ANIME

Đời thực chưa 50 tuổi đã lên chức bà ngoại của Nguyệt Hằng

Nguyệt Hằng có sự trở lại không quá thế hệ mẻ nhưng vẫn cực “chất” trong “Đấu trí”. Ở phim này, chị vào vai diễn bà Bằng – Vụ trưởng Vụ trang bị vật tư.

Nguyệt Hằng và vai diễn Vụ trưởng Vụ trang bị vật tư quyền lực của “Đấu trí”

Nguyệt Hằng cách đây một thời kì vào vai bà mẹ áp đặt trong “Hãy nói lời yêu” đã khiến người theo dõi cực bức xúc. Lần trở lại này với vai bà Bằng của phim “Đấu trí”, chất rắn rỏi trong nhân vật của chị càng được đạo diễn khai thác. Trong phim nhân vật của chị là người bị nghi ngờ có vai trò then chốt trong việc doanh nghiệp Khải Tuấn trúng thầu cung ứng kit test cho các địa phương. Đây là một nhân vật giữ vai trò khá quan yếu trong việc đảm bảo cho mạch truyện của bộ phim.

Đời thực chưa 50 tuổi đã lên chức bà ngoại của Nguyệt Hằng - bà Vụ trưởng quyền lực phim Đấu trí - Ảnh 1.

Nguyệt Hằng trong vai bà Bằng – Vụ trưởng Vụ trang bị vật tư.

Khi san sớt về vai diễn của mình, diễn viên Nguyệt Hằng tâm sự: “Lần này thấy bảo cùng đóng phim đó, nhưng tôi không hề biết rằng nhị vợ chồng có liên quan hay không. tới khi thoại kịch người chơi dạng rồi, tôi thế hệ biết là tôi chỉ nhắc tới tên Khải (nhân vật do diễn viên Anh Tuấn thủ vai).

Lúc đó cả đoàn thế hệ trêu là: ‘Yên tâm, cứ gọi là thằng Khải đi vì sẽ không gặp nhau đâu’. Mặc dù cùng trong vụ án đầu nhưng chúng tôi không có thời cơ để gặp nhau, thoại với nhau qua laptop cũng không có. Cho nên sẽ không có gì khó xử cả”.

Nguyệt Hằng không phải cái tên lạ trong làng sân khấu phía Bắc, trước “Đấu trí” hay “Hãy nói lời yêu”, chị đã là khuôn mặt nổi trội. Chị được người theo dõi truyền hình biết tới qua các vai diễn như: Lâm Oanh (Những người sống quanh tôi), Bảo Trinh (kín đáo Eva), Tuệ Lâm (Vệt nắng cuối trời), Chi (Bánh đúc có xương)….

Mỗi vai diễn của Nguyệt Hằng đều toát lên được vẻ nữ tính, sự đa đoan trong tính cách của nhân vật. khác lạ là giọng nói của Nguyệt Hằng khiến người theo dõi yêu phim qua màn ảnh nhỏ nhớ mãi không quên.

Đời thực chưa 50 tuổi đã lên chức bà ngoại của Nguyệt Hằng - bà Vụ trưởng quyền lực phim Đấu trí - Ảnh 2.

Nguyệt Hằng và vai diễn bà mẹ áp đặt trong “Hãy nói lời yêu”.

Cơ duyên để Nguyệt Hằng gắn bó với nghệ thuật dung dị và hồn hậu như chính tính cách trong nhân loại chị. Nguyệt Hằng kể: “Từ nhỏ tôi đã được xúc tiếp với nghệ thuật khi theo chị đi rong các rạp, các sân khấu văn công. Sẵn có niềm ham nên tôi cũng tham gia nhiều thể loại từ đàn, múa rồi kịch nói. Lớn hơn một tí, tôi mở đầu tham gia vào đoàn nghệ thuật Phòng không không quân.

Một lần đạo diễn Lê Hùng có tới đoàn để dựng kịch cho mọi người, tôi được các thầy giới thiệu. Lúc đó Nhà hát tuổi xanh đang tuyển sinh nên thầy thế hệ hỏi tôi có muốn thử sức hay không. Tôi cũng mạnh dạn tham gia và may mắn đỗ. Sau đó, tôi được tập huấn ngay khóa thứ 2 sau chị Lê Khanh và cứ thế cuốn theo nghiệp diễn”.

Nguyệt Hằng chưa 50 tuổi đã lên chức bà ngoại

Diễn viên Nguyệt Hằng có thể nói là nghệ sĩ vô cùng yêu nghề nhưng vẫn nghèo. Ngoài đi diễn, chị còn tích cực đi lồng tiếng để kiếm thêm thu nhập. Chị từng trải lòng: “Nhiều lúc nghĩ ham theo đuổi nghề nhưng vẫn bạc không hiểu mình nỗ lực để làm gì?”. Nhưng lúc tĩnh tâm lại, chị tự xốc ý thức lên, Nguyệt Hằng tham gia nhiều hơn các phòng lồng tiếng, linh hoạt, tiết kiệm từng thời kì quý báu để đi diễn hoặc tìm kiếm thời cơ kinh doanh. Nhờ vậy sau hơn 20 năm, chị đã có được ngôi nhà cho riêng mình.

Đời thực chưa 50 tuổi đã lên chức bà ngoại của Nguyệt Hằng - bà Vụ trưởng quyền lực phim Đấu trí - Ảnh 3.

Nguyệt Hằng và chồng diễn viên Anh Tuấn.

Theo nghề nên cuộc sống kinh tế của Nguyệt Hằng và diễn viên Anh Tuấn thời kì đầu trục trặc. Quá nhiều khó khăn đã khiến cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng tan vỡ. Nói về việc này, chị tâm sự: “Có lần khi thế hệ chỉ sinh nhỏ gầy thứ nhất. Những mâu thuẫn, mỏi mệt và cá tính khác nhau của mỗi người đã khiến chúng tôi “đồng lòng” kí vào đơn ly hôn. Cả nhị đã đèo nhau ra phường nộp đơn, nhưng hôm đó phường lại đóng cửa. Sau đó cả nhị đều quên chuyện và giờ vẫn chung trên một chiếc tàu”.

Nhờ duyên phận nên cuộc hôn nhân của họ thế hệ kéo dài được tới ngày hôm nay. Sau bao sóng gió, kinh tế của gia đình chị cũng ổn định hơn. Cả 2 nhận thêm việc và còn kinh doanh nhà hàng ăn uống nên nguồn thu nhập tăng.

Đời thực chưa 50 tuổi đã lên chức bà ngoại của Nguyệt Hằng - bà Vụ trưởng quyền lực phim Đấu trí - Ảnh 4.

Diễn viên Nguyệt Hằng lên chức bà ngoại từ sớm.

ngày nay, Nguyệt Hằng – Anh Tuấn giờ đã thành ông bà ngoại. Họ có một đại gia đình êm ấm thương yêu nhau. Trong lễ cưới của con gái cả cách đây ít năm, Nguyệt Hằng tâm sự chị cảm thấy bỡ ngỡ với vai mẹ vợ. “Là nghệ sĩ, chúng tôi có thể hóa thân vào nhân vật nhưng với vai diễn ngoài đời lại lúng túng. May mắn các con hiểu lòng thân phụ mẹ nên chẳng cần nói nhiều”, diễn viên Nguyệt Hằng san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.