóng, chương trình ẩm thực này là khi nào? Nếu người chơi không thân thuộc với Gordon, Gino và Fred, đây là một chương trình ẩm thực chạy trên ITV với sự tham gia của các nhà hàng Fred Sireix, Gordon Ramsay và Gino D’Acampo, trong chương trình này, ba nhân vật hàng đầu trong ngành thực phẩm trên trái đất để tò mò các quốc gia và tò mò văn hóa ẩm thực của họ, họ ghé thăm các nhà hàng, quán ăn, chợ và san sớt với chúng tôi những câu đố thú vị về những nơi họ tới thăm.

Gordon, Gino và Fred đã có nhì mùa cho tới nay với lượng người theo dõi tốt, với nhì tập ngắn ngủi ở Hy Lạp đã dừng lại vào năm 2021 do COVID. Bây giờ, sẽ có mùa thứ ba của chương trình này? Gino, Fred và Gordon có đang thu dọn những thứ họ đã bỏ qua và tiếp tục hành trình tò mò ẩm thực của họ không? Chúng ta hãy thử làm tinh khiết khói và tìm hiểu nhé!

Ngày phát hành phần 3 của Gordon and Fred

Gino, Gordon và Fred đang tổ chức tiệc nướng bên bờ đại dương!

Ngày phát triển phần 3 của Gordon Gino và Fred

Cho tới nay, vẫn chưa có xác nhận chính thức về mùa thứ ba cho chương trình này sau khi dừng đột ngột vào năm 2021. Mặc dù chương trình chưa chính thức bị hủy bỏ, nhưng hàng ngũ sinh sản cần tìm cách thích hợp với lộ trình bận rộn của Gordon Ramsay . Đầu bếp nổi tiếng trái đất có rất nhiều chương trình thực tế, xuất hiện trước công chúng, cộng với công việc kinh doanh quản lý nhà hàng của anh ấy để tham gia, khiến một chương trình trên đường trở thành một điều bận rộn để hoàn thành. Công chúng muốn một mùa khác, nhà sinh sản có thể giao một mùa khác không hay đây là một trong những chương trình ngắn ngủi rồi biến mất? Chúng tôi sẽ theo dõi và cho người chơi biết khi họ tìm ra.

Xem Gordon Gino và Fred Phần 3 Ngày phát triển?

Nếu người chơi muốn xem Gordon, Gino và Fred, người chơi có thể phát trực tuyến từ ITV Hub, Amazon Prime Video, Brit Box và Virgin Media Go. người chơi cũng có thể mua các tập từ Apple iTunes và Google Play. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chương trình ẩm thực này tại Otakukart. Cảm ơn sự lưu ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ, chúc người chơi ngon mồm và hứa hẹn gặp lại vào lần sau!

Cũng đọc: 60 ngày trong phần 7: Ngày phát triển, dàn diễn viên và mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *