ANIME

‘Love In The Air Episode 5’ Ngày phát hành: Bắt đầu của một mối tình tay ba

BL hư cấu đã tích lũy được một lượng fan trung thành trong những năm gần đây. Nhờ ngành công nghiệp phim truyền hình Thái Lan, ngành đã nhảy vào cuộc đua chuyển thể tiểu thuyết BL thành phim truyền hình dài tập, bao gồm cả bom tấn gần đây ‘Kinn Porsche’. Phim truyền hình Thái Bl nổi tiếng một cách khó tin, đến nỗi người hâm mộ quốc tế hiện đang để mắt đến những bộ phim truyền hình BL sắp tới của Thái Lan. Một số bộ phim truyền hình BL đình đám của Thái Lan đã đưa đất nước này lên bản đồ thế giới về thể loại BL bao gồm Dark Blue Kiss, Bad Buddy và Love by Chance. Là nhà sản xuất BL lớn nhất Thái Lan, LINE TV cho đến nay đã tạo ra 33 chương trình BL.

Thêm vào danh sách dài những bộ phim truyền hình BL là ‘Love in the Air.’ Chương trình đang nhận được phản hồi rất lớn, và một số tweet đóng vai trò là bằng chứng. Người hâm mộ đã thảo luận về tập sắp tới của ‘Love in the Air’ và háo hức tìm hiểu khi nào ‘Love in the Air Episode 5’ sẽ ra mắt. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành “Love in the Air Episode 5” và “cách xem Love in the Air Episode 5”, chúng ta hãy điền thông tin cho những ai đã bỏ lỡ tập trước.

Mình xem 3 tập đầu của Love in The Air thấy hay quá, Boss và Noeul dễ thương quá, còn bay bướm nữa! 🦋🦋🦋Không thể đợi tập 4 và những tập tiếp theo, nhưng tôi phải sống sót🥹💖 # LoveinTheAir # BossNoeul pic.twitter.com/8hkEzbTDuJ

– Cătălina || Love in The Air (@Katarinnaaaa) ngày 8 tháng 9 năm 2022

‘Love In the Air Episode 4’ nói về tình yêu, sự thú nhận và trở thành trách nhiệm. Rain, một trong những người dẫn đầu, tiếp cận Payu và yêu cầu anh ấy hẹn hò với mình. Trong khi Payu nhắc lại rằng anh không hẹn hò với những người đàn ông kém tuổi, Rain nhấn mạnh rằng anh không còn là một đứa trẻ nữa. Rain trả lời một cách dễ thương, “Tôi sẽ sớm bước sang tuổi 19.” Payu, là tiền bối của Rain, khiến anh ấy hiểu rằng một người thích khám phá đời sống tình cảm hơn và không tập trung vào sự nghiệp là người vô trách nhiệm trong mắt anh ấy.

love in the air tập 5 ngày phát hành

Sky đang trò chuyện với Rain

Nếu một người không thể tự chịu trách nhiệm, làm sao người ta có thể mong đợi anh ta có trách nhiệm trong các mối quan hệ? Điều này làm tổn thương tình cảm của Rain, nhưng sau đó anh nhận ra rằng Payu chỉ quan tâm đến anh. Ngày hôm sau, bạn của Rain, Sky, cố gắng bắt chuyện với anh ấy. Anh ấy biết Rain tại sao Rain lại khó chịu và lý do đằng sau khuôn mặt buồn. Anh ấy yêu cầu Rain đưa ra câu trả lời, liệu anh ấy có yêu Payu hay không.

Rain, sau cuộc tranh cãi đêm qua, vẫn đang trong tình trạng khó khăn. Rain yêu cầu Sky ngừng hỏi anh ấy những câu hỏi liên quan đến Payu và tập trung vào bài tập nhóm học kỳ của họ. Nhưng Rain không thể không nghĩ về Payu. Anh ấy đã sẵn sàng với một câu trả lời. Rain cố gắng nói với Sky rằng anh ấy không chắc anh ấy thích Payu, nhưng anh ấy nhớ anh ấy. Sky trả lời: “Bạn chắc chắn nên làm điều gì đó để anh ấy biết bạn đang nghiêm túc. ”

love in the air tập 5 ngày phát hành

Rain hoàn thành dự án của mình trước thời hạn

Mọi người có thể mong đợi Rain sẽ chuẩn bị một điều bất ngờ cho Payu, nhưng thay vào đó, anh ấy trở về nhà và cố gắng hoàn thành dự án của mình. Theo một cách nào đó, anh ấy thể hiện sự nghiêm túc của mình với Payu về tình cảm của anh ấy dành cho anh ấy. Ngày hôm sau, Rain đã sẵn sàng để trình bày bài tập của mình với các giáo sư, và anh ấy rất vui vì mọi việc đã diễn ra. Payu và Rain cuối cùng cũng đối đầu với nhau. Nỗi đắng cay đã chợt vơi đi. Khuôn mặt của Payu sáng lên sau khi nhìn thấy Rain một lúc lâu.

Vui mừng các chủ hàng Payu-Rain; cuối cùng họ cũng ở bên nhau. Nhưng liệu sự kết hợp này có kéo dài? Người hâm mộ không thể chờ đợi để xem ‘Tình yêu trong không khí tập 5’ để tìm ra điều này!

Cũng nên đọc: Love In The Air Tập 3 Ngày phát hành: Loạt nhiệm vụ

Xem trước ‘Love In The Air Episode 5’

Đáng buồn thay, thiên đường của Payu-Rain đang gặp khó khăn. Như đoạn teaser gợi ý, một mối tình tay ba mới đang gia tăng. Spring, bạn cùng lớp của Rain, bất ngờ bày tỏ sự quan tâm của cô ấy với anh ấy. Spring yêu cầu Rain dành thời gian cho cô ấy sau trận chung kết vì cô ấy có một lời thú nhận. Có vẻ như Spring sẽ hỏi số liên lạc của Rain. Mặc dù Rain tỏ ra không thoải mái với sự quan tâm đột ngột mà anh ấy nhận được từ Spring, anh ấy do dự nói với cô ấy rằng anh ấy đang độc thân.

Liệu điều này có dẫn đến việc Payu và Rain chia tay?

Ngày phát hành ‘Love In The Air Episode 5’

“Love In the Air Episode 5” sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9, lúc 11 giờ tối theo giờ địa phương Thái Lan. Chương trình cũng sẽ có thể phát trực tuyến vào lúc 12 giờ sáng ngày 16 tháng 9 tại Thái Lan. Tuy nhiên, đối với khán giả quốc tế, chương trình sẽ có sẵn để phát trực tuyến lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, 12 giờ tối theo giờ CT, 1 giờ chiều theo giờ ET, 6 giờ chiều theo giờ BST và 10 giờ 30 tối theo giờ IST.

Xem ‘Tình Yêu Trong Không Tập 5’ ở đâu?

Đối với những khán giả ở Thái Lan, “Love in The Air Episode 5” sẽ được phát sóng trên kênh GMM25. Sau đó, chương trình sẽ được phát hành trên iQIYI TV. Đối với các quốc gia không thể truy cập GMM25 và iQIYI, bạn có thể xem miễn phí các tập đầy đủ trên kênh YouTube của MeMindy. Chương trình có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem “Love in the Air tập 5”

Cũng nên đọc: Giai Điệu Cà Phê Phần 1 Tập 8 Ngày phát hành: Liệu Pleng Và Yi Có Hợp Nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *