ANIME

Mashle: Magic And Muscles Chap 116 Ngày tạo ra: Finn quá mạnh

Mashle: Magic and Muscles Chapter 116 sắp tạo ra và chúng tôi có tất cả thông tin quan yếu về nó. Mashle: Magic and Muscles là một bộ truyện tranh đang phát triển và đang rất thịnh hành hiện nay. Bộ truyện tranh nổi tiếng sắp được chuyển thể thành anime với một đoạn teaser được tạo ra vào ngày 3 tháng 7 xác nhận tin này. Với việc chuyển thể anime hiện đã được xác nhận, manga Mashle: Magic and Muscles đã có thêm một lượng người hâm mộ thế hệ trong tuần qua. Cho tới nay, 115 chương của Mashle: Magic and Muscles đã được tạo ra và tôi tin rằng đây là thời khắc tuyệt vời để game thủ khởi đầu đọc manga.

Mashle: Magic and Muscles Chapter 115 rất thú vị đối với độc giả. Nó chủ yếu tập trung vào Ryoh và việc anh ta mua lại chiến bào từ phụ vương và các anh trai của mình. Với Mashle: Magic and Muscles Chapter 116 sắp ra mắt, chúng ta hãy cùng thảo luận nhé. Tôi sẽ cho các game thủ biết khi nào nó sẽ tạo ra, phần tóm tắt của chương 115, và các phần tiết lộ (nếu có).

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về Mashle: Magic and Muscles Chap 116 Ngày tạo ra.

Mashle: Magic And Muscles Chap 115 Recap

Chương 1115 của Mashle: Magic and Muscles có tựa đề Finn Ames và Đội cận vệ Cổng Đôi ”. Chúng tôi thấy tất cả mọi người ngay từ đầu đã được đưa tới một rào cản vô hình. Ryoh yêu cầu Finn sử dụng phép thuật của mình và đi vào bên trong lãnh thổ của quân địch để tìm đường thoát. lúc đầu Finn miễn cưỡng nhưng phải đồng ý với mong muốn của anh. Finn nhìn thấy một cánh cổng và tiếp cận để mở nó khi anh bị phục kích do nhị người gác cổng quỷ cũng là đồng minh. đồng minh này tên là Andie và Windie.

Mashle: Magic and Muscles Chap 116

Mashle: Magic and Muscles Chap 116 Ngày tạo ra

Finn cầu xin sự tha thứ từ họ, và họ đã tha thứ cho anh ta. Anh ta bỏ đi trong khi nghĩ về việc anh ta đã thất bại với đồng minh của mình như thế nào và anh ta không thể làm được gì. Finn quay lại đương đầu với Andie và Windie. Anh ta lao vào chúng, nhưng chúng quá mạnh và nhanh đối với anh ta. Anh ta bằng cách nào đó tránh được các cuộc tiến công của họ và khởi đầu sẵn sàng cho riêng mình. Trong thời kì ngắn, ngay khi anh ta sẵn sàng tiến công, anh ta đã bị tiến công từ phía sau. Anh ta nằm trên mặt đất trong khi cả nhị đồng minh đang tự hào về sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời của họ. Một cuộc tiến công khác tới từ phía sau, và Finn hầu như không né được nó.

Andie và Winde lại lao vào Finn, người sau hết cũng né được đòn tiến công của họ, khiến họ va chạm với nhau. Họ nhận ra rằng Finn đã sử dụng một mảnh gương để che điểm mù của mình và tránh đòn tiến công của họ. Finn sau đó tiếp tục nói một cuộc hội thoại siêu hay, thực sự truyền cảm hứng, vâng, tôi sẽ viết nó ở đây- “nhiều khi điều game thủ phải vượt qua… là niềm tin rằng game thủ không thể làm được” (cuộc hội thoại này, tất cả đều là chuyện cười giữ sang một bên là rất truyền cảm hứng và sự thực). Finn tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ hoàn thành công việc của mình bằng cách sử dụng quả đấm của mình. Trong bảng điều khiển sau hết, chúng ta thấy Andie và Windie nằm trên mặt đất, bị tiến công bại, và chúng ta thấy Windie nói rằng đã hoàn thành tốt. Chà, không ai biết Finn đã tranh đấu với họ như thế nào hay anh ta đã làm gì, anh ta đã sử dụng phép thuật của mình như thế nào, nhưng đó chắc hẳn là một trận chiến tuyệt vời, khác lạ là sau hết quân địch của anh ta đã hoan nghênh anh ta.

Mashle: Magic and Muscles Chap 116 Ngày tạo ra

Chương 116 của Mashle: Magic and Muscles sẽ tạo ra vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. thời kì tạo ra chương sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi game thủ đọc. Chương sẽ tạo ra vào ngày 14 tháng 7 tại Midnight (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 10 tháng 7 lúc 8:30 tối thời kì khu vực EST – ngày 10 tháng 7 lúc 11:00 sáng

Đọc Mashle: Magic and Muscles Chap 116 ở đâu?

game thủ có thể đọc Mashle: Magic and Muscles Chương 116, tất cả các chương sắp tới và tất cả các chương đã tạo ra trước đó trên trang web chính thức của Viz. Ba chương thế hệ nhất có sẵn để đọc miễn phí trên trang web, sau đó game thủ cần đăng ký trang web để đọc tất cả các chương trước và nhiều truyện mangas khác. game thủ cũng có thể truy cập các chương thế hệ nhất, sắp tới và tất cả các chương trước đó từ ứng dụng chính thức của Shonen Plus trên trang bị của mình.

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh lãng mạn lịch sử hay nhất nhưng game thủ nên thử!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *