ANIME

Xe lửa Hoshin Kafka! Ngày tạo ra & cụ thể lô đất

Quảng cáo

Lần ra mắt tiếp theo của Kaiju No 8 được sắp xếp với ngày tạo ra sau cuối là nhì ngày kể từ bây giờ. Đó là sau nhiều tuần, chương này được tạo ra không nghỉ lần này. Trong phần cuối, Leno Ichikawa đã sẵn sàng để thân thể của mình thống nhất với thân thể của con quái vật. Kaiju no 6 đơn giản là một trong những con quái vật mạnh nhất trong kiến ​​thức. Do đó, sự thống nhất có thể đi theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là tất cả mọi thứ cần biết về Kaiju No 8, Chương 66.

Trong phần ngoại truyện tiếp theo của Kaiju No 8, người hâm mộ sẽ có thể thấy Reno đang sẵn sàng thân thể của mình như thế nào để vào bên trong lớp vỏ của số 6. Ở phía bên kia, buổi tập của Hoshin và Kafka cũng sẽ tiếp tục với toàn lực.

Kaiju No 8, chương 66

Kaiju No 8, Chương 66: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kaiju No 8 sẽ có nhì chuyến đi chơi chính để giải quyết, tuần tự. mở màn với sự thống nhất của Ichikawa với Số 6, chương sẽ diễn ra bên trong phòng thí nghiệm. Mọi công việc sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm sẽ diễn ra trong Kaiju No 8 Chapter 66. Ichikawa, mặc dù đã sẵn sàng sẵn sàng để khai thác thân thể của một con quái vật, nhưng sẽ rất lo lắng trước khi quá trình mở màn.

Tất cả các chiến binh khác sẽ có mặt trong phòng thí nghiệm để tăng cường sự tự tín của anh ta. Có vô số kĩ năng nhưng mà thí nghiệm có thể xảy ra sơ sót. Trên hết, nếu con quái vật có thể đoạt được được ý thức của võ sĩ, thì mọi thứ có thể trở thành vô cùng sai trái đối với tất cả các nhân vật cùng một lúc.

Kaiju No 8, chương 66

Tóm tắt chương trước!

Kaiju No 8 Chương 65 mở màn với việc Kafka đề cập rằng Reno Ichikawa sẽ trải qua khóa huấn luyện sau cuối để thống nhất với Monster No 6. Nhưng cô ấy sẽ phải đeo một số vũ khí để khai thác sức mạnh của Kaiju. Chương sau đó cắt thành cảnh Reno tập luyện vào đêm hôm để cải thiện véc tơ vận tốc tức thời và độ bền của anh ta. Trong suốt cuộc chạy, anh không ngừng nghĩ về sức mạnh bất khả xâm phạm của Ichikawa.

Người đàn ông sau đó tình cờ gặp Hoshin, người đã trò chuyện nhẹ nhõm với anh ta về tất cả những điều đã xảy ra cho tới nay. Đội trưởng cũng đề cập rằng anh ấy muốn tiến công bại Số 9 để chứng tỏ giá trị của mình trong Hiệp hội. Hoshin cũng hứa rằng anh sẽ dạy Reno cách đấu tranh với quái vật theo cách anh đã làm. Và như vậy, các buổi huấn luyện sau cuối cũng sẽ mở màn.

Kaiju No 8, chương 66

Kaiju No 8, chương 66: Ngày tạo ra

Trong nhì ngày tới, mọi sự nhầm lẫn sẽ được làm sáng tỏ khi quá trình thống nhất mở màn. Nhưng việc suy đoán tình tiết của chuyến đi chơi thế hệ không hề đơn giản như tưởng tượng. Kaiju No 8 Chapter 66 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau cuối của chương là ngày 8 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *