ANIME

Jujutsu Kaisen Chương 192 Ngày sinh sản: Maki Vs Naoya!

Jujutsu Kaisen Chương 192 sẽ tiếp tục trận chiến giữa những người thừa kế gia tộc Zenin và những người quyết tâm trở thành mạnh mẽ. Như chúng ta đã thấy ở chương trước, vong linh bị nguyền rủa thế hệ không ai khác chính là Naoya, người đã bị Maki tiến công bại lần cuối khi cô thảm sát cả tộc Zenin. Người hâm mộ đã nghĩ rằng Naoya sẽ hoạt động như một vong linh bị nguyền rủa; tuy nhiên, họ không mong đợi để xem nó từ khi khởi đầu thuộc địa thế hệ. Chúng ta có thể mong đợi thuộc địa thế hệ sẽ theo mô hình giống như phần trước của thuộc địa và sẽ xem nó cho tới Jujutsu Kaisen Chương 200. Chà, hãy nói cụ thể về Jujutsu Kaisen Chương 192.

Vì vậy, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 192? Chà, chúng tôi có lý thuyết của mình về Jujutsu Kaisen Chương 192. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 191, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày sinh sản (sẽ mất nhiều thời kì hơn để sinh sản) và nơi người chơi có thể đọc nó miễn phí. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Jujutsu Kaisen Chương 191 và kể lại những ký ức của chúng ta về thuộc địa thế hệ. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về bộ Manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Tóm tắt

Chương này khởi đầu với Noritoshi tại dinh thự Kamo của ông ở vùng Kyoto 11 ngày trước sự kiện ngày nay. Anh ta đang vội vàng thông tin cho tộc Gojo và Zenin về vụ việc xảy ra ở Shibuya. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của anh ta, anh ta tìm thấy Kenjaku tại tư dinh, người đã thông tin cho anh ta rằng tất cả các cấp cao hơn của Trụ sở Jujutsu đều đã chết và người đứng đầu thế hệ của Kamo chính là Kenjaku. Anh ta để Noritoshi đi vì anh ta sẽ không thể làm gì cả.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Tóm tắt

Người đứng đầu thế hệ của Gia tộc Kamo

Các sự kiện chuyển trở lại cuộc tình ngày nay, nơi vong linh bị nguyền rủa thế hệ lao vào Maki và đập cô vào tường. Noritoshi không thể đi theo vong linh bị nguyền rủa vì nó quá nhanh. phiên bản thân Maki không thể đấm vào vong linh bị nguyền rủa và cảm nhận được một cảm giác kỳ lạ từ vong linh. Một khuôn mặt khởi đầu xuất hiện từ vong linh bị nguyền rủa, và nó được tiết lộ rằng đó là Naoya.

Cũng nên đọc: One Punch Man Chương 168 Ngày sinh sản: Saitama Vs Garou Showdown!

Jujutsu Kaisen Chap 192: Quét thô và phá hoại

Jujutsu Kaisen Chương 192 dự kiến ​​sẽ tiếp tục trận chiến giữa Maki và Naoya là những vong linh bị nguyền rủa. Như đã đề cập trước đó, các vòng cung thuộc địa đã đi theo mô hình mười chương, và chúng ta có thể mong đợi thuộc địa Sakurajima sẽ tiếp tục cho tới khi Jujutsu Kaisen Chương 200. Maki Vs. Naoya sẽ là một trong những chiến binh trước tiên của thuộc địa Sakurajima. Chúng ta rất mong đợi rằng chúng ta sẽ thấy đoạn hồi ức của Naoya về cách anh ấy trở thành một vong linh bị nguyền rủa. Vì phần phụ tập trung vào Maki, chúng ta sẽ thấy sức mạnh kinh khủng của cô ấy bây giờ hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, tôi tin rằng Norotoshi sẽ không đứng yên. Chúng ta có thể mong đợi anh ta tham gia trận chiến với Maki, hoặc anh ta sẽ đấu tranh với một đối thủ thế hệ trong trò chơi tuyển chọn. Nó có thể là một vong linh bị nguyền rủa hoặc một người sử dụng bị nguyền rủa từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. phiên bản quét thô và phần tiết lộ cho chương vẫn chưa ra mắt. Họ sẽ ra mắt 2-3 ngày trước khi chương sinh sản. Kiểm tra lại trang web của chúng tôi vào thứ Sáu tới để biết phần lướt gió và phiên bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 192.

Kỳ vọng của Jujutsu Kaisen Chap 192

Naoya

Jujutsu Kaisen Chương 192 Ngày sinh sản; Tuần tới có nghỉ giải lao không?

Thật rủi ro, Jujutsu Kaisen Chapter 192 sẽ không được sinh sản vào Chủ nhật tới vì Gege Akutami Sensei đã thông tin nghỉ vào tuần sau. Theo tuyên bố được viết trong chương cuối, Jujutsu Kaisen Chương 192 sẽ trở lại trong số thứ 35 của shonen jump. Jujutsu Kaisen Chapter 192 dự kiến ​​sinh sản vào ngày 31 tháng 7 năm 2022.

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 192 trực tuyến

Chương này sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên trang web Viz sau khi nó được sinh sản. Hơn nữa, người chơi cũng có thể đọc miễn phí ba chương thế hệ nhất và ba chương trước tiên của bộ truyện tranh. Để đọc toàn bộ danh mục, người chơi sẽ phải trả phí đăng ký miễn phí hoặc mua các tập.

Cũng nên đọc: Ao Ashi Tập 16 Ngày sinh sản: A Playmaker!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *