ANIME

Lịch sử Crazy Rich Ancients Season 1 Episode 11 & 12: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Lịch sử của các vị vua cổ đại và các cá nhân quyền lực luôn thu hút sự chú ý của chúng ta. Điều tương tự cũng có thể nói đối với chương trình Lịch sử Crazy Rich Ancients, kể từ khi phát sóng, đã khiến nhiều người tò mò. Chương trình này đưa chúng ta quay ngược thời gian để kể câu chuyện về những người giàu có và quyền lực khác nhau và khối tài sản kếch xù mà họ sở hữu. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 10 tập được phát hành, khán giả đang rất háo hức chờ đợi những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình.

Vậy, tập 11 và 12 của History’s Crazy Rich Ancients Season 1 sẽ lên sóng khi nào? Câu chuyện lần này sẽ như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện, ngày phát hành các tập và hướng dẫn phát trực tuyến của bộ truyện.

Tất cả những gì về Crazy Rich Ancients trong lịch sử?

Loạt phim này đưa chúng ta trở lại thời kỳ vua cai trị đất đai. Những người giàu có và quyền lực đã thay đổi toàn cầu trong suốt lịch sử. Tuy nhiên, đã có một thời kỳ mà những người cực kỳ giàu có trong lịch sử không nhận được nhiều công chúng như bây giờ. Tên tuổi và hành động nổi tiếng của họ giờ đây thường xuyên chiếm ưu thế trên các bản tin. Loạt bài này xem xét bảy nhân vật bí ẩn có chung một niềm đam mê. Cuộc hành trình xuyên qua sự xa hoa đáng kinh ngạc này chứng minh những vị vua, tài phiệt và nhà đổi mới này là ai, cũng như ai là người đã chi nhiều tiền nhất trong số họ thông qua việc sử dụng các loài động vật kỳ lạ, các bữa tiệc hàng tỷ đô la và lâu đài chín hình.

Những gì người xưa Crazy Rich trong lịch sử cung cấp?

Những người cổ đại Crazy Rich trong lịch sử có gì?

History’s Crazy Rich Ancients Season 1 Episode 11 & 12 Ngày phát hành và bản xem trước

Các tập thứ mười một và mười hai của History’s Crazy Rich Ancients Season 1 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 lúc 10 giờ tối trên kênh History Channel. Tóm tắt chính thức của tập 11 đã được phát hành và nó nói về cách giới siêu giàu luôn tự hào khoe tiền của mình bằng cách mua những chiếc xe hơi kỳ lạ, mặc dù những phương tiện duy nhất có sẵn để mua là thuyền, xe ngựa và xe ngựa. Điều này tương tự với những người giàu ngày nay, những người thể hiện sự giàu có của họ về số lượng máy bay phản lực tư nhân, tàu hỏa riêng và xe limos mạ vàng mà họ sở hữu. Vì vậy, thông qua phần tóm tắt này, chúng tôi mong đợi rằng tập này sẽ nói về những tài sản xa xỉ của các vị vua hoặc những người giàu có thời cổ đại.

Nói về Crazy Rich Ancients Season 1 Episode 12 của Lịch sử, phần tóm tắt chính thức gợi ý về những cá nhân giàu có nhất trong lịch sử, những người có khả năng và tài chính để xây dựng lại hoàn toàn toàn bộ thành phố. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi câu chuyện về một số cá nhân vĩ đại từ thời cổ đại với khả năng tái cấu trúc toàn bộ thành phố.

Xem phim Crazy Rich Ancients Season 1 Episode 11 & 12 ở đâu?

Mời các bạn xem trực tiếp tất cả các tập phim Crazy Rich Ancients season 1 trên kênh Lịch Sử. Bạn chỉ có thể xem các tập bằng một gói truyền hình cáp hoặc truyền hình trực tuyến tương thích có Lịch sử trong lựa chọn kênh. Ngoài kênh truyền hình cáp, phần 1 của History’s Crazy Rich Ancients cũng có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Amazon Prime videos, Vudu và Apple Tv. Sau bảy ngày dùng thử miễn phí, đăng ký hàng tháng chỉ có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Apple One, kết hợp tối đa năm dịch vụ khác của Apple với tư cách thành viên hàng tháng, bao gồm Apple TV +. Gói Apple One rẻ nhất là 14,95 đô la mỗi tháng.

Vẫn từ đoạn giới thiệu teaser của Crazy Rich ancients trong lịch sử

Vẫn từ đoạn giới thiệu teaser của Crazy Rich ancients trong lịch sử

Trong 30 ngày đầu tiên, tư cách thành viên Prime được dùng thử miễn phí. Bạn sẽ không bị tính phí bất cứ điều gì nếu bạn hủy trước thời điểm đó. Nếu bạn không hủy trước khi kết thúc thời hạn 30 ngày, bạn sẽ bị tính phí. Phí hàng tháng hoặc hàng năm của tư cách thành viên Amazon Prime là $ 14,99. Phí hàng tháng cho đăng ký chỉ dành cho Video Prime là $ 8,99. Đầu năm 2022, giá đã tăng; trước đó nó lần lượt là $ 12,99 và $ 119. Người dùng của Vudu phải đăng ký. Tuy nhiên không có chi phí để tham gia. Người dùng phải mua hoặc thuê video vì họ chỉ cung cấp dịch vụ phát trực tuyến. Phim có giá từ 99 xu đến 5,99 đô la cho thuê. Phạm vi giá cho các bộ phim có sẵn là $ 4,99 đến $ 24,99

Cũng nên xem: Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 Ngày phát hành: Another Spooky House?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *