ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 4: vì sao Ganja biến mất?

Mọi thứ đang không trơn tru với các nhân vật chính của anime. Họ phải ăn những món ăn kỳ quái và sống ở một nơi xa lạ để có được dấu vết của Prushka. Ngôi làng Hollows có một sự rung cảm đầy ám ảnh, khiến các nhân vật chính cảm thấy khó chịu trong ngôi làng của những sinh vật giống thây ma này. Hơn nữa, hệ thống phòng thủ của ngôi làng có vẻ nguy hiểm hơn nhiều.

Made In Abyss Season 2 Episode 4: Tại sao Ganja biến mất?

Phần tiếp theo của anime sẽ thảo luận về sự biến mất của Ganja từ tầng sáu của vực thẳm. Câu chuyện quá khứ của Ganja cũng sẽ được thuật lại trong tập sắp tới của anime. Mặt khác, người hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ huyền thoại giữa Reg và công chúa Faputa. Họ có thêm thông tin cụ thể về chuyến đi chơi sắp tới nhưng mà OtakuGO sẽ thảo luận trong bài viết dưới đây. Vì vậy, hãy vận chuyển ngay tới chúng!

Made In Abyss Season 2 Episode 4: vì sao Ganja biến mất?

Made In Abyss Phần 2 Tập 4 đã có tiêu đề của game thủ. Cái tên gợi ý rằng tập phim sắp tới sẽ làm sáng tỏ bí hiểm đằng sau sự biến mất của Ganja. Hơn nữa, sẽ có một thủ đoạn đằng sau những sinh vật hiện diện ở tầng 6 của vực thẳm. Cuộc gặp gỡ thú vị của Reg và Faputa sẽ rất đáng xem. Reg có mối hận thù thâm thúy với công chúa của làng Hollows. Reg cho rằng cô là người chịu trách nhiệm cho việc mất Prushka từ khu chợ của thợ thủ công.

Made In Abyss Season 2 Episode 4: Tại sao Ganja biến mất?

Do đó tập phim sắp tới sẽ đầy hồi hộp và bí hiểm. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ nhận được câu trả lời của họ cho những câu hỏi chưa có lời giải. Sự biến mất đột ngột của Ganja là một trong những bí hiểm được lưu giữ tốt nhất đang trở thành huyền thoại. Tuy nhiên, mọi người sẽ tìm hiểu về nó trong tập tiếp theo, nó sẽ lấy lại tất cả các nhân vật đã mất.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Chuyến Đi Chơi Trước Đó?

Tập thứ ba của phần tiếp theo Made In Abyss khởi đầu với chuyến thăm của Reg, Riko và Nanachi tới một khu chợ của thợ thủ công. Tuy nhiên, ở đó họ phát hình thành rằng ai đó đã bắt cóc Prushka từ khu chợ đó. Cuộc điều tra về đồng minh của họ đã dẫn họ tới làng Hollows. Nhưng ngôi làng này còn ám ảnh hơn cả những nhân vật chính của chúng ta. Cả nhóm phát hình thành một người dân làng Hollow mang theo Meinya của Riko và suýt giết thịt anh ta. Tuy nhiên, đòn tiến công trượt đã kích hoạt hệ thống phòng thủ của ngôi làng rỗng, phá hủy hoàn toàn thân thể của Meinya và các cơ quan của nó. Sau đó cả nhóm vận chuyển vào nhà nghỉ để ngơi nghỉ.

Made In Abyss Season 2 Episode 4: Tại sao Ganja biến mất?

Nhưng không có bình yên cho băng nhóm, kể cả ở nhà nghỉ. Đồ ăn trong nhà nghỉ kỳ quái tới mức cả nhóm không thể nuốt nổi. Tuy nhiên, cả nhóm nghe được tin đồn rằng Công chúa Faputa đã tới một buổi họp công khai. Rag bỏ lại mọi thứ và lao tới chỗ hứa hẹn của công chúa Faputa. Tập thứ ba kết thúc với cuộc gặp gỡ của Faputa và Reg. Tập phim cũng đã tới thăm Diaries of the Ganja trong quá khứ từ anime!

Made In Abyss Season 2 Episode 4: Ngày phát triển

Tất cả những bí hiểm của anime chính thức sẽ được Khải Huyền trong tập sắp tới của anime. Made In Abyss Phần 2 Tập 4 sẽ phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật game thủ dạng vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, tập phim sắp tới cũng sẽ có trên Netflix, Crunchyroll và các nền tảng phát trực tuyến khác. Đây là cho ngày hôm nay! Cập nhật hình ảnh động thông qua trang này.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/made-in-abyss-season-2-tap-4-tai-sao-ganja-bien-mat-109596.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *