ANIME

Yokoso Jitsuryoku Shijo Shugi No Kyoshitsu E – Lớp Học Biết Tuốt

Trang web chính thức của anime Yokoso Jitsuryoku Shijo Shugi no Kyoshitsu e (Lớp học của những người ưu tú) đã cập nhật tin tức về bộ anime này, light novel cụ thể của Syougo Kinugasa sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2022.

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Đạo diễn: Seiji Kishi, Hiroyuki Hashimoto
  • Biên kịch: Hayato Kazano
  • Character design: Kazuaki Morita
  • Soạn nhạc: Masaru Yokoyama
  • Ca sĩ ZAQ sẽ biểu diễn đoạn ca khúc mở đầu “Dance in the Game”
  • Mai Fuchigami sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “Hito Jibai”

Đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2017.

Summary:

Trường cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường tiến bộ với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc. Học sinh nơi đây có thể được hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân, như thích để kiểu tóc nào thì để, thích hợp với định hướng cá tính thì cứ thoải mái mà làm. Nghe cứ như là một trường học thiên đường ý nhỉ? Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những người học cao cấp mà thôi.

Nhân vật chính của chúng ta là chàng Kiyotaka Ayanokouji – thành viên của lớp D, là nơi học sinh “yếu kém” bị đào thải, không ai coi trọng. Vì một lý do nào đó mà anh ấy đã làm bài không tốt trong kỳ thi đầu tiên, kết quả là “đá” vào lớp này. Nhưng sau khi gặp hai người cùng lớp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, cuộc sống học tập của Kiyotaka đã được thay đổi sang một hướng hoàn toàn khác.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel gốc vào tháng 5 năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *