ANIME

Sakamoto Days Chương 88 Ngày phát hành: Shin, Seba và Akira mở khóa sức mạnh mới

Sakamoto Days Chương 88 tiếp tục sau khi Shin, Akira và Seba đối đầu với lão già muốn trừng phạt họ. Shin tấn công con chó già bằng cách túm tóc cô ấy, nhưng cô ấy đã tự giải thoát cho mình. Các lão già tự hỏi những đứa trẻ táo bạo đó là ai. Shin và lão hag trao đổi xà lan, và Seba nhận thấy rằng các cuộc tấn công của họ đều vô ích. Bà già quản lý để đưa Shin bay, và Akira tự hỏi liệu Shin có ổn không. Cô nhận ra ba người đó đã trưởng thành và đã đi một chặng đường dài. Akira, Shin và Seba đứng gần nhau, tự hỏi làm thế nào họ sẽ đánh bại được lão già.

Người già rất ấn tượng rằng bộ ba là một đội tận tâm. Shin tự hỏi điều gì đang xảy ra, và Akira tự hỏi liệu con thỏ già có bị dị ứng hay không. Cô gái già vẫn còn ngạc nhiên và ấn tượng và nhận ra rằng cô ấy đã suýt giết chết bộ ba ở độ tuổi còn non nớt của họ. Akira gọi cô gái già là “Sensei” và xin lỗi nếu họ làm tổn thương cô ấy. Shin tức giận và kéo Akira lại, nhắc nhở cô ấy rằng đến gần con thỏ già của họ là quá nguy hiểm. Bà già nghĩ rằng Akira là một cô gái tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ không bị trừng phạt.

Cô ấy khen ngợi họ đã kết hợp sức mạnh của họ và làm việc như một đội để đánh bại cô ấy, nhưng họ không có đối thủ nào chống lại cô ấy. Shin, Akira và Seba đã lắng nghe bài phát biểu của cô ấy. Các hag già cũng nói rằng họ vẫn chưa đạt đến một mức độ nhất định để có thể hạ gục cô ấy. Cô ấy gọi cho Seba, người hỏi cô ấy muốn gì. Cô gái già tiết lộ bộ đồ bất khả chiến bại của Seba và cách anh ấy sẽ xử lý kẻ thù không sử dụng tầm nhìn như cô ấy. Cô ấy nhắc Seba cải thiện bộ đồ tàng hình của mình. Shin trêu Seba rằng anh ấy đã bị thuyết phục. Seba yêu cầu Bộ đồ tàng hình của mình.

Trước trên Sakamoto Days, chương 87

Bà già thắc mắc tại sao Akira lại trêu chọc Seba vì cô ấy có những điều muốn nói với anh ấy. Cô ấy gọi cho Akira và nói rằng anh ấy có đôi mắt đáng kinh ngạc và nhìn thấy lộ trình của mục tiêu. Akira tự hỏi liệu đó có phải là một lời khen và cảm ơn lão già không. Người già tiết lộ rằng Akira không thể chỉ dựa vào tài năng vì cô ấy sẽ không tiến bộ. Cô ấy nhắc nhở Akira về cách cô ấy lao vào trận chiến mà không cần suy nghĩ, và Akira giống như một người chơi với vũ khí sắc bén nhất, người cuối cùng gặp nguy hiểm sau khi ngã vì thuốc. Akira trả lời rằng cô ấy không hiểu cô gái già đang nói gì và tiếp tục thể hiện sự tôn trọng của mình bằng cách gọi điện cho sensei.

Sakamoto Days tập 88

Akira

Bà già bảo Akira hãy tiếp tục cố gắng hết sức và can đảm của cô ấy để tham gia trận chiến là một ý kiến ​​hay. Cô ấy nói với Shin rằng anh ấy là người luôn chết khi còn trẻ. Ông già hag nắm lấy tay Shin, anh ta không mong đợi điều đó và nói với anh ta rằng anh ta sẽ phải trả giá cho việc có được sức mạnh tuyệt vời. Cô ấy hỏi Shin rằng liệu anh ấy có vội chết không và cũng siết chặt tay Shin. Shin trả lời rằng anh ấy biết mình không tài năng hay mạnh mẽ, nhưng anh ấy có thể thay đổi trận chiến bằng cách sử dụng g bất cứ thứ gì cần thiết để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Người đàn ông già gây ngạc nhiên cho Shin, người nhận thấy một số điều kỳ lạ trên bàn tay phải của mình và tự hỏi liệu nó có biến mất hay không. Bàn tay bắt đầu chuyển sang màu đen giống như nó đang bị thoái hóa. Shin nhận ra rằng cơ thể mình đang phản ứng với điều gì đó. Akira cũng học được những điều mới về Shin khi anh ấy chiến đấu với kẻ xấu cũ. Bà già trêu chọc Shin về nguyên tắc quay. Cô quyết định ngừng đấu với họ và nói rằng các học sinh đã nỗ lực rất nhiều. Người già đã quyết định trả lời các câu hỏi của Shin, Akira và Seba vì họ đã chứng minh rằng họ là những chiến binh xứng đáng.

Sakamoto Days tập 88

Ngày Sakamoto

Sakamoto Days Chap 88 Ngày phát hành

Sakamoto Days Chương 88 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Chiếc hag cũ tiết lộ về chàng trai làm việc cùng cô ở trường, và Seba tự hỏi liệu đó có phải là ông của anh ấy không. Chương tiếp tục với cảnh già nói với Shin, Akira và Sebas mọi thứ họ muốn biết vì họ đã cho cô ấy thấy rằng họ đã mở khóa sức mạnh tiềm ẩn. Bạn có thể xem chi tiết mới nhất của Sakamoto Days Chương 88 bên dưới.

Đọc Sakamoto Days Chương 88 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Sakamoto Days Chương 88 trực tuyến trên Viz & Mangaplus. Những nền tảng chính thức đó của Sakamoto Days Manga sẽ phát hành chương mới nhất mỗi tuần và những tin tức và diễn biến manga mới nhất. Các bản cập nhật trước của Sakamoto Days đều có sẵn trực tuyến. Hãy gặp nhau sau khi Sakamoto Days Chương 88 được phát hành.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 60 Ngày phát hành: Tình yêu đã mất, Juliana Vs. The Magician Lady

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *