ANIME

Phim nguy cấp: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Kangana Ranaut là nữ vương của Bollywood. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về bộ phim thế hệ nhất của cô ấy, ngày sinh sản nguy cấp và mọi thứ chúng tôi biết về nó. nữ vương Bollywood Kangana Ranaut đã công bố đoạn trailer trước tiên cho bộ phim rất được mong đợi của cô ấy “Emergency”. Kangana Ranaut được nhìn thấy mặc kiểu tóc và mặc saree giống như Indira trong đoạn video dài 1: 21 phút. Nữ diễn viên thậm chí còn nói và thể hiện biểu cảm trên màn ảnh giống như Indira Gandhi, một trong những phụ nữ quyền lực nhất Ấn Độ. Nó dựa trên các sự kiện thực tế xảy ra vào năm 1975.

Kangana Ranaut đạo diễn bộ phim này lần thứ nhì sau Manikarnika. Không nghi ngờ gì nữa, Kangana Ranaut là một trong những diễn viên gây chia rẽ nhất ở Bollywood hiện nay. Những cáo buộc chống lại cơ chế chuyên chế của cô và các diễn viên Bollywood đã không được đồng nghiệp đón nhận. Thật thú vị khi lưu ý rằng Kangana nhịn nhường như đã sửa đổi giọng nói của mình để nghe giống Indira Gandhi hơn. Bộ phim mô tả các sự kiện xảy ra trong nhiệm kỳ tổng thống của Indira Gandhi.

Vì vậy, bây giờ, chúng ta hãy cùng xem ngày sinh sản nguy cấp của bộ phim. hãy kiên cố rằng người chơi tiếp tục đọc thêm. Đi nào!!!

Lô đất nguy cấp

Tình trạng nguy cấp được áp đặt do thủ tướng Indira Gandhi từ năm 1975 tới năm 1977 là chủ đề của bộ phim lịch sử này. Lý do tôi chọn kể câu chuyện này, theo Kangana Ranaut, là “Tình trạng nguy cấp” mô tả một trong những thời khắc quan yếu nhất trong lịch sử chính trị Ấn Độ, điều này đã thay đổi cách chúng ta tiếp cận chính quyền. Năm 1977, Gandhi tuyên bố xong xuôi Tình trạng nguy cấp và kêu gọi bầu cử Lok Sabha. Sự đối lập thống nhất của Đảng Janata đã mang lại cho Quốc hội một thất bại vang dội, đây là lần trước tiên kể từ khi non sông giành được độc lập vào năm 1947.

Ngày phát hành khẩn cấp

Kangana Ranaut trong vai Indira Gandhi

Cô ấy đang nhập vai cựu thủ tướng Indira Gandhi, và trong đoạn teaser, có thể thấy Kangana liền mạch với sự xuất hiện của Thủ tướng quá cố. Cô ấy đang mặc một chiếc saree bằng vải bông có sao, và khi hoàn thành bức ảnh, cô ấy cũng đang thể thao cùng kiểu kính mắt nhưng mà Indira Gandhi đã đeo.

Dàn diễn viên của “Tình trạng nguy cấp”

Kangana Ranaut, Anupam Kher, Shreyas Talpade, Bhumika Chawla và Satish Kaushik là một trong những diễn viên của bộ phim nguy cấp. Manoj Muntashir đã viết lời cho bộ phim và GV Prakash Kuma cung ứng phần âm nhạc. Kangana đã đề xuất thuê chuyên gia trang điểm hiệu ứng khác nhau từng đoạt giải Oscar David Malinowski để thay đổi cô ấy thành Indira Gandhi để có được vẻ ngoài này.

Sau thành công của Manikarnika, Kangana một lần nữa đảm nhận vai trò đạo diễn cho Emergency. Kangana cho biết cô rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò đạo diễn một lần nữa. Cô ấy cũng tuyên bố rằng sau cuối cô ấy đã đi tới kết luận rằng cô ấy là người duy nhất đủ điều kiện để lãnh đạo Cấp cứu sau khi làm việc trong hơn một năm.

Đoạn giới thiệu nguy cấp

Kangana miêu tả một cô gái quá cố. Indira Gandhi, cựu thủ tướng, trong đoạn teaser. Henry Kissinger, cựu ngoại trưởng Hoa Kỳ, gọi thư ký Indira Gandhi và yêu cầu Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon gọi thủ tướng Ấn Độ là “Thưa bà” chứ không phải là “Thưa ngài”. Khi thư ký thông tin cho Indira về điều này, cô ấy gật đầu tán thành sau một khoảng dừng ngắn trước khi quay sang anh ta và yêu cầu anh ta thông tin cho Tổng thống Hoa Kỳ rằng mọi người trong văn phòng của cô ấy gọi cô ấy là “Ngài”. Đoạn teaser rất tuyệt vời và thực sự đang được người theo dõi yêu thích rất nhiều.

Hãy xem ngày sinh sản nguy cấp của bộ phim trong phần tiếp theo.

Tóm tắt khẩn cấp

“nguy cấp”

Ngày sinh sản nguy cấp

Ngày sinh sản của phim vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến ​​là vào năm 2023. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày sinh sản cụ thể nào được ấn định. người theo dõi đã kỳ vọng rất nhiều từ bộ phim. Bộ phim có thể sớm ra rạp.

Trong “Dhaakad”, Kangana được phát hiện lần cuối. Phim đạt doanh thu phòng vé kém và không để lại tuyệt vời trong lòng người theo dõi. Ngoài nguy cấp, Kangana có một bộ phim khác đang được phát triển có tên là “Tiku Weds Sheru”, có Nawazuddin Siddiqui và Avneet Kaur trong các vai chính.

Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày sinh sản nguy cấp và mọi thứ chúng tôi có liên quan tới bộ phim. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trước. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Cầu Ackley được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published.