ANIME

Xếp hạng Anime mùa hè 2022 [Tuần 02]

Cuộc tiến công giá Anime tuần thứ nhì cho bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 đã khép lại! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các tập phim được người hâm mộ yêu thích được sinh sản vào tuần thứ nhì của mùa giải này bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime quốc tế.

Xếp hạng Anime mùa hè 2022 [Tuần 02]

Các bảng xếp hạng này, như mọi khi, dựa trên phản hồi từ tập thể của chúng tôi. Điều này có tức thị thứ hạng không liên quan gì tới việc game thủ có xem anime hay không. Nó có thể giúp game thủ xác định chương trình nào được yêu thích, nhưng mỗi chương trình đều có phong cách lạ mắt riêng và thị hiếu xem anime của mọi người là khác nhau. Chúng tôi khuyên game thủ nên thử bất kỳ thứ gì game thủ quan tâm trước khi bỏ thăm cho nó!

Cuộc bình chọn Anime Corner hàng tuần thứ hai cho bảng xếp hạng anime cho Mùa hè 2022 hiện đã khép lại!  Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các tập phim được người hâm mộ yêu thích được phát hành vào tuần thứ hai của mùa giải này bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime quốc tế.  Các bảng xếp hạng này, như mọi khi, dựa trên phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi.  Điều này có nghĩa là thứ hạng không liên quan gì đến việc bạn có xem anime hay không.  Nó có thể giúp bạn xác định chương trình nào được yêu thích, nhưng mỗi chương trình đều có phong cách độc đáo riêng và sở thích xem anime của mọi người là khác nhau.  Chúng tôi khuyên bạn nên thử bất cứ thứ gì bạn quan tâm trước khi bỏ phiếu cho nó!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/bang-xep-hang-anime-mua-he-2022-tuan-02-109387.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *