ANIME

Quá khứ của Shinichiro! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Mặc dù toàn bộ hành động nhảy thời gian bắt đầu với mục đích tốt là cứu Manjiro, có rất nhiều sai lầm đã xảy ra trong quá trình này. Bắt đầu với hành động chính dẫn đến sự thay đổi trong Mikey, toàn bộ câu chuyện hiện đang diễn ra theo hai hướng. Tokyo Revengers Chapter 270 sắp có ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Chương cuối cùng đã đưa ra một chút gợi ý về bước nhảy thời gian khác. Nhưng có rất nhiều bí mật sẽ được đưa ra bàn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón xem phần ngoại truyện của Mikey. Sự bộc phát của anh ấy đã dẫn đến một tai nạn mà trong bất kỳ trường hợp nào cũng không thể xoay chuyển được. Và đây là nơi khái niệm về thời gian nhảy vọt lần đầu tiên được giới thiệu.

Tokyo Revengers tập 270

Tokyo Revengers Chap 270: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phần cuối của chương trước tiết lộ rằng đây là một trong những khoảng thời gian đau lòng nhất đối với Mikey. Và là dòng thời gian đầu tiên, anh không biết phải làm thế nào để chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra. Vì vậy, bây giờ, Tokyo Revengers Chap 270 sẽ tiếp tục tường thuật câu chuyện của anh em nhà Sano. Rõ ràng là Shinichiro chỉ biết đến Vượt thời gian sau khi biết rằng anh trai mình cần giúp đỡ.

Manjiro gần như là một học sinh cấp hai và anh ta vẫn không thể thực hiện những hành vi đơn giản hơn như đi chơi với bạn bè. Manga vẫn chưa cho thấy cuộc đối đầu giữa Mikey và Shinichiro. Và rất có thể họ sẽ phát hiện ra thời gian nhảy vọt ngay khi bắt tay nhau. Cũng giống như trường hợp của Takemichi, người đàn ông này cũng sẽ được chuyển đến một thời điểm mà mọi thứ có thể được cứu vãn.

Tokyo Revengers tập 270

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 269 bắt đầu bằng việc Mikey thuật lại câu chuyện của người nhảy lần thứ hai. Trong bảng đầu tiên của chương, người ta nói rằng sự thật của Shinichiro sẽ sớm được tiết lộ. Vì vậy, Mikey đã đi cùng một băng đảng với tất cả những người bạn của anh trai mình. Đây là dòng thời gian đầu tiên không bị can thiệp theo bất kỳ cách nào. Và đây cũng là thời điểm Gen Black Dragon đầu tiên tan rã.

Ở phía bên kia, Shinichiro nghĩ rằng em trai mình lớn lên sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn anh. Đó là khi anh ta mua máy bay cho anh ta. Nhưng tin tức mà anh ấy nhận được về tai nạn của anh trai mình là người đàn ông đó đã bị ngã từ cầu thang. Và vì vậy, Manjiro Sano đã rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài, không thể phẫu thuật cơ thể của mình.

Tokyo Revengers tập 270

Tokyo Revengers Chap 270: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương đủ vào ngày đáo hạn. Tokyo Revengers Chương 270 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Độc giả có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, The Anime Daily là nơi bạn có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *