ANIME

One Punch Man Chap 170 Spoiler: Liệu Garou có trở lại?

Tiếp theo trong danh sách các tình tiết là Phần ngoại cảm của Chị. Tuy nhiên, chúng ta không biết liệu hành động này có đi theo kế hoạch của Murata hay không. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về One Punch Man Chap 170.

One Punch Man Chap 170 Spoiler: Liệu Garou có trở lại?

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 169 là “Hừng đông.” Chương này khởi đầu với cảnh Garou nằm trên sàn, suy nghĩ về cú đấm mạnh mẽ không kém. Mặt khác, ngay cả Saitama cũng không thể nghĩ về những gì đã xảy ra. Anh chỉ tự hỏi thứ cốt lõi trong tay mình là gì. Sau đó, nó được tiết lộ rằng cốt lõi đã du hành qua quá khứ và chiều không gian với Saitama. Vì vậy, Genos đã có thể nhìn thấy mọi thứ dẫn tới thời khắc này.

Ngay sau khi hiểu toàn bộ bối cảnh, anh ấy tiếp tục giảng giải điều tương tự với Saitama. Anh ấy tiếp tục nói về thời kì, không gian và chiều. Nhưng một điều đọng lại với người hâm mộ là thực tế là Saitama đã kìm hãm rất nhiều sức mạnh trong trận chiến. do vì không có cách nào, cậu có thể rời xa Garou trong một thời kì dài như vậy. Nhưng Garou nhận ra rằng Saitama không lắng tai và anh ấy không nhớ gì cả.

One Punch Man Chap 170 Spoiler: Liệu Garou có trở lại?

One Punch Man – Chương 170: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Garou đã ra đi trong chương sau hết của One Punch Man, để lại nhiều câu hỏi cho người hâm mộ. Một trong những cụ thể nổi trội nhất nhưng mà người hâm mộ yêu thích trong Chương cuối chính là phong thái của Vua trong đó. Mặt nạ Amai đã hành động như thể anh ta đang dốc toàn lực để làm thịt Garou. Nhưng chỉ với một cái nhìn của King, anh ta đã bị hạ gục ngay tức tốc. Và người hâm mộ cũng rất buồn khi mọi công lao dành cho sự dũng mãnh của King đều được trao cho Blast.

Bây giờ, một trong những vòng cung mạnh mẽ nhất của câu chuyện đã kết thúc. Người hâm mộ đang tự hỏi tình tiết nào sẽ khởi đầu tiếp theo. Garou vững chắc sẽ trở lại trong tương lai. Nhưng bây giờ, thủ đoạn của anh ta đã đi tới một kết luận thích hợp. Tiếp theo là Phần ngoại cảm cho các chị em trong manga. Tuy nhiên, độc giả không rõ đây có phải là tình tiết nhưng mà Murata dành cho độc giả của mình hay không.

Giải cứu Garou!

Phần tiếp theo của Chap cho thấy Tareo nằm trên sàn khi nghe thấy một giọng nói. Khi anh nhìn lên, anh thấy một hồn ma Garou đã biến mất trước mặt anh. Khi theo dõi những tiếng nói xung quanh mình, anh thấy tất cả thường dân đang tiến công bại hero thợ săn. Metal Bat tới và yêu cầu họ không được ngừng tiến công ngay tức tốc. Chỉ có Đèn flash Lightspeed nhịn nhường như nhớ rằng Saitama đã đương đầu với Garou, và sau đó anh ta đột nhiên khỏa thân chỉ để tiến công bại anh ta bằng một cú đấm. Anh ấy cũng nhớ đã nhìn thấy Blast xung quanh.

One Punch Man Chap 170 Spoiler: Liệu Garou có trở lại?

Đó là khi Zombieman hỏi Garou làm thế nào nhưng mà anh ta có thể đạt được nhiều sức mạnh như một nhân loại. Anh ta hỏi đó có phải là việc của Chúa không. Nhưng Garou bác bỏ bỏ ý kiến ​​đó và nói rằng tất cả là lỗi của anh ấy. Ngay khi họ sẵn sàng làm thịt anh ta, Tareo xuất hiện! Cậu tí xíu yêu cầu King giúp sức và cứu Garou. Bang đã yêu cầu anh sống và cứu càng nhiều người nhưng mà anh đã làm tổn thương. Chương kết thúc với việc Hiệp sĩ Kim loại tới để điều tra bức xạ xung quanh. Trong khi đó. Saitama và Genos đã nghỉ làm để xem xét những mảnh vỡ trong căn hộ của họ.

One Punch Man – Chương 170: Ngày sinh sản

Nghệ sĩ Murata vẫn chưa xác nhận ngày sinh sản sau hết của Chương tiếp theo. Vì phần cuối của một phần chính vừa kết thúc trong mùa này, nên có thể mất một khoảng thời kì để nghệ sĩ làm việc cho phần tiếp theo. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi ngày sinh sản kết thúc. Tuy nhiên, thời kì ra mắt sẽ không quá tháng 8. sau hết, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Cũng nên đọc: One Punch Man – Chương 170: Khởi đầu thế hệ!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chap-170-spoiler-garou-se-tro-lai-109881.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.