ANIME

Haibara tái hợp “kẻ yêu thầm” biến thái, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ SPOIL AFTER-CREDIT CỦA CONAN MOVIE 25.

Vào ngày 15/4, movie thứ 25 của Conan với nhan đề Thám Tử nổi danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã chính thức công chiếu tại Nhật phiên bản và một số quốc gia (tiếc là không có Việt Nam). Thế nhưng ngày nay nội dung vắn tắt nhưng vô cùng quan yếu của đoạn after-credit đang khiến fan Việt vô cùng sục sôi.

After-credit NÓNG của phim Conan vừa ra rạp: Haibara tái hợp kẻ yêu thầm biến thái, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 1.

Movie 25 của Conan có after-credit

Cụ thể after-credit ở cuối Thám Tử nổi danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã giới thiệu sơ nét về movie 26 sắp tới, với sự xuất hiện của một nhân vật đã lâu không gặp – Gin. Tên tóc dài đáng sợ của Tổ chức Áo đen chỉ nói vỏn vẹn một câu nhưng lại khiến fan vô cùng nao nức và rùng mình: “Tôi rất muốn gặp cô, Sherry”. Sherry ở đây không ai khác chính là Ai Haibara.

After-credit NÓNG của phim Conan vừa ra rạp: Haibara tái hợp kẻ yêu thầm biến thái, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 2.

Haibara trở thành tâm điểm của movie 26?

After-credit NÓNG của phim Conan vừa ra rạp: Haibara tái hợp kẻ yêu thầm biến thái, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 3.

Câu nói “muốn gặp Sherry” của Gin khiến fan Conan rùng mình

ngày nay vẫn chưa có thêm thông tin gì về movie 26 của Conan, nhất là khi movie 25 chỉ vừa ra rạp được vài tiếng đồng hồ. Một số fan Việt dự đoán rằng movie 26 sắp tới nhiều kỹ năng sẽ xoay quanh Tổ chức Áo đen, khác lạ xoáy sâu vào hành trình truy lùng Ai Haibara (hay nói đúng hơn là Shiho Miyano) của Gin. Sau tất cả thì tình tiết về Tổ chức Áo đen vẫn nhập vai trò quan yếu nhất, song song được fan Conan vô cùng yêu thích.

Netizen Việt bình luận:

– Movie 25 chưa có nữa, nhưng nhưng nghe về Tổ chức Áo đen thì đợi hết thanh xuân cũng được.

– Mong là Haibara được một lần làm nhân vật chính trong movie chứ cứ ở nhà gõ máy tính, ngồi ngáp với tư cách nhân vật quần chúng thì buồn lắm.

– Movie 26 có Tổ chức Áo đen và Sherry, chưa gì nhưng đã biết sẽ bùng nổ lắm rồi.

– Nhiều khi đọc thoại lại tưởng Gin xem Sherry là người trong lòng nữa đó.

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Như trước đó trong truyện tranh, Gin và Shiho/ Haibara có mối quan hệ vô cùng phức tạp, thậm chí có thể tồn tại tình yêu (ít ra là ở phía Gin). Vì vậy màn tái hợp này vững chắc sẽ khiến màn ảnh rộng bùng nổ, cũng khắc ghi lần đầu Haibara trở thành nữ chính sau 25 phần phim chỉ tham gia “cho vui”.

After-credit NÓNG của phim Conan vừa ra rạp: Haibara tái hợp kẻ yêu thầm biến thái, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 5.

Gin được cho là có tình cảm hướng về Haibara/ Shiho, song lại khá phức tạp. Hắn còn hay tưởng tượng cảnh Shiho không mặc quần áo

Thế nhưng trước khi đón chờ movie 26 thì Thám Tử nổi danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã chính thức công chiếu vào ngày 15/4/2022. ngày nay chưa rõ khi nào phim sẽ về với các rạp của Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/after-credit-nong-cua-phim-conan-vua-ra-rap-haibara-tai-hop-ke-yeu-tham-bien-thai-1-cau-noi-du-khien-fan-viet-rung-minh-2022041510380393.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.