ANIME

Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn “mai mối” cho cặp Song

Từng là một cặp đôi màn ảnh vạn người mê với Song Hye Kyo nhưng mỹ nam này lại từ chối tái hợp với người đẹp ở Hậu Duệ Mặt Trời.

Hậu Duệ Mặt Trời là một trong số những phim truyền hình kinh điển của Hàn Quốc trong 10 năm đổ lại đây. Nổi đình đám là vậy thế nhưng từng có rất nhiều nam thần hạng A đã từ chối tác phẩm này, không muốn nhập vai nam chính vì nhiều lý do cá nhân. Jo In Sung là một trong số những người đã từ chối thời cơ nhập vai đại úy Yoo bên cạnh mỹ nhân đình đám Song Hye Kyo. Tuy nhiên pha từ chối của anh tuyệt vời hơn hẳn những nam thần còn lại.

Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 1.Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 2.

thời khắc được ngỏ lời đóng chính ở Hậu Duệ Mặt Trời, Jo In Sung đã là một nam thần nổi danh toàn châu Á, tên tuổi bỏ xa Song Joong Ki. quan yếu hơn khi anh đã từng hợp tác với Song Hye Kyo ở bom tấn Gió Mùa Đông Năm Ấy, thế nên việc anh được mời “yêu lại” mỹ nhân họ Song là điều dễ hiểu. Đáng tiếc anh đã từ chối bộ phim này dù không vướng nhiều lộ trình. Lý do được đồn đoán là vì Jo In Sung không muốn phải ghi hình ở nước ngoài.

Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 3.Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 4.

Tuy từ chối Hậu Duệ Mặt Trời nhưng Jo In Sung lại chính là người giới thiệu Song Joong Ki cho ekip làm phim. có nhẽ nếu không có lời giới thiệu này thì ekip sẽ chẳng bao giờ nhắm tới Song Joong Ki. vì lẽ nhìn danh sách các nam thần đã từ chối vai sẽ thấy, đại úy Yoo Shi Jin ban sơ mang dáng dấp của một người đàn ông mạnh mẽ với vẻ ngoài men lỳ, có phần bụi bặm chứ không phải kiểu “mỹ nam đẹp hơn hoa” như Song Joong Ki. Chính vì việc Song Joong Ki nhận vai nhưng mà kịch người chơi dạng đã được thay đổi phần nào. Được biết ngay cả vai nam phụ cũng đã thay đổi để thích hợp với nam chính hơn, nhờ vậy nhưng mà Jin Goo thế hệ có thời cơ đóng Hậu Duệ Mặt Trời.

Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 5.

Sở dĩ Jo In Sung giới thiệu Song Joong Ki cho ekip Hậu Duệ Mặt Trời là vì ở ngoài đời, anh và nam diễn viên họ Song rất thân thiết với nhau. Anh cũng được coi là “ông mai” gián tiếp se duyên cho cặp đôi Song – Song khi nhưng mà trong quá khứ, chính anh đã khiến nhì người có màn gặp gỡ trước tiên. tất nhiêntuy nhiên màn gặp gỡ đó không phải ở Hậu Duệ Mặt Trời nhưng mà là ở thời khắc Gió Mùa Đông Năm Ấy ghi hình. Cụ thể vào năm 2013, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có thời cơ họp mặt lần đầu thông qua Jo In Sung. Tưởng rằng qua bàn tay mai mối của Jo In Sung, mối tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ viên mãn, đáng tiếc nó lại quá ngắn ngủi. Điều đáng mừng là dù nhận vai hay không thì tới thời khắc ngày nay, cả ba người đều có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 6.Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 7.Từng có tài tử từ chối tái hợp Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời, còn mai mối cho cặp Song - Song huyền thoại - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://ahadep.com/tung-co-tai-tu-tu-choi-tai-hop-song-hye-kyo-o-hau-due-mat-troi-con-mai-moi-cho-cap-song-song-huyen-thoai-20220708173645697.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *