ANIME

Gundam công bố dự án điện ảnh Kidou Senshi Gundam sắp được lên sóng!

Bandai Namco Filmworks đã công bố trailer và visual thế hệ cho dự án anime điện ảnh Kidou Senshi Gundam: Cucuruz Doan no Shima (Mobile Sobile Suit Gundam: Cucuruz Doan’s Island). Traier cũng đã giới thiệu ca khúc chủ đề và nhì diễn viên thế hệ sẽ tham gia vào dự án.

nhì diễn viên thế hệ được công bố bao gồm:

Yūma Uchida vào vai Marcos, con cả trong số những đứa trẻ nhưng Cucuruz Doan đang bảo vệ

Fuu Hirahara vào vai Cara, một cô gái với vai trò là một người mẹ của những đứa trẻ trên đảo

Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó:

Toru Furuya vào vai Amuro Ray

Shunsuke Takeuchi vào vai Cucuruz Doan

Ken Narita vào vai Bright Noa

Satomi Arai vào vai Mirai Yashima

Megumi Han vào vai Sayla Mass

Toshio Furukawa vào vai Kai Shiden

Hideki Nakanishi vào vai Hayato Kobayashi

Misato Fukuen vào vai Fraw Bow

Tomofumi Ikezoe vào vai Sleggar Law

Yoshikazu Yasuhiko sẽ lãnh đạo sản sinh sản dự án, song song cũng được ghi nhận với vai trò xây dừng nhân vật cùng với Atsushi TamuraTsukasa Kotobuki. Ka Hee yên sẽ tham gia vào dự án với vai trò trợ lý đạo diễn. Trong khi đó, kịch người chơi dạng sẽ do Toshizo Nemoto tham gia. Các nhà xây dừng mecha lâu năm của Gundam cũng sẽ trở lại là Kunio Okawara, Hajime Katoki Kimitoshi Yamane. Takayuki Hattori sáng tác nhạc.

Câu chuyện lấy bối cảnh sau cuộc bảo vệ Jaburo của Liên đoàn, với việc Liên đoàn lên kế hoạch gia hạn các cuộc tiến công vào trụ sở cuộc xâm lược của Zeon ở Odessa. Amuro và White Base tiến tới Belfast để tiếp tế, nhưng White Base nhận được lệnh thế hệ: đi tới “Island of No Return” để tìm kiếm và xoá sổ bất kỳ kẻ lạc loài nào của Zeon. Amuro xuất hành trên đảo để tìm kiếm các điệp viên của Zeon, nhưng lại tìm thấy một đám trẻ em và một bộ đồ di động Zaku trên hòn đảo được cho là không có người ở. Với Gundam bị bỏ lại, Amuro gặp một người đàn ông tự xưng là Cucuruz Doan. Sau khi tìm hiểu ra kín của hòn đảo, Amuro nỗ lực tìm đường trở lại Gundam để trốn thoát.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.