ANIME

Sleepover Gone Sai! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kamiya đang xuất sắc trong mọi lĩnh vực, và bây giờ cô ấy đã thắng trận đấu, cô ấy rất tự tin về bản thân. Chà, những người hâm mộ manga đã thấy nhóm làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ và cuộc đấu tranh lãng mạn mà nhân vật chính phải đối mặt mỗi lần. Nhưng nó sẽ khám phá một giai đoạn mới trong Shikimori’s Not Just A Cutie Chương 155. Liệu nó sẽ có lợi cho các nhân vật chủ chốt? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong chương thứ 155, các đồng đội sẽ dành thời gian của mình để tổ chức tiệc tùng. Họ sẽ hướng đến chỗ của Micchon để tận hưởng chiến thắng của mình. Tuy nhiên, Kamiya sẽ tỏ ra không đồng tình. Nhưng sẽ có người giúp cô ấy bình tĩnh lại. Kamiya sẽ để họ yên chứ?

Shikimori's Not Just A Cutie tập 155

Shikimori’s Not Just A Cutie Chap 155: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, nhóm sẽ lên kế hoạch ngủ lại chỗ của Micchon. À, họ không có buổi tập vào buổi sáng, vì vậy họ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Vì vậy, mọi người sẽ đến chỗ của Micchon. Kamiya sẽ cực kỳ phấn khích vì cuối cùng cô ấy cũng có thời gian để làm quen với Micchon và đi xem nhà của cô ấy. Cô ấy sẽ yêu cầu mọi người để cô ấy ở cùng Micchon. Inu và những người khác sẽ quyết định họ nên chơi trò chơi nào.

Inu sẽ nhờ Hachimitsu trông coi mọi thứ trong khi họ đang chơi đùa. Cô ấy sẽ nghĩ ra các trò chơi trên bàn cờ, và chúng cũng sẽ thích chơi chúng. Tuy nhiên, Kamiya sẽ gặp một số vấn đề khi cô ấy thua trong trò chơi. Vì vậy, cô ấy sẽ bắt đầu nói về mọi thứ và trút giận lên những người bạn cùng chơi của mình. Tuy nhiên, Micchon sẽ bước vào và cố gắng giải quyết tình hình.

Shikimori's Not Just A Cutie tập 155

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong chương 154 của Shikimori’s Not Just A Cutie, mọi người đều có tâm trạng ăn mừng. Sau khi đội bóng chuyền của họ giành chiến thắng trong trận đấu, Hachimitsu đã chuẩn bị một bữa tiệc ăn nhẹ cho tinh thần đồng đội tuyệt vời của họ. Mọi người đều rất phấn khích. Cuối cùng, họ có thể thư giãn một chút sau khi dành vài tuần cuối cùng để luyện tập nghiêm túc. Kamiya vui mừng vì giờ họ không phải thức dậy vào buổi sáng cho buổi học buổi sáng. Họ có thể ngủ một chút. Một cầu thủ bóng chuyền khác đã quyết định giải nghệ sau trận đấu của họ. Tuy nhiên, mọi người đều cố gắng vì tương lai của mình.

Trong khi đó, ai đó đang khen ngợi Kamiya về trận đấu. Cô ấy đã chơi tốt trong trận đấu, và anh chưa bao giờ thấy cô ấy đầu tư nhiều như vậy cho một trận đấu. Tuy nhiên, Kamiya lại thích đồ ăn nhẹ hơn và rất buồn khi thấy chúng kết thúc. Cô ấy bảo Nekozaki và Micchon ăn ít hơn vì cô ấy muốn có chúng. Họ nói rằng họ không thể làm điều này vì đồ ăn nhẹ ngon hơn và họ không bao giờ nhai đồ ăn vặt như vậy. Nhưng ngay sau đó, nó được tiết lộ rằng Hachimitsu đã chọn những con rắn đó. Cô ấy đã chuẩn bị chúng theo khẩu vị của cả đội.

Shikimori's Not Just A Cutie tập 155

Shikimori’s Not Just A Cutie Chap 155: Ngày phát hành

Nó sẽ tập trung vào vòng cung ngủ qua, nơi mọi người sẽ hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, ngày phát hành của Shikimori’s Not Just A Cutie Chương 155 vẫn chưa được công bố. Vì vậy, bạn phải chờ đợi một chút. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật phần này sớm. Vì vậy, hãy ở lại với The Anime Daily để cập nhật thêm.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *