ANIME

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 1 bị hoãn

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là bộ anime sắp tới sẽ là phần thứ mười lăm trong nhượng quyền thương mại Gundam. Nó là một bộ anime liên quan đến Thể loại Mecha. Ngay từ khi tung ra trailer chính thức, các fan của loạt phim Gundam đang rất háo hức với sự ra mắt của tập đầu tiên của bộ anime Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Hiroshi Kobayashi và Ryo Ando là đạo diễn của loạt phim. Bộ truyện được viết bởi Ichiro Okouchi. Tokyo Broadcasting System Holdings Inc, Japan News Network, và MBS là những nhà phát sóng chính thức của bộ anime.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là loạt phim đầu tiên của loạt phim Gundam với một nhân vật nữ là nhân vật chính và phi công của Gundam chính hiệu. Kể từ khi phát hành Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, đây là sản phẩm anime truyền hình chính đầu tiên của Gundam sau bảy năm.

Gundam là một thương hiệu truyền thông của Nhật Bản dựa trên những câu chuyện về chiến tranh và quân đội. Thương hiệu được chính thức tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino và Bandai Namco Filmworks. Khi bắt đầu nhượng quyền thương mại, tên của Bandai Namco Filmworks là Sunrise. Loạt đầu tiên của loạt phim này là Mobile Suit Gundam, là một loạt phim truyền hình được phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 1979. Thương hiệu dựa trên các robot khác nhau, được gọi là Gundam.

Gundam là một nhượng quyền thương mại rất phổ biến trên thế giới, nó có Phim, Phim truyền hình, Manga, Tiểu thuyết, Trò chơi điện tử, v.v. Ngoài những thứ này, họ còn có một ngành công nghiệp hoàn chỉnh về các nhân vật hành động và mô hình bằng nhựa với tên gọi Gunpla.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury

The Witch From Mercury – Suletta

Các nhân vật của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury:

Suletta Mercury là một nhân vật nữ được chuyển từ Mercury đến trường. Cô là sinh viên năm thứ hai khoa Phi công. Suletta không có kỹ năng giao tiếp tốt và cô ấy cảm thấy căng thẳng khi có một bài thuyết trình nào đó đang diễn ra. Kana Ichinose là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Suletta Mercury.

Miorine Rembran là con gái của Delling Rembran, cô là con gái duy nhất của cha cô. Cô cũng là sinh viên năm thứ hai Khoa Chiến lược Quản lý. Cô ấy đáng yêu, hấp dẫn và có học thức mạnh mẽ. Lynn là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Miorine Rembran.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury

Phù thủy đến từ sao Thủy – Miorine Rembran

Elan Ceres là sinh viên năm 3 Khoa Phi công. Có ba chi nhánh của tập đoàn, trong đó Peil Technologies là một trong những chi nhánh. Elan là kiểu người cô độc và thích tránh xa người khác, không chia sẻ chuyện cá nhân của mình với bất kỳ ai trong nhóm. Natsuki Hanae là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Elan Ceres.

Guel Jeturk là sinh viên năm 3 khoa Phi công. Jerk Heavy Machinery là một nhánh khác của tập đoàn, và Guel Jeturk là người thừa kế của nhánh Jeturk Heavy Machinery. Guel Jeturk là một trong những phi công giỏi nhất trong House of Jeturk. Anh ấy thuộc tuýp người nóng tính. Một điều cần lưu ý về Guel Jeturk là bất cứ điều gì có thể khiến anh ta tức giận. Yōhei Azakami là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Guel Jeturk.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury

Phù thủy đến từ sao Thủy – Gundam

Hệ thống Phòng thủ Grassley là nhánh cuối cùng và thứ ba của nhóm. Giám đốc điều hành của Hệ thống Phòng thủ Grassley đã nhận nuôi một đứa trẻ tên là Shaddiq Zenelli. Shaddiq Zenelli là sinh viên năm 3 khoa Phi công. Anh ta cũng là thủ lĩnh của Grassley House và là ứng cử viên cho Quyền hành quyết thế hệ tiếp theo. Kinh doanh cũng là một trong những kỹ năng của Shaddiq Zenelli. Makoto Furukawa là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Shaddiq Zenelli.

Elnora Samaya là phi công đầu tiên của Gundam. Bà cũng là mẹ của Ericht. Mamiko Noto là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Elnora Samaya.

Nadim Samaya là cha của Ericht, người đã tạo cơ hội cho Elnora và Ericht trốn thoát và hy sinh bản thân. Hiroshi Tsuchida là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Nadim Samaya.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 1 Ngày phát hành:

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 10 năm 2022 lúc 05:00 chiều Chủ Nhật hàng tuần, nhưng hiện tại, theo trang web chính thức của bộ truyện, do một số tình huống không lường trước được, việc phát hành Tập đầu tiên của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã bị hoãn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *