ANIME

Grease 2 Địa điểm quay phim: Phim được quay ở đâu?

Các địa điểm quay phim của Grease 2 rất đa dạng, và chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả. Bộ phim được phát hành vào năm 1982 và là phần tiếp theo của bộ phim rom-com Grease năm 1978. Bộ phim này cũng có những yếu tố tương tự như người tiền nhiệm của nó. Patricia Birch đã chỉ đạo dự án. Bối cảnh lại là trường trung học Rydell. Chúng tôi thấy rằng trường không có một chút thay đổi nào kể cả sau hai năm. Dàn diễn viên cũng đã thay đổi.

Bộ phim không thành công nhiều như Grease. Nó được thực hiện với kinh phí 11,2 triệu đô la và kiếm được hơn 15,2 triệu. Trong các vai chính, chúng ta thấy nam diễn viên Maxwell Caulfield đảm nhận vai Michael Carrington. Anh ấy là một học sinh trao đổi tại Rydell High. Ngoài ra, chúng ta được biết rằng anh ấy là anh họ của Sandy Olsson từ bộ phim đầu tiên. Nữ chính là Michelle Pfeiffer. Cô ấy đóng vai Stephanie Zinone. Stephanie là trưởng nhóm Pink Ladies của trường họ.

Bộ phim bắt đầu vào năm 1961. Đây là ngày đầu tiên trở lại Rydell High khi một nhóm chim T-Birds mới đến, và Pink Ladies có một thủ lĩnh mới. Stephanie Zinone, như chúng ta đã thảo luận trước đó, đang cầm đầu băng nhóm gái. Về phần thủ lĩnh của T-Birds, đó là Johnny Nogerelli. Stephanie cảm thấy như thể mối quan hệ của cô với Johnny đã kết thúc, người chẳng là gì khác ngoài tính ích kỷ và kiêu ngạo đối với mọi người, kể cả cô. Anh ấy khá đáng sợ nhưng chưa trưởng thành ở trường.

Mỡ 2 vị trí quay phim

A vẫn từ Grease 2

Chẳng bao lâu nữa, Michael Carrington nhập học. Anh ấy là một học sinh rất suôn sẻ với điểm số tốt và giọng Anh. Frenchy đã quay lại trường một lần nữa chỉ để đưa Michael đi thăm thú theo yêu cầu của Sandy. Khi cả hai trò chuyện, người ta tiết lộ rằng Frenchy đã quay lại trường trung học để lấy bằng tốt nghiệp và bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm của riêng mình. Khi Michael tình cờ gặp Stephanie, anh bắt đầu thích cô ấy một cách tệ hại.

Cũng nên đọc: Top End Wedding được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Mỡ 2 vị trí quay phim

Chủ yếu, quá trình quay phim cho Grease 2 diễn ra ở California. Các cảnh ở trường trung học được quay tại trường trung học Excelsior. Trường này đã đóng cửa gần đây nhưng nằm ở Norwalk, California. Burger Diner, được nhìn thấy trong suốt bộ phim, thực sự là Cadillac Jack’s Cafe. Đó là nơi Michael và Stephanie làm bài tập tiếng Anh của họ. Cảnh mà chúng ta thấy Stephanie và Johnny đánh nhau thực chất là Hawthorne Bowl, nằm ở Hawthorne, California.

Hiện tại, con hẻm này đã trở thành trụ sở Y tế. Bên ngoài của Bowlarama, như được thấy trong phim, hoàn toàn không phải là một hẻm Bowling trong thực tế. Đó là Sân trượt băng Norwalk ở California. Cửa hàng cứu hộ chu kỳ được thấy trong phim là Lakewood Cycle Salvage ở California. Nơi mà Michael thích đi chơi nhất, được gọi là sân chơi của Michael trong phim, thực chất là công viên El Dorado, nằm ở Long Beach, California. Nó mở cửa cho khách du lịch và người dân.

Kịch bản

Sau giờ học, những đứa trẻ được nhìn thấy quanh quẩn ở sân chơi bowling ở địa phương. Rõ ràng là trận đấu không diễn ra suôn sẻ như mọi khi vì Stephanie và Johnny đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ hôn chàng trai tiếp theo sẽ bước vào qua những cánh cửa đó, đó chính là Michael. Khi yêu cô ấy sau nụ hôn rất bất ngờ này, anh ấy đã rủ Stephanie đi chơi. Mặc dù, ngay sau đó, cô ấy đã sớm nhận ra rằng cô ấy muốn có một chàng trai khác, một người là một người lái xe điềm tĩnh.

Để có được vẻ lãng mạn của cô ấy, Michael bắt đầu lái một chiếc mô tô. Anh ta bắt đầu làm việc cho T-Bords và nhận tiền từ họ để đổi lấy việc viết các bài báo về kỳ hạn của họ. Tại sân chơi bowling địa phương, chúng ta thấy đối thủ của T-Birds xuất hiện. Trước khi cuộc chiến có thể bắt đầu giữa hai gia tộc đang lên, chúng ta thấy rằng một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trên một chiếc mô tô cực ngầu, đánh bại băng nhóm của kẻ thù và phóng đi trong đêm. Anh chàng này tình cờ là Michael nhưng trong trang phục đi xe đạp thích hợp. Chúng ta thấy rằng Stephanie giờ đã trở nên bị ám ảnh bởi người lạ rất tuyệt vời này.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim đám cưới yêu thích của tôi: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *