ANIME

Haikyuu Season 5 là một bước gần hơn để chính thức được xác nhận

Xuất game thủ dạng vào ngày 4 tháng 8 năm 2022

Tin vui cho người hâm mộ Haikyuu khi có vẻ như mùa 5 của bộ anime đã được sinh sản và nó có thể sớm được công bố chính thức vào tháng 8 năm 2022.

thông tin haikyuu season 5

Thông tin thế hệ tới từ @WSJ_manga trên Twitter, người đã phát hình thành rằng một bài báo thế hệ được đăng trên Collabo Cafe (một trang web của Nhật game thủ dạng) đang ám chỉ về Haikyuu season 5. Bài báo nói về sự hợp tác giữa Haikyuu !! và ứng dụng nấu bếp Cookpad Live, nơi bài báo đề cập rằng có một thực đơn theo chủ đề ‘Karasuno vs. Nekoma’, sẽ diễn ra trong mùa 5 của anime.

Sau đây là đoạn đề cập tới Haikyuu mùa 5:

Trong ấn game thủ dạng thứ ba của sự hợp tác “Haikyuu !! x Cookpad Live Cafe ”, có tên là“ Lễ hội Nekoma ”, chủ đề của“ Viện Karasuno và Viện Nekoma ”, sẽ được thể hiện trong mùa thứ năm của anime. Dòng sản phẩm này bao gồm một thực đơn hợp tác lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng như Lev Haiba và các nhân vật nổi tiếng khác, cũng như hàng hóa thế hệ bao gồm một chiếc tàu sân bay mini thế hệ được vẽ!

Đây là hình ảnh quảng cáo được trích từ bài báo Collab Cafe trên sự hợp tác giữa Haikyuu và Cookpad Live.

haikyuu season 5 mới

Hãy nhớ rằng đây không phải là xác nhận chính thức cho Haikyuu mùa 5. Mặc dù, người ta chấp nhận rộng rãi rằng mùa 5 sẽ diễn ra vì có đủ nguồn tài liệu và không có câu hỏi về mức độ phổ thông của bộ truyện, vì Haikyuu là một trong những anime thể thao nổi tiếng nhất.

Khi nào mong đợi thông tin chính thức về Haikyuu mùa 5?

Dự kiến ​​sẽ có thông tin chính thức về Haikyuu mùa 5 vào Ngày Haikyuudiễn ra vào ngày 19 tháng 8.

Nếu phần 5 không được công bố vào ngày Haikyuu, ngày công bố dự kiến ​​tiếp theo là Jump Festa vào tháng 12 năm 2022 khi các bộ anime lớn được công bố. Hãy nhớ rằng Haikyuu mùa 4 cũng đã được công bố trong Jump Festa.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển One Punch Man Season 3

Bộ anime Haikyuu dựa trên manga, được viết và vẽ vì Haruichi Furudatengười đã mở màn xuất game thủ dạng manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2012 và kết thúc manga vào tháng 7 năm 2022. Production IG đã chọn manga để chuyển thể thành anime.

Phần trước tiên có 25 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2014, tiếp theo là phần thứ nhì gồm 25 tập vào tháng 10 năm 2015, phần thứ ba gồm mười tập vào tháng 10 năm 2016 và mùa thứ tư gồm 25 tập được tạo thành nhì phần trong Tháng 1 năm 2020 và tháng 10 năm 2020.

Nguồn: Collab Cafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *