ANIME

vì sao hôn nhân của Funke Akindele thất bại?

vì sao cuộc hôn nhân của Funke Akindele không thành? Câu hỏi đã gây bão trên Internet gần đây. Chồng của Funke Akindele thông tin ly hôn của họ vào ngày 30 tháng 6 trên trang Instagram của anh ấy. Không có nhiều lời bàn tán xung quanh cuộc hôn nhân của Funke, và người hâm mộ có hàng trăm câu hỏi chưa được trả lời nhưng mà vẫn cần có câu trả lời xác đáng từ cặp đôi. Funke và JJC đã kết hôn được 5 năm.

JJC và Funke đã làm việc trong ngành lâu năm. Nữ diễn viên của Nollywood đang rất tập trung cho sự nghiệp của mình. Họ điều hành các doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, cặp đôi gặp khó khăn trong việc quản lý thu nhập của tổ chức và tranh cãi về việc ai phải chịu trách nhiệm về một số khía cạnh trong nhiều khoản đầu tư của họ. Với sự trợ giúp của chồng, Funke khởi đầu xây dựng hãng âm nhạc bên cạnh việc trở thành nhà sinh sản phim. JJC cũng tham gia vào công việc của vợ mình bằng cách sinh sản một bộ phim truyền hình có tên là “INDUSTREET”. Mọi thứ diễn ra khá tốt.

Tuy nhiên, nhị năm trở lại đây, mọi thứ đã thay đổi giữa nhị người, và cuộc hôn nhân của họ đã vấp phải một tảng đá vững chắc. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về vì sao cuộc hôn nhân của Funke Akindele không thành công?

Cũng nên đọc: Amber Lancaster Ly hôn: Người mẫu Mỹ vẫn kết hôn với AJ Allodi?

Funke Akindele là ai?

Funke Akindele tên vừa đủ là Akindele-Bello Olufunke Ayotunde. Cô thường được biết tới với nghệ danh Jenifa hoặc Funke Akindele. Funke là một nữ diễn viên và nhà sinh sản phim người Nigeria. Nữ diễn viên được biết tới nhiều nhất khi vào vai nhân vật chính của bộ phim Jenifa, bộ phim đã mang lại cho cô danh hiệu Jenifa. Người hâm mộ của cô ấy gọi cô ấy là Jenifa. Funke sinh ngày 24 tháng 8 năm 1977 tại Ikorodu, Nigeria. Nữ diễn viên 44 tuổi đã tham gia đóng một số bộ phim và sinh sản nhiều bộ phim điện ảnh. Về cuộc sống cá nhân, Funke đã kết hôn với JJC Skillz vào năm 2016 tại London. Ngay sau khi kết hôn, cặp đôi đã làm dấy lên tin đồn mang thai trở thành kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google. Cặp đôi hạnh phúc với cặp song sinh chào đời vào tháng 12/2018.

vì sao lại xảy ra giữa nhị vợ chồng?

Chồng của Funke Akindele, JJC Skillz, nói rằng cô đã đuổi anh ta ra khỏi nhà của họ ba tháng trước. Họ không ngừng nỗ lực để mối quan hệ của họ được trơn; tuy nhiên, mọi thứ không thể giải quyết giữa họ. Mối quan hệ của họ đã trải qua một thời đoạn khó khăn trong một thời kì khá dài. Trước đây họ đã ly thân và khởi đầu sống ly thân. Mặc dù cặp đôi nỗ lực giữ mối quan hệ của họ trong vòng vây, tuy nhiên, đàn ông riêng của Funke, Benito đã tiết lộ điều này trên các phương tiện truyền thông. Anh cũng nói rằng mẹ kế của anh đang hứa hò hẹn với người khác. Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng bố anh cũng đang lừa dối cô.

Tại sao Funke Akindele marraige thất bại

Bài đăng trên Instagram của JJC Skillz

Không dừng lại ở đó, Benito tiếp tục, “Cô ấy là một người tồi tệ.” nhị vợ chồng đã trải qua khó khăn trong một thời kì khá dài. Mặc dù họ đang nỗ lực hàn gắn hàng rào, nhưng cậu đàn ông riêng của họ là Benito luôn cắt giảm nỗ lực của họ. Anh ấy luôn nỗ lực chứng minh rằng Funke không phải là người giống như những gì cô ấy nỗ lực thể hiện trên màn ảnh. JJC Skillz đã tiết lộ rất nhiều về cuộc hôn nhân của họ và tuyên bố chia tay. Cô ấy vẫn chưa làm đổ đậu về vấn đề này.

vì sao hôn nhân của Funke Akindele thất bại?

Funke trước đây đã kết hôn với Kehinde Almaroof Oloyede, hay còn gọi là “Kenny Doo”. Cặp đôi kết hôn vào ngày 26 tháng 5 năm 2012. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân trước tiên của cô không kéo dài được bao lâu, và cặp đôi chia tay sau một năm 46 ngày, vì những không giống nhau không thể hòa giải. Cô đã san sẻ về cuộc hôn nhân trước tiên của mình trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021. Nói về cuộc hôn nhân thất bại của mình, cô nói, “Tôi luôn muốn ổn định cuộc sống và các con muốn có một gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo cách người chơi muốn. Tôi đang quay phim thì ai đó gọi cho tôi và nói với tôi rằng ‘Tôi muốn chết.’ Trong một phút, cả trái đất của tôi tan rã. Ngay tức thời, tin tức đã chiếm lĩnh internet và mọi thứ đã thay đổi. Cuộc hôn nhân trước tiên của tôi đã kết thúc một cách tồi tệ ”.

Tại sao cuộc hôn nhân của Funke Akindele không thành

Funke với chồng

Cô ấy cũng khuyên mọi người từ kinh nghiệm của mình. Funke nói, “Tôi khuyên mọi người không nên bị sức ép và kết hôn. Hãy dành thời kì của người chơi và ổn định với những gì người chơi muốn chứ không phải những gì mọi người muốn ở người chơi. Không sao để dành thời kì và lựa chọn tốt nhất cho chính mình. “

Cũng nên đọc: Jamie Lissow và Jessica Lissow có ly hôn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *