ANIME

“Haikyuu!!” kỷ niệm 10 năm với 10 dự án lớn!

Trong ấn phiên bản thế hệ nhất của Weekly Shonen Jump (WSJ), Haikyuu đã xác nhận chuỗi dự án không giống nhau để kỷ niệm 10 năm manga được xuất phiên bản. Tác giả bộ truyện – Haruichi Furudate, cũng đã vẽ bức ảnh minh họa gửi tới người hâm mộ. Hãy cùng nhìn lại 10 dự án đó là gì nhé!

Dự án 1

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Haruichi Furudate sẽ tuần tự minh họa các nhân vật của Haikyuu (2022 Ver.). Ba nhân vật trước tiên là Kenma, Kuro và Oikawa và hãy cùng hy vọng những phiên phiên bản hoàn chỉnh sẽ được phát triển sau đó nhé!

Dự án 2 

Triển lãm Haikyuu FINAL sẽ được tổ chức tại Tokyo, đây sẽ là buổi triển lãm sau cuối của Haikyuu!! nhằm kỷ niệm bộ truyện tranh đã hoàn thành! Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 16 tháng 2, kéo dài tới ngày 11 tháng 3 năm nay. 

Dự án 3

Một web drama thế hệ trên đài phát thanh với tựa đề “Karasuno High School Broadcasting Club” sẽ được viết do Haruichi Furudate! Đây sẽ là một bộ phim truyền hình ngắn kể về cuộc sống hằng ngày của các nhân vật trong “Haikyuu!!”. Chương trình sẽ mở màn phát sóng vào ngày 28 tháng 2!

Dự án 4

Sự hợp tác giữa “Haikyū!! x V. League Special Collaboration Match”. 

Trận đấu sẽ được tổ chức trực tiếp trước người theo dõi và được truyền hình trực tuyến trên mạng ở Nhật phiên bản.

Dự án 5

Furudate-sensei sẽ cho ra mắt one-shot thế hệ của Haikyuu!! trên Weekly Shonen Jump. Đây sẽ là một câu chuyện không giống nhau về Hinata và những người game thủ của cậu vào năm 2022. Theo nguồn tin, one-shot sẽ được xuất phiên bản trong một số phát triển ở tương lai của WSJ.

Dự án 6

Một quyển sách không giống nhau kỷ niệm 10 năm Haikyuu ra đời sẽ được sinh sản trong tương lai gần. Đây sẽ là một cuốn sách sau cuối nhìn lại lịch sử của “Haikyuu!!” kể từ khi mở màn xuất phiên bản vào năm 2012!

Dự án 7

Những sticker LINE thế hệ do Haruichi Furudate vẽ sẽ lần trước tiên được sinh sản. Ngoài ra, các sticker LINE thế hệ do Retsu (Let’s Haikyū!!) và Kyohei Miyajima (Haikyu-bu!!) vẽ cũng sẽ được sinh sản.

Dự án 8

Một phiên phiên bản màu kỹ thuật số và một phiên phiên bản phối lại của manga Haikyuu!! sẽ được phát triển trong năm nay. Các tập đủ màu kỹ thuật số sẽ được phát triển hàng tháng mở màn từ ngày 4 tháng 4 năm 2022 và các tập Jump Remix mở màn từ ngày 11 tháng 3 năm 2022.

Dự án 9 & 10

Hiện giờ, nhì dự án số 9 & 10 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể một trong số nhì thông tin này chính là tiết lộ về dự án anime truyền hình. Đáng xem xét, nhì con số này cũng chính là nhì con số biểu thị cho số áo của Kageyama (9) và Hinata (10). Cho nên chắc hẳn nhì thông tin sau cuối sẽ là nhì thông tin vô cùng quan yếu!

Tuy nhiên, trong số thế hệ nhất của tập san Weekly Shonen Jump vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho mùa thứ 5 của Haikyuu!!. Theo như những “điều kiện lý tưởng” trên, người hâm mộ vẫn chưa bỏ cuộc với hy vọng mùa thứ 5 sẽ được quay trở lại!

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.