ANIME

Ngày phát hành cuối cùng HẾT! Chi tiết lô đất và hơn thế nữa

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho những người hâm mộ anime lịch sử. Anime Bibliophile Princess đã được công bố trước đó sắp ra mắt. Và bản cập nhật gần đây nhất từ ​​phía các nhà sản xuất cũng đã mang lại ngày phát hành cuối cùng cho chúng ta. Và quả anh đào ở trên là thực tế là người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu hơn một vài tuần để có được bàn tay của họ cho chương trình. Vì vậy, không cần biết thêm nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật mới của Bibliophile Princess Episode 1.

Bản cập nhật gần đây nhất đến từ trang web và phương tiện truyền thông xã hội chính thức của anime. Cùng với ngày phát hành cuối cùng, toàn bộ danh sách dàn diễn viên cũng đã được công bố trên phạm vi công khai.

Bibliophile Princess Tập 1

Bibliophile Princess Tập 1: Chi tiết cốt truyện!

Theo bản tóm tắt chính thức của anime, Bibliophile Princess là câu chuyện về một nhân vật chính là phụ nữ yêu sách, Lady Elianna. Câu chuyện kể về khoảnh khắc cô đặt mắt vào Hoàng tử Christopher xinh đẹp nhưng không kém phần đẹp trai. Nhưng chẳng bao lâu nữa, cô ấy sẽ biết rằng có một người phụ nữ khác trong cuộc đời anh. Và đây là lúc cô ấy bắt đầu tìm kiếm manh mối nếu tin đồn thực sự là sự thật.

Nhưng tình yêu vẫn tiếp tục rạn nứt giữa hai người. Lễ đính hôn của họ sắp diễn ra, và Phu nhân vẫn chưa tìm ra tin tức. Các biến chứng tiếp tục phát triển, và các cuộc điều tra cũng bắt đầu. Bibliophile Princess Episode 1 sẽ trình bày tất cả các cốt truyện này ở phần đầu của tập phim.

Cập nhật diễn viên!

Danh sách diễn viên cuối cùng của anime này bao gồm tất cả các nhân vật được nêu tên cho đến nay. Vì vậy, bắt đầu với nhân vật chính, vai Lady Elianna sẽ do Reina Ueda đảm nhận. Cùng với cô, Ryohei Kimura đang đóng vai Hoàng tử Christopher Selkirk Ashelard. Kouki Uchiyama và Yuma Uchida đóng vai Alexei Strasser và Gren Eisenach. Cuối cùng, dàn diễn viên cuối cùng bao gồm Wataru Hatano trong vai Theodore Warren Ashelard và Gen Sato trong vai Alan Ferrera.

Bibliophile Princess Tập 1

Bibliophile Princess Tập 1: Ngày phát hành

Người hâm mộ rất vui mừng khi biết rằng không có sự chậm trễ nào nữa trong việc phát hành bộ anime này. Vì vậy, theo bản cập nhật chính thức, anime sẽ bắt đầu với Bibliophile Princess Episode 1 vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem anime trên AT-X, Tokyo MX, Kansai TV và BS NTV. Ngoài ra, dự kiến ​​rằng Crunchyroll sẽ hỗ trợ phát hành kỹ thuật số của bộ truyện. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *